8 điều các cô gái độc thân làm mà không bao giờ thừa nhận

Ngày 18/05/2015 15:36 PM (GMT+7)

Nội tâm của phái đẹp luôn vô cùng phức tạp và biến hóa khôn lường. Ở một cô gái có vô vàn bí mật mà có lẽ cả đời người đàn ông thân cận nhất với cô ấy cũng không biết được.

Sau đây là những điều mà các cô gái độc thân thường nghĩ đến hoặc làm ít nhất một lần nhưng họ lại chẳng bao giờ chịu thừa nhận cả.

Nghĩ đến việc sẽ thích người yêu của bạn thân

Việc này rất thường xảy ra, bởi những cô gái thân thiết với nhau thường có cùng một sở thích trong nhiều lĩnh vực, kể cả con người. Hơn nữa trong quá trình giao thiệp, các cô nàng độc thân này càng nhận ra nhiều điểm tốt của anh chàng “có chủ” kia. Họ không tránh khỏi…tà ý và mơ mộng về việc dành tình cảm cho anh ta. Đừng quá lo bởi thông thường đây chỉ là phút nổi loạn trong tư tưởng của họ, không chắc sẽ thành hành động.

Mua một bộ váy mới cho mỗi lần hẹn hò

Mặc dù tủ đồ của nàng có vô số thứ để lựa chọn nhưng nàng sẽ cảm thấy chẳng kiếm ra thứ gì phù hợp để mặc cả. Mặt khác, do là lần gặp đầu nàng muốn mọi thứ thật hoàn hảo, một bộ váy không thể mặc … hai lần được, mặc bộ váy mới để…may mắn hơn, có quá nhiều lý do chính đáng để nàng bổ sung thêm núi váy áo của mình.

Cảm thấy vui khi cô bạn thân chia tay người yêu

Cô bạn thân khi có người yêu chỉ quấn quýt người kia mà quên mất nàng, vì thế khi đôi uyên ương ấy đường ai nấy đi thì đâu đó trong sâu thẳm tình cảm, cô nàng có phần nào đó vui mừng. Cô bạn thân lại trở về thời tự do và sẽ tha hồ dành thời gian bên nàng.

Để "rừng rậm" tự do phát triển

Nàng khi chưa có người yêu sẽ chẳng mấy khi quan tâm đến việc wax lông, dọn cỏ. Lí do đơn giản là có ai thấy được cơ thể mình ngoài chính mình đâu mà phải lo, nên nàng chẳng bận tâm về việc đó.

Mặc thử váy cưới

8 điều các cô gái độc thân làm mà không bao giờ thừa nhận - 5

Ngay khi có cơ hội mặc thử một chiếc váy cưới, nàng sẽ không bao giờ từ chối. Không một cô gái nào không thích nhìn thấy mình trong vóc dáng một cô dâu dù lúc đó vẫn đang….một mình toàn tập.

Luôn tự hỏi “anh ta có vợ chưa?”

Khi nghe bạn bè kể về một anh chàng tuyệt vời, hoặc bắt gặp một chàng trai hợp nhãn, điều đầu tiên nàng quan tâm là tình trạng hôn nhân của anh ta.

Kiểm tra thông tin của ít nhất 5 chàng trai trong 1 ngày

Nếu có chàng trai nào trong công ty, phòng tập, lớp học…thậm chí trên facebook mà nàng thấy thích thú, nàng sẽ dùng mọi cách để biết thông tin về anh ta và lướt vào facebook của anh ta ít nhất một lần trong ngày.

Không ngừng đấu tranh với chính mình về “sex”

Sẽ có những lúc nàng khó chịu khi những hormon giới tính trong cơ thể tăng cao, sự kích thích đó sẽ khiến nàng thấy khó chịu và đôi lúc muốn “giải tỏa”. Các nàng sẽ phải đấu tranh với chính mình về việc thử tình một đêm với một anh chàng nào đó, tự xử hoặc không làm gì cả.

Những hành động này đều là phản ứng hết sức thông thường của bất kỳ cô gái nào, do đó không có gì phải xấu hổ hay giấu diếm. Các quý ông nếu vô tình biết được sự thật này thì cũng nên vờ như không biết, đừng quá để tâm vì nó không liên quan đến phẩm hạnh của nàng.

Theo Trần Tuyến (Pháp luật TP.HCM)