Người vợ vô sinh đau khổ cho chồng tìm con bên ngoài, kết thúc đầy bất ngờ

Ngày 09/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Tôi vẫn luôn cho rằng mình không giữ được gia đình này nữa rồi, thế mà không ngờ điều may mắn đã đến với tôi...

Nói đến cũng có chút buồn bởi vì tôi là người phụ nữ không có khả năng làm mẹ. Thực ra tôi vốn không phải là người không thể sinh con, mà bởi vì thời trẻ không hiểu chuyện, yêu đương mấy lần và đã mấy lần phá thai, cho nên tôi mới rơi vào tình cảnh như bây giờ.

Trước khi lấy chồng tôi, tôi cũng không biết bản thân mình không thể sinh con nữa. Dù sao thì trước đây tôi cũng từng có con nên không hề nghi ngại gì về vấn đề sức khỏe của mình. Tôi luôn nghĩ rằng có thể giấu được chuyện đó nhưng về sau cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tôi không thể giấu mãi bí mật đó được. Biết nguyên nhân, chồng tôi rất thất vọng về tôi, và đã nhiều lần nói đến chuyện ly hôn với tôi.

Thế nhưng tôi không đồng ý ly hôn với chồng, khó khăn lắm tôi mới bước được vào cuộc sống hôn nhân, sao có thể nói ly hôn là ly hôn được kia chứ. Thế là tôi nói với chồng tôi anh muốn thế nào cũng được, miễn sao đừng ly hôn với tôi. Sau đó anh nói với tôi, anh muốn có một đứa con. Tôi nghĩ nếu người khác có thể cho anh được thứ anh muốn thì sao tôi lại không bằng lòng chứ? Vậy là tôi đồng ý để anh đi ra bên ngoài kiếm về một đứa con. Thời gian đó chúng tôi cũng rất ít chuyện trò với nhau. Không lâu sau thì anh cũng có được thứ anh muốn, không chỉ có vậy, trái tim anh còn dành cho một người phụ nữ khác.

nguoi vo vo sinh dau kho cho chong tim con ben ngoai, ket thuc day bat ngo - 1

Tôi luôn nói với chồng tôi rằng người phụ nữ kia muốn hưởng vinh hoa phú quý nên mới muốn lấy anh, muốn lừa tiền của anh (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ đó đã có gia đình, nhưng cô ta sẵn sàng vì anh mà ly hôn với chồng, đồng thời cũng mong muốn chồng tôi ly hôn với tôi. Vì tôi không đồng ý chuyện này nên chồng tôi vẫn luôn do dự. Anh nói cô ta rất đáng thương, một thân một mình sống trong một căn nhà không có đồ đạc gì đáng giá hết, bụng thì mang dạ chửa.

Thực ra tôi cũng rất đáng thương mà, nếu như ly hôn chồng, thì chẳng phải tôi cũng sẽ không có gì trong tay đó sao? Nói thật là chồng tôi có rất nhiều tiền, cứ xem như ly hôn thì tôi cũng sẽ có được một phần tài sản, nếu như tôi chịu khó làm ăn thì cũng đảm bảo cả đời không phải lo nghĩ về vấn đề kinh tế. Chính vì vậy tôi luôn nói với chồng tôi rằng người phụ nữ kia muốn hưởng vinh hoa phú quý nên mới muốn lấy anh, muốn lừa tiền của anh. Nhưng anh nói đợi đứa bé ra đời đã, anh muốn cho hết đứa bé những gì mình đang có, kể cả là tài sản của anh.

Thế nhưng điều khiến người ta ngạc nhiên hơn cả chính là đứa bé sinh ra chẳng có chút nào giống chồng tôi cả. Nhìn đứa bé xong chồng tôi tức đến phát điên, thiếu chút nữa thì ngất xỉu. Cũng may đang ở bệnh viện, nếu không thực sự hậu quả sẽ khôn lường.

Sau khi làm kiểm tra ADN, đứa bé đúng thực là không phải con của chồng tôi, mà là con chồng trước của cô ta. Lần này thì chồng tôi đã hoàn toàn thất vọng về phụ nữ, anh quyết định cắt đứt hoàn toàn quan hệ với người phụ nữ kia, sau đó nói sau này sẽ sống với tôi thật tốt.

Đến tận bây giờ tôi cũng không dám nghĩ cuối cùng mình lại có kết quả như vậy. Tôi vẫn luôn cho rằng mình không giữ được gia đình này nữa rồi, thế mà không ngờ điều may mắn đã đến với tôi, để tôi vẫn có anh bên cạnh.

Qua chuyện này tôi cũng hiểu thêm được rất nhiều điều, đúng là người tốt sẽ nhận được kết cục tốt. Tôi thầm hứa với bản thân, sẽ sống thật tốt, làm một người vợ thật tốt, hết lòng vì chồng, vì gia đình của tôi.

Theo Mai Mei (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình