Vợ đi nâng ngực để được sếp yêu

Ngày 26/10/2013 21:04 PM (GMT+7)

Câu chuyện nâng ngực, độn mông, độn cằm đã không còn hiếm ở thời nay.

Nhiều người còn lạm dụng chuyện đó, biến mình từ người đang xinh đẹp trở nên xấu xí chỉ vì quá ham sắc đẹp. Vợ tôi, trước giờ luôn là người phụ nữ chuẩn mực, không thích những thứ nhân tạo, thế mà từ ngày thấy người ta nâng ngực, nhìn sexy và quyến rũ, vợ tôi lại thích mình cũng có một bộ ngực như thế.

Ngày còn con gái, vợ chẳng tự ti cái gì, vì khuôn mặt vợ đẹp, dáng vóc được, chỉ tủi thân vì vòng một của mình không được như người ta. Ngày đó, vợ cứ phải mặc áo độn thật dày, nếu ai tinh mắt thì sẽ thấy được ngay là hàng giả. Thế nên, nhiều khi vợ tự ti lắm, không dám mặc váy bó sát thân. Rồi, cứ tự than thân trách phận.

Ngày lấy nhau, thi thoảng tôi có chê vợ ngực nhỏ, chỉ là trêu đùa, thế mà vợ tức tôi, giận nửa tháng không thèm nói chuyện. Tôi phải nài nỉ mãi, xin lỗi mãi vợ mới thôi. Vốn không hài lòng về bộ ngực của mình nên có ai đó nói động chạm tới vợ là vợ buồn bực lắm.

Từ ngày đi làm, gánh nặng cơm áo gạo tiền đè lên đôi vai hai vợ chồng nên cũng dần quên mất những điều khác. Vợ đi làm ở một công ty lớn, mải mê kiếm tiền từ các hợp đồng, còn tôi cũng tranh thủ làm ăn. Ở công ty vợ, có nhiều lần đồng nghiệp tới nhà tôi chơi, thấy bạn vợ, cô nào cô ấy trang điểm lòe loẹt, ăn mặc sexy. Đôi khi tôi có ý phê bình vì sao họ tới nhà mình chơi lại ăn mặc váy ngắn, hở hang. Là khách tới nhà người khác thì ít ra cũng nên ăn mặc lịch sự, gì mà cứ phơi ngực ra thế. Nói vậy, vợ có vẻ không hài lòng về tôi, vợ bảo tôi lạc hậu, họ đẹp thì họ phải phơi ra, còn không đẹp thì mới không dám làm gì.

Vợ đi nâng ngực để được sếp yêu - 1

Từ ngày đi làm, gánh nặng cơm áo gạo tiền đè lên đôi vai hai vợ chồng nên cũng dần quên mất những điều khác. (Ảnh minh họa)

Có vẻ như tôi chê bai người khác ăn mặc lại động chạm tới sự tự ti của vợ mà tôi nào nói gì vợ đâu. Rồi không biết thế nào, vợ quen dần với phong cách của đồng nghiệp. Căn bản, trong mấy cô ấy, có người từng là bồ của sếp, được sếp ưu ái và giờ đã lên chức trưởng phòng. Vì cô ấy nổi tiếng xinh đẹp, có thân hình nuột nà lại có bộ ngực khủng nên được sếp chú ý ngay từ ngày vào công ty làm. Cũng chính vì có người nâng đỡ nên sự nghiệp của cô ấy phất lên như diều gặp gió.

Rồi, cũng từ đó, sự nghiệp của cô ấy thăng tiến. Dù sao đó, có nhiều người cô gái đẹp hơn vào công ty, sếp cũng dần chán cô bồ này nhưng dẫu sao, một thời gian dài được sếp cưng chiều, cô ấy cũng đã có được chỗ đứng trong công ty. Giờ thì tiền kiếm không khó.

Vợ tôi bắt đầu thèm khát địa vị và cô ấy bắt đầu tính chuyện ngoại tình với sếp. Nhưng ban đầu, sợ sếp không ưng mình vì nên vợ đã tính chuyện đi nâng ngực. Không biết vợ tôi vay tiền ở đâu và liều như thế nào mà dám đi  nâng ngực trong khi việc phẫu thuật không phải là việc an toàn và dễ. Tôi không thể ngờ được, sau hôm ấy về nhà, tôi phát hiện ra bộ ngực giả của vợ, tôi vô cùng sững sờ.

Và sau này, khi thấy vợ bảo được thăng chức, sắm sửa bao nhiêu thứ trong nhà, và rồi đưa cả tiền cho tôi đưa cho bố mẹ chồng, tôi mới lạ. Tôi theo dõi vợ, tìm hiểu những người ở công ty cô ấy và phát hiện ra vợ đang ngoại tình với ông sếp và được ông ấy ưu ái.

Tôi còn được biết, sếp của vợ là một người đàn ông lăng nhăng ,thay bồ như thay áo. Thế nên, vợ tôi có lẽ cũng chỉ là món hàng mới của ông ấy mà thôi. Tôi buồn lắm, vì áp lực đồng tiền đã làm vợ thay đổi. Vợ không buồn nghĩ tới cảm giác của tôi. Khi tôi hỏi sao phải phẫu thuật, thì vợ chỉ nói vì vợ không muốn bị người khác coi thường, bị người khác cười chê, nên đã tính chuyện đi phẫu thuật để chồng yêu hơn. Nhưng từ ngày phẫu thuật, vợ nào nghĩ đến tôi, vợ chỉ nghĩ tới chuyện moi tiền của ông sếp kia, nào nghĩ tới cảm giác của chồng.

Khi tôi biết chuyện, có nói với vợ thì vợ cực kì bình tĩnh, bảo ông ấy là kẻ không ra gì, háo sắc nên vợ chỉ muốn moi ít tiền và xin ông ta cho một vị trí xứng đáng trong công ty mà thôi. Còn vợ không bao giờ có tình ý gì với ông ta. Thế nên, tôi mới phiền lòng. Vì đồng tiền mà vợ thay đổi hoàn toàn bản thân, tôi buồn lắm. Giờ tôi không biết nên làm thế nào đây!

Trang Ng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm