30 tuổi vẫn bị người có vợ lừa có bầu

Ngày 26/05/2013 14:48 PM (GMT+7)

Gần 1 năm yêu nhau, có một người phụ nữ xưng là vợ anh hẹn gặp tôi.

Tôi trải lòng ra với mọi người trong tâm trạng đau lòng, tủi thân và chán nản vô cùng. Tôi cũng chỉ còn 1, 2 năm nữa là bước sang tuổi 30. Tôi xinh xắn, vui vẻ, hòa đồng và cũng trải qua vài mối tình thời sinh viên nhưng không có gì đặc biệt. Cuộc đời tôi đã rẽ sang trang khác khi gặp anh. Anh làm trong một tập đoàn lớn, rất ngọt ngào và tâm lý. Anh theo đuổi tôi rất quyết liệt, tôi nhìn thấy ở anh là người sống có trách nhiệm, vui vẻ, nhiệt tình, rất hợp với tính cách tôi. Thế là tôi nhận lời yêu anh.

Anh không muốn dẫn tôi về nhà ngay vì nói nhà anh ở quê xa xôi, gia đình anh chị em cũng không hòa thuận nên dẫn tôi về sợ tôi buồn. Tôi thông cảm, nghe gia đình không thương yêu anh, tôi càng thương hơn và không hề nghi ngờ hay mất tin tưởng ở anh. Tôi ở cạnh chăm sóc, lo lắng, yêu thương anh bằng tất cả những gì có thể, tôi chấp nhận chờ đợi anh, cố gắng chờ ngày hạnh phúc sau này.

Tôi dẫn anh về gặp gia đình, bạn bè, người thân, ai cũng nói tôi và anh xứng đôi nên tôi rất hạnh phúc với tình yêu này. Anh hứa với tôi sau 1 năm sẽ cưới nên tôi càng tin và ra sức chờ đợi. Tôi chẳng ham cuộc sống giàu sang hay xa hoa, chỉ cần 1 gia đình nhỏ hạnh phúc giản dị là đủ…

Gần 1 năm yêu nhau, có 1 người phụ nữ xưng là vợ anh ấy hẹn gặp tôi. Tôi nghe cách nói chuyện cũng là người có học nên tôi đã lấy hết can đảm đi gặp trong tâm trạng bàng hoàng và đau đớn. Khi đến gặp chị ấy, tôi phát hiện ra anh đã có vợ, con gái chỉ mới vài tháng tuổi. Tức là khi anh cưới vợ chưa đầy nửa năm, anh đã ra ngoài tìm bạn gái, và do vợ anh mang bầu sức khỏe kém anh đi tìm ‘niềm vui’ mới.

30 tuổi vẫn bị người có vợ lừa có bầu - 1

Anh nói gia đình anh không hạnh phúc, đúng ra đã ly dị từ lâu, nhưng do vợ đã có bầu nên không thể bỏ trách nhiệm. (ảnh minh họa)

Tôi đau đớn khi sự thật đã hiện ra trước mắt. Tôi cũng là người có ăn học, tôi không thể làm chuyện trái với đạo đức, lương tâm. Bé con anh ta còn nhỏ quá, làm sao tôi cướp cha của bé được. Tôi dứt khoát chia tay, tôi đau khổ vô cùng vì đã quá yêu anh. Lúc đầu anh chối bay biến, nhưng với chứng cứ tôi đưa ra, anh mới thú nhận.

Anh nói gia đình anh không hạnh phúc, đúng ra đã ly dị từ lâu, nhưng do vợ đã có bầu nên không thể bỏ trách nhiệm. Vợ anh và anh sắp ly dị, tôi hãy chờ anh 6 tháng hoàn tất thủ tục sẽ đến với tôi. Anh sợ mất tôi nên đã che giấu ngay từ đầu vì biết tôi không phải loại gái lăng nhăng.

Vợ anh ta cũng nghi ngờ nhưng do miệng lưỡi anh ta quá ngọt nên cũng tha thứ cho anh ta khi có dấu hiệu ngoại tình nhiều lần, nhưng chị ta nói anh ta không mê mẩn ai như với tôi. Do chị ấy và anh ta hiện không sống chung nhà, nên mọi ngày lễ, tết, anh ấy đều ở bên tôi. Và chỉ ghé thăm mẹ con chị ấy một vài tiếng rồi đi, nên chính vì thế tôi không hề cảnh giác hay nghi ngờ.

Tôi đau đớn vì sau hôm gặp vợ anh ấy về, tôi phát hiện ra mình trót có mang được hơn tháng rồi, tôi khóc nhiều,btôi khóc cho bản thân mình sống tốt lại gặp người không ra gì, tôi khóc vì mình còn trẻ sao ông trời cho mình lâm cảnh trớ trêu. Tôi khóc vì thương cha mẹ mình cũng thương anh ta, dù anh ta chỉ ở nhà thuê, gia đình tôi cũng không chê bai hay đòi hỏi gì. Tôi khóc vì tất cả người thân của tôi đều quý anh ta, bị anh ta chà đạp.

Sau khi khuyên tôi bỏ con không được, anh ta kêu tôi giữ cái thai, ráng chịu thiệt thòi vì anh ta đi, đợi anh ta ly dị rồi cưới. Anh ta nói anh sắp đi nước ngoài công tác vài năm mới về, anh ta về rồi sẽ cưới tôi vì yêu tôi thực lòng. Nhưng kể từ hôm đó, anh ta thường xuyên nạt nộ, cáu gắt khi tôi đề cập đến việc giải quyết như thế nào để tất cả êm đẹp…

Tôi còn phát hiện ra kể từ hôm tôi biết sự thật, nhất quyết chia tay, anh vào rất nhiều các trang web kết bạn để tìm bạn gái khác, cũng lấy danh nghĩa trai ế chưa vợ, đang cần tìm người tiến tới  lâu dài… Giờ đây người yêu của tôi không còn là người đó nữa, mà chỉ là người đàn ông tham lam, ngụy biện và vô trách nhiệm. Tôi không muốn sống trong hận thù, tôi cũng không muốn mình sống trong đau khổ cả đời, tôi cũng không muốn làm lớn chuyện vì tôi cũng chẳng phải người ‘ăn không được phá cho hôi’, tôi chỉ muốn quên đi tất cả, để cuộc đời này thanh thản hơn thôi…

Tôi đang đau khổ vô cùng. Thì ra đàn ông có vợ kẻ nào cũng như nhau, chà đạp lên hạnh phúc của người khác, chà đạp lên nỗi đau và sẵn sàng giẫm đạp tình yêu bất cứ lúc nào. Tôi dại thì tôi phải chịu thôi.

Hoa tuyết trắng (Theo KP)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ