Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ đã có hành động không thể ngờ

Ngày 28/02/2017 05:33 AM (GMT+7)

Anh đau đớn lao vào đánh vợ tới tấp. Anh không thể ngờ rằng, vợ anh là một người phụ nữ đã có gia đình mà có thể lăng loàn với trai như thế.

Sau cuộc tình đổ vỡ, người yêu cũ của anh bỏ chạy theo người đàn ông giàu có, anh đau đớn mấy năm trời. Thấy anh ủ ê, rầu rĩ, chị đã luôn ở bên cạnh anh an ủi, động viên tinh thần và luôn chấp nhận mọi yêu cầu của anh. Một năm sau đó, họ đi đến hôn nhân mà lòng anh vẫn không sao quên được tình xưa.

Vợ anh làm nhân viên văn phòng cho một công ty nước ngoài. Sau khi sinh con, chị phải việc ở nhà trông con do con bị viêm phổi, thường xuyên ốm đau, thuê giúp việc thì chị không yên tâm.

Anh tính tình gia trưởng và cục cằn, mỗi lần không ưng ý cái gì, mọi lỗi lầm đều đổ hết lên đầu vợ. Lúc giận quá, anh có tát vợ vài lần, lại còn xỏ xiên ‘cả ngày có mỗi việc trông con và cơm nước mà cũng không làm ra hồn’. Chị chỉ biết ôm con và khóc.

Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ đã có hành động không thể ngờ - 1

Anh đã phát hiện ra những tin nhắn rất tình cảm của họ, anh chỉ lờ mờ đoán rằng đó là người bạn học lâu năm của vợ. (Ảnh minh họa)

Mỗi lần bạn bè anh hỏi thăm về vợ, anh cảm thấy vô cùng xấu hổ, cảm thấy bị mất mặt khi vợ ở nhà nội trợ. Vợ anh buồn lắm, quyết tâm đợi con khỏe mạnh, cứng cáp hơn, chị sẽ tìm việc trở lại.

Thấy vợ quanh quẩn với công việc bỉm sữa, người lúc nào cũng đủ thứ mùi bếp núc khiến anh không còn chút cảm hứng nào với vợ. Chán vợ nên sinh ra tật xấu, anh đâm đầu vào rượu chè, cờ bạc, gái gú. Mỗi lần về nhà trong trạng thái say mèm, anh lại sỉ vả vợ bất kể lí do. Vợ chồng anh càng ngày càng ít tình cảm với nhau. Ăn tối xong, anh chui vào phòng làm việc khóa chặt cửa, có khi ngủ luôn trong đó. Nếu có ngủ với nhau thì con luôn nằm giữa, vợ chồng anh đã không gần gũi nhau nửa năm nay.

Con được tuổi rưỡi, chị quyết định đi làm lại để thoát khỏi cuộc sống tù túng, thoát khỏi những lời chì chiết của chồng. Làm được nửa năm, với khả năng chuyên môn vững vàng, chị đã được sếp trọng dụng và trả lương hậu hĩnh. Chị bắt đầu làm đẹp cho bản thân, chú ý đến ăn mặc, trang điểm, chị như lột xác hoàn toàn. Không ai nhận ra chị so với nửa năm trước đây. Được sự chú ý của mọi người, anh càng thấy khó chịu. Anh bắt đầu thấy sợ mất vợ, anh kiểm soát vợ chặt chẽ hơn, tìm mọi cách để kìm kẹp thời gian của vợ.

“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, rồi cũng đến ngày anh phát hiện ra vợ ngoại tình. Anh đã phát hiện ra những tin nhắn rất tình cảm của họ, anh chỉ lờ mờ đoán rằng đó là người bạn học lâu năm của vợ. Những dòng tin nhắn qua lại cho thấy họ rất hợp nhau và thường xuyên tâm sự với nhau hàng ngày.

Anh đau đớn lao vào đánh vợ tới tấp. Anh không thể ngờ rằng, vợ anh là một người phụ nữ đã có gia đình mà có thể lăng loàn với trai như thế. Với thái độ ngược hẳn so với hồi mới sinh con, chồng đánh chị chỉ biết khóc, lần này chị đã phản kháng lại một cách mạnh mẽ.

Chị tránh né những cú tát của chồng rồi nhìn thẳng vào anh và nói: “Tôi đã không còn tình cảm với anh từ lúc anh suốt ngày đánh chửi tôi vô cớ. Tôi đã hi sinh rất nhiều cho anh nhưng bù lại, tôi chả nhận được gì từ anh ngoài những lời chửi rủa, những trận đòn lúc say xỉn. Tôi đâu có được tôn trọng như một người vợ. Tôi muốn ly hôn ngay bây giờ!” và ném ngay đơn ly hôn vào mặt anh.

Anh chồng giận tái mặt nhìn vợ mà không nói được câu nào. Anh không biết phải xử lý thế nào. Ly hôn thì mọi người sẽ nhìn anh thế nào đây?

Theo LN (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phụ nữ ngoại tình