Anh bảo, sinh con trai cho anh rồi cưới

Ngày 13/09/2013 00:02 AM (GMT+7)

Ngày yêu anh, tôi nào ngờ một ngày mình lại phải chịu nỗi ấm ức và sự sỉ nhục như thế này.

Anh là người đàn ông tôi đã trao trọn trái tim mình, nhưng đó là khi tôi chưa biết anh có gia đình. Rồi một ngày, khi tôi đã qua đêm với anh, anh thú nhận rằng mình đã có vợ con. Trái tim tôi như có ai đó bóp nghẹt, tôi thật sự buồn và thất vọng. Tại sao chuyện tày đình như vậy mà anh lừa dối tôi? Anh định biến tôi thành con rối trong mắt anh sao, tôi buồn quá.

Anh nói với tôi những lời lẽ yêu thương ngọt ngào và bảo hãy tin anh vì anh không còn yêu vợ con. Tôi cũng không biết nên tin anh thế nào nữa, chỉ là, tôi bây giờ đâm lao thì phải theo lao, không còn đường lui. Tôi đã trao cả sự trong trắng của đời con gái cho mối tình đầu, với hi vọng anh sẽ vì mình là người đàn ông đầu tiên của tôi mà yêu thương và trân trọng tôi. Nhưng chẳng ngờ được, anh lại là người lừa dối tôi, lợi dụng tình cảm của tôi.

Tôi như chết lặng khi biết mình mang thai. Ngay lần đầu ấy tôi đã có bầu. Và cái thai đang lớn dần lên nhưng anh lại bắt tôi phá. Anh nói mọi việc xảy ra quá đường đột làm anh chưa chuẩn bị tinh thần. Anh mong tôi cho anh cơ hội để trình bày mọi việc với vợ anh và hãy tạm thời bỏ cái thai này. Tôi cương quyết không nghe thì anh nói, nếu tôi cứ cố tình vậy, anh sẽ không nhìn mặt tôi nữa.

Vì lo lắng mất anh và cũng sợ vì lần đầu tôi dính vào đàn ông như thế này, nếu không có ai bên cạnh, tôi sợ không gượng dậy được. Vậy là tôi bỏ thai trong niềm đau đớn vô cùng.

Anh bảo, sinh con trai cho anh rồi cưới - 1

Tôi như chết lặng khi biết mình mang thai. Ngay lần đầu ấy tôi đã có bầu. Và cái thai đang lớn dần lên nhưng anh lại bắt tôi phá. (ảnh minh họa)

Thời gian trôi đi, tôi vẫn cứ yêu anh như vậy, tin tưởng anh sẽ bỏ vợ để lấy tôi. Nhưng nửa năm trôi qua, rồi  một năm lại tới, anh cũng không nói gì về chuyện ly hôn cả. Anh vẫn chu cấp cho tôi đầy đủ tiền bạc, cho tôi thuê nhà bằng tiền của anh và đến bên tôi mỗi lần anh nhớ. Tôi không có quyền đòi hỏi bất cứ thứ gì từ anh, cũng không dám ho he dù chỉ một lời rằng anh phải thế này, thế kia với tôi. Tôi chỉ được phép chờ đợi và mong sự chủ động từ phía anh.

Sau đó gần 2 năm, tôi vẫn cứ sống như vậy. Cho tới một ngày tôi nói với anh về tương lai của mình, về việc bố mẹ giục tôi lấy chồng thì anh mới thổ lộ. Anh nói, tôi sinh cho anh một thằng cu kháu khỉnh, nhất định là thằng cu thì anh sẽ cưới tôi làm vợ, còn vợ cả hay vợ hai thì chưa biết.

Thì ra, vợ anh đã sinh 2 con mà không thể sinh được con trai. Người ta không cho sinh con thứ 3 nữa do tính chất công việc của vợ chồng anh, vậy nên anh định lén lút có đứa con trai với tôi và nói cưới tôi. Nhưng những hành động này của anh khiến tôi thất vọng, tôi không còn tin là anh đang yêu thương tôi thật lòng, muốn được bên tôi và chăm sóc cho tôi. Anh chỉ lợi dụng tôi mà thôi.

Tôi sinh con cho anh rồi thì sao? Anh liệu có cưới tôi không hay lại bỏ rơi tôi nuôi con một mình? Và nếu có cưới thì trên danh nghĩ gì, anh làm gì dám lấy 2 vợ và có 3 con? Tôi thật sự buồn, thất vọng, anh giấu đầu hở đuôi. Câu chuyện của anh không logic chút nào cả, tôi thất vọng về con người này quá. Nhưng trót dại rồi, giờ tôi phải làm sao, tôi thật sự khinh rẻ bản thân mình vì cứ lao vào anh ta, bám theo anh ta suốt thời gian qua. Tôi phải làm gì bây giờ các bạn?

Theo Khánh Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ