Bây giờ, ngực nhỏ khéo lại hay!

Ngày 29/10/2013 10:15 AM (GMT+7)

Sau vụ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại rồi gây ra án mạng, chuyện làm đẹp đã khiến chị em phần nào hoảng loạn.

Nhiều người trước giờ có ước mơ làm đẹp, đi nâng ngực, độn cằm hay gì đi chăng nữa, chắc hẳn đã tắt hẳn niềm hi vọng. Không phải họ sợ tốn tiền hay họ sợ đàn ông không yêu họ mà họ sợ chuyện liên quan tới tính mạng của mình. Liệu có thể tin tưởng mà giao bản thân cho một trung tâm thẩm mỹ và mình cũng chẳng biết họ thực sự đã hoạt động được bao lâu, bác sĩ có tay nghề hay không. Hay chỉ là nghe họ tán dương, ca ngợi và vẽ ra một gương mặt, một thân hình lý tưởng trong mơ và chị em thì lao vào vì ước mơ được đẹp như Hàn Quốc.

Với chị em, chuyện làm đẹp bây giờ đã trở nên thông dụng hơn khi mà công nghệ phát triển, tiền cũng không còn là vấn đề lớn vì chi phí đó với một gia đình khá giả thì không đáng là bao. Nhưng trước hàng loạt các tai nạn nghề nghiệp, và những hậu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ, chẳng lẽ chị em lại không rùng mình? Nếu cứ đi phẫu thuật một lần rồi đẹp cả đời thì chắc hẳn, ai cũng có thể không tiếc bỏ ra một khoản tiền lớn và làm điều đó. Nhưng vấn đề không phải vậy, vì nó còn là chuyện di chứng.

Biết bao nhiêu người cũng vì sợ xuất hiện trước đám đông khi khuôn mặt của mình biến dạng mà họ phải lui về ở ẩn, giấu thân  mình. Biết bao nhiêu người đã làm đẹp rồi sau này phải ân hận vì chính họ đã biến mình thành người xấu hơn trước đây. Nhìn vào những điều đó, chị em vẫn chưa thật sự lo sợ vì chị em chỉ nghĩ tới cái lợi, cái đẹp trước mắt mà không nghĩ được xa hơn.

Bây giờ, ngực nhỏ khéo lại hay! - 1

Biết bao nhiêu người cũng vì sợ xuất hiện trước đám đông khi khuôn mặt của mình biến dạng mà họ phải lui về ở ẩn, giấu thân  mình. (ảnh minh họa)

Đấy, ngay chuyện chị em đi nâng ngực, người ta cảnh báo nào là rò rỉ silicon, nào là vỡ, nào là đau cứng, nhưng chị em vẫn cứ làm, vì thấy người ta đẹp thì mình cũng muốn đẹp. Nhưng khổ cái là họ đẹp tự nhiên chứ có nhân tạo như mình đâu, mình không có thì ‘dùng tạm’ vậy. Thế mà nói mãi chị em không nghe. Có người còn bảo, đàn ông thích ngực to nên họ phải đi làm để cho chồng yêu mình, thế mới giữ được chồng.

Nhầm nhé, nói về cánh đàn ông thì muôn hình vạn trạng. Đàn ông thích phụ nữ đầy đặn, vòng 1 hấp dẫn thì càng tốt nhưng không có nghĩa là thích ngực giả. Chẳng ai không muốn dùng độ thật lại đi say sưa dùng hàng giả cả. Và bây giờ thì, sau hàng loạt các vụ phẫu thuật thất bại và gây nguy hại cho con người, có lẽ các đức lang quân của các chị em cũng đã biết xác định hơn. Nên nhìn nhận vào sự thật, dù vợ mình có không bằng vợ bạn, nhưng vợ mình là người mình yêu, là người chung chăn gối cả đời. Còn người khác nhé, hơn vợ mình đấy nhưng chắc gì đã là hàng thật.

Chẳng may liều cho vợ đi làm phẫu thuật rồi về vợ kêu đau, biến chứng thì biết làm thế nào. Thà rằng cứ để vợ là ‘nguyên vợ’, được sống thật với mình còn hơn cứ khoác lên mình một thân hình đầy dao kéo.

Tôi đã hỏi ý kiến nhiều các bậc ‘mày râu’ về chuyện họ thích ngực phụ nữ có vòng một thế nào. Thú thực thì chẳng có anh nào mà không thích nở nang nhưng phải là của thật, còn của giả thì các anh bảo, thà rằng bé còn hơn. Nhưng sau vụ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại và những chuyện ngoài lề, giờ các ông chồng đã có nhiều ý kiến rằng: “Thích vợ là chính vợ, dù nhỏ hay to không quan trọng, miễn sao là hàng thật là được”. Bây giờ ra đường, người có thân hình đẹp và chuẩn, nếu không phải người mẫu thì nhất định bị nghi ‘dao kéo’, còn người nào bình thường thì có khi lại được cho là thật.

Thế nên tôi thiết nghĩ, bây giờ chị em ngực nhỏ có khi lại hay.

Bạch Dương

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Bây giờ, ngực nhỏ khéo lại hay! - 2

Tan nát vì cô bồ ‘vòng 1 khủng’ của chồng

Bây giờ, ngực nhỏ khéo lại hay! - 3

Hư hỏng nên phải lấy chồng

Bây giờ, ngực nhỏ khéo lại hay! - 4

Sắp lấy chồng nhưng vẫn muốn ngoại tình

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề 5 người trong một gia đình tử vong ở SG