Anh chồng "tài ba", cặp cùng lúc 3 cô bồ mà vợ vẫn yêu thương, hạnh phúc

Ngày 26/04/2017 00:09 AM (GMT+7)

Ở chung cư nọ, có ông chồng ngoại tình với cô hàng xóm tầng trên. Chuyện cười là ai ai cũng biết, chỉ trừ cô vợ ngơ ngẩn của anh ta vẫn "thản nhiên như không".

Mấy tháng nay gia đình anh Long bỗng “nổi như cồn”, trở thành gia đình “hot” nhất chung cư. Đây chẳng phải việc ngẫu nhiên, mà là do anh Long có bồ, cô bồ ấy lại ở cùng chung cư. Việc tày đình như vậy, cả chung cư ai cũng “tường tận” như việc trong nhà mình, ấy thế mà người trong cuộc – vợ anh Long lại chẳng hề hay biết gì, kể ra cũng đến là lạ đời!

Lại nói đến vợ anh Long, chị là mẫu người phụ nữ hướng nội, chỉ biết chăm lo cho gia đình mà ít giao du với mọi người. Anh Long xởi lởi phóng khoáng bao nhiêu thì chị vợ lại càng kiệm lời bấy nhiêu. Có lẽ vì hai vợ chồng bù trừ cho nhau nên gia đình anh Long khá yên ấm, người ta chưa bao giờ nghe thấy tiếng hai vợ chồng to tiếng cãi nhau.

Vợ anh Long tuy ít giao du với mọi người, nhưng chị là người phụ nữ tốt và biết điều, người ta chưa bao giờ phải phàn nàn về chị, cũng chưa từng thấy chị làm gì phật ý người khác. Chị cũng rất hạnh phúc mỗi lần nhắc đến chồng mình. Rằng anh là người tài ba, giỏi kiếm tiền lại rất yêu vợ, thương con. 

Đúng vậy, có người chồng nào trời mưa to, sẵn sàng đi gần chục cây số để đem áo mưa đến cho vợ ở cơ quan không? Rồi có ông bố nào ngày đi làm, tối về nhà vẫn chơi với con, trông con, cho con ngủ tận tình như anh Long. Thậm chí, anh còn từ chối đi công tác để ở nhà với vợ con. Có ai ngờ đâu, anh Long cũng có chiến thuật cả. 

Anh chồng amp;#34;tài baamp;#34;, cặp cùng lúc 3 cô bồ mà vợ vẫn yêu thương, hạnh phúc - 1

Một cậu em tò mò hỏi chuyện anh Long không sợ vợ hay sao mà dám nuôi bồ ngay trước mũi vợ. Anh Long vỗ vai cậu em cười lớn “nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất”. (Ảnh minh hoạ )

Cô bồ của anh Long chẳng phải người xa lạ gì, sống ở căn hộ ngay tầng trên nhà anh Long. Anh Long cặp bồ nhưng vẫn rất tốt với vợ con, cô bồ lại được lòng mọi người, việc họ cặp kè với nhau chẳng gây ảnh hưởng đến nhà ai, cũng chẳng làm gì quá đáng khiến người ta chướng tai gai mắt, thế thì nói cho vợ người ta làm gì để tan cửa nát nhà người ta. 

Ở chung cư này, người ta đã quá quen thuộc với cảnh: chị vợ vội vã dắt con đi trước, anh chồng thong dong tay trong tay dắt bồ nhí theo sau. Hay việc mỗi chiều tan làm, anh chồng thay vì về nhà ở tầng 5 thì lại tranh thủ lên tầng 6 “thăm nom” cô bồ trước. Mọi người trong chung cư thấy cảnh đó thì cũng xì xào bàn tán, nhưng chẳng ai rỗi hơi mà xen vào việc nhà người ta.

Có lần, mấy anh em chung cư rủ nhau đi nhậu, một cậu em tò mò hỏi chuyện anh Long không sợ vợ hay sao mà dám nuôi bồ ngay trước mũi vợ. Anh Long vỗ vai cậu em cười lớn “nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất”. Chắc chẳng bà vợ nào có thể ngờ ông chồng nuôi bồ ngay cùng toà nhà mình, cứ yên tâm chồng sáng đi làm, tối về nhà, lại còn chăm chỉ đi... đổ rác, tập thể dục cùng các ông hàng xóm nữa chứ. 

Nếu nói việc cặp bồ là một nghệ thuật thì anh Long đích thực là một nghệ sĩ cực kì tài ba. Anh áp dụng chiến thuật “nơi nguy hiểm là nơi an toàn” trong mọi hoàn cảnh, ở chung cư, ở cơ quan, và ở ngay cả nhà bố mẹ đẻ. Anh em trên bàn nhậu lại được dịp mở mang tầm mắt.

Thì ra, ở cơ quan anh cũng có cô bồ cặp hơn 5 năm, là cấp dưới trực tiếp anh quản lý. Cái ngày đầu cô nàng mới về cơ quan, cũng khiến bao anh chàng đổ liêu xiêu. Biết bao anh chàng ve vãn săn đón nhưng chỉ có anh Long là lọt vào mắt xanh của cô nàng. Cô nàng mến mộ cách làm việc của anh Long, còn anh Long rất thích cô nhân viên thông minh sắc sảo như nàng. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, họ “phải lòng” nhau.

Anh Long và cô bồ ở cơ quan rất ăn ý với nhau từ trong công việc đến khoản “trên giường”. Chốn hẹn hò là ngay trong phòng làm việc của anh Long giờ nghỉ trưa, hoặc một nhà nghỉ nào đó gần cơ quan. Cả anh Long và cô bồ đều xác định, cặp bồ là để giúp đỡ nhau trong công việc, còn tối về vẫn là người vợ, người chồng chu toàn với gia đình.

Anh Long có phương châm “đàn ông là phải biết tham lam”, theo thời gian thì số lượng bồ nhí của anh chỉ có tăng chứ không giảm. Một cô bồ còn lại của anh chính là cô bé giúp việc cho gia đình bố mẹ anh. Nhà bố mẹ anh Long cách chung cư gần 20km, cứ cuối tuần anh Long lại đưa vợ con về nhà bố mẹ chơi.

Tuần nào vợ bận thì anh đưa con về một mình, càng dễ bề hú hí. Nói về cô bồ này của anh Long, tuy làm giúp việc nhưng cũng rất biết tận dụng cơ hội. Con bé nhà nghèo lắm, bố mẹ không có tiền cho đi học. Học xong cấp 3, được người quen giới thiệu lên giúp việc cho bố mẹ anh. Thấy con bé giúp việc trông dễ thương, lại ngoan ngoãn chăm sóc ông bà tận tình chu đáo anh Long cũng cảm động lắm.

Anh chồng amp;#34;tài baamp;#34;, cặp cùng lúc 3 cô bồ mà vợ vẫn yêu thương, hạnh phúc - 2

Cứ thế con bé thầm mến mộ cậu chủ từ lúc nào nó cũng không biết. (Ảnh minh họa)

Anh Long cứ “mày mày tao tao” với con bé nên chả ai trong gia đình nghi ngờ gì cả. Những lần anh Long về thăm bố mẹ, con bé luôn cố gắng nấu món anh thích, lại xun xoe hết đấm lưng, xoa bóp chân cho ông bà nên anh Long lại càng thấy thuận mắt vô cùng. Rồi mỗi lần có gì ngon, bố mẹ anh lại sai con bé đi xe bus mang sang cho anh chị. Cứ thế con bé thầm mến mộ cậu chủ từ lúc nào nó cũng không biết.

Và tất nhiên với con cáo già như anh Long thì ngu gì lại để vuột mất con thỏ non đưa tới tận miệng. Chỉ tăng thêm chút lương cho con bé, thỉnh thoảng mua cho nó vài bộ quần áo mới hay món quà nho nhỏ là nó coi anh như ông hoàng. Vậy là mỗi lần về thăm bố mẹ, anh Long lại được con bé “phục vụ” tận tình.

Mọi người nghe chuyện ngoại tình của anh Long mà không khỏi thán phục, như thế mới gọi là ngoại tình chứ. Đàn ông ai chả ăn vụng, nhưng ăn vụng mà cao tay như anh Long thì mới là bậc thầy. Người ta một vợ một bồ cũng nhiều phen khốn đốn rồi, thế mà anh có tới ba cô bồ. Ai cũng yêu anh hết mình, vì anh hết mình. Và điều buồn cười là ai cũng hạnh phúc vô cùng vì anh. 

Theo anh Long thì đàn ông mà chỉ biết có vợ thì vứt, cuộc sống thật nhàm chán tẻ nhạt biết bao. Đàn ông thì phải biết hưởng thụ, phải có “cơm” ngon và “phở”ngọt đổi vị hàng ngày thì cuộc sống mới có ý nghĩa.

Theo Tuyết Liên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình