9 điều một cô vợ mẫu mực muốn gửi đến bồ của chồng

Ngày 20/12/2014 08:44 AM (GMT+7)

Đừng có tiếp tục tự ý đọc bất cứ thứ gì chị gửi cho anh ta nữa. Em có được dạy về phép lịch sự tối thiểu không thế?

Chào em, bạn gái của chồng chị.

Chị phải tốt số đến mức nào mới được gặp em, “nàng tiên” hớp hồn người đàn ông của đời chị ngay khi hắn vừa mới bỏ mặc chị cùng hai đứa con và một công việc làm thêm tạm bợ chứ? Chị tin rằng lần gặp mặt này chẳng đi đến tương lai nào tươi sáng đâu nhưng thôi nào, em nên biết rằng chẳng có gì tốt đẹp về sự xuất hiện của em ngay từ ngày đầu tiên hết.

Nhưng chị là một người tốt nên chị nghĩ mình nên ngồi đây, viết ra một vài lời khuyên có ích cho em và cho cả những người phụ nữ sau này là bạn trai em, cũng là chồng chị sẽ bước qua trong đời (thấy chị tuyệt vời thế nào chưa?)

Em có thể nói rằng chị cay nghiệt quá, nhưng tốt thôi, “thuốc đắng dã tật” em à!

1. Về mặt pháp lý, chị vẫn là vợ chính thức của anh ta. Vậy nên cho đến khi nào các thủ tục ly hôn của bọn chị được giải quyết ổn thỏa thì em hẵng nghĩ đến việc “thò ngón chân” mình vào chuyện vợ chồng chị nhé!

2. Đừng có tiếp tục tự ý đọc bất cứ thứ gì chị gửi cho anh ta nữa. Em có được dạy về phép lịch sự tối thiểu không thế?

3. Đừng tự ảo tưởng sức mạnh rằng chị muốn tên khốn đó trở lại bên mình. Thật đấy, chị không hề muốn chút nào đâu.

9 điều một cô vợ mẫu mực muốn gửi đến bồ của chồng - 1

Đừng chen ngang trong bất cứ cuộc nói chuyện nào của chị với anh ta. Có cần chị nhắc lại điều này một lần nữa không? (Ảnh minh họa)

4. Em nghĩ mình là ai mà dám tham gia vào chuyện nuôi dạy bọn trẻ của chị? Chúng không muốn và cũng không có nhu cầu dành thời gian chơi đùa với em đâu!

5. Tiếc rằng lũ trẻ của chị vẫn gọi anh ta là bố. Vậy nên bất cứ khi nào chị mang chúng đến, đừng thử “làm màu” trước mặt chị!

6. Đừng chen ngang trong bất cứ cuộc nói chuyện nào của chị với anh ta. Có cần chị nhắc lại điều này một lần nữa không?

7. Đừng kỳ vọng chị sẽ hiểu hay thông cảm, hay tỏ một chút thiện cảm với em, với cảm xúc của em hay bất cứ cái gì khác liên quan đến em. Chị không có rảnh đâu!

8. Này, không biết em có quên không? Em là người ngủ với chồng chị, phá hoại hạnh phúc gia đình chị. Có quá xa xỉ không khi yêu cầu ở chị sự tôn trọng với em? Chị không nghĩ từ “tôn trọng” có thể dùng trong trường hợp này.

9. Và đây là lời tốt nhất chị có thể dành cho em hay bất cứ người phụ nữ nào sau này của chồng chị: Đừng làm người thứ ba!

Theo L.Linh/ Theo huffing (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình