Bi hài quý bà bị cắm sừng đánh ghen tình địch ở nhà nghỉ

Ngày 19/04/2016 23:45 PM (GMT+7)

Có thể nói, nhà nghỉ như một chốn thiên đường cho các bậc cao nhân chuyên ngoại tình công sở. Không những vậy, đây còn là nơi phát sinh ra bao nhiêu chuyện dở khóc, dở cười từ những mối tình vụng trộm

Tôi có một anh bạn tên là M. mới ra trường nghành quản lý khách sạn nhưng không tìm được việc. Thay vì làm ở các khách sạn lớn như anh mong muốn, anh M. lê la làm ở một số nhà nghỉ hoặc gọi sang hơn là khách sạn “mini” trong thành phố để trang trải cuộc sống.

Và theo anh M. cho biết, một người có trí tưởng tượng phong phú đến đâu cũng khó có thể hình dung được những câu chuyện bi hài trong... nhà nghỉ - nơi anh đang hàng ngày làm việc.

Bi hài chuyện ngoại tình trong nhà nghỉ

Anh M. kể rằng, có một ngày 5h sáng, một người đàn ông trung niên chỉ mặc duy nhất chiếc quần xà-lỏn ngắn cũn cỡn hốt hoảng chạy xuống phòng lễ tân để hỏi về người phụ nữ đi cùng ông vào nhà nghỉ vào chập tối hôm trước.

Chẳng là, quý ông này quen biết một phụ nữ trẻ qua giới thiệu từ bạn bè. Sau vài lần đi ăn uống cùng nhau, hai người cùng “nắm tay nhau” vào nhà nghỉ để trao cho nhau những phong vị lạ của những người khác giới. Điều đáng nói, ông này tay vẫn đeo nhẫn cưới. Ở cái tuổi ngũ tuần nhưng vẫn bảnh bao, phong độ, cưỡi trên con xe tay ga đắt đỏ đèo nàng e thẹn vào nhà nghỉ.

Tuy nhiên, “cuộc vui” diễn ra chưa được bao lâu, quý ông này hốt hoảng thông báo với lễ tân khách sạn là bị con “hồ li tinh” cho thuốc mê vào cốc nước để chiếm đoạt tài sản. Và tất nhiên, chỉ để lại cho ông đúng... cái quần đùi mà ông đang mặc.

Anh M. tủm tỉm cười: “Hôm đó là ngày trực của mình, nên mình biết. Lúc đôi tình nhân đó vào nhà nghỉ, chỉ 30 phút sau đã thấy cô gái dắt xe ra và bảo là đi mua đồ ăn về. Nhân viên như bọn mình nghe nói thế cũng chỉ biết thế chứ không hỏi quá nhiều. Còn về phần quý ông kia, sau khi bị hố 1 quả thì gọi điện cầu cứu người thân”.

Đó chỉ là một câu chuyện rất bình thường của anh M. Còn có rất nhiều câu chuyện liên quan tới những mối tình vụng trộm kiểu này, rồi chuyện quý bà lồng lộn đi đánh ghen tình địch khi biết chồng mình đang ăn nằm với người đàn bà khác.

Bi hài quý bà bị cắm sừng  đánh ghen tình địch ở nhà nghỉ - 1

Nhà nghỉ là một địa điểm quen thuộc của những mối tình vụng trộm (Ảnh minh họa)

Một kỉ niệm mà anh M. nhớ nhất là vào hè năm ngoái. Buổi trưa hôm đó, có một đôi nam - nữ khoảng 40 tuổi ăn mặc kín mít đến thuê phòng theo giờ. Nhưng chỉ một lúc không lâu sau đó, có một quý bà khác mặt mũi hầm hầm dẫn theo vài người nữa đến làm ầm ĩ tại nhà nghỉ. Anh M. biết ngay là quý bà này bị chồng cắm sừng và đang trên đường đi đánh ghen

Lúc đầu, quý bà này chửi bới nhân viên tại sao lại cho đôi “gian phu dâm phụ” đó có chỗ để ngoại tình công khai. Bà này còn nói mình là bà này, bà nọ, quen biết ông lớn nào đó để đánh phủ đầu nhân viên nhà nghỉ.

“Tự nhiên mình bị chửi oan ức, mình cũng tính gọi điện cho cái đôi đang ở trên phòng trốn đi không lại ầm ĩ cả lên thì được bà vợ nói ngon ngọt, thậm chí là bo cho mình tiền để lấy được cái chìa khóa sơ cua” - Anh M. kể.

Khi “bắt tận tay, day tận mặt” thì mới “cháy nhà ra mặt chuột”. Người vợ lúc ấy dường như mất kiểm soát nên làm um lên giữa bàn dân thiên hạ. Bà ta lao vào cào cấu, chửi rủa tình địch, mấy người đi cùng cũng được một phen mãn nhãn. Người thì chửi phụ họa, người thì cầm điện thoại quay clip dằn mặt.

Ngày hôm đó, anh M. Không báo công an đến giải quyết thì chắc cô bồ khó mà có thể sống mà ra khỏi đây được. Vì quý bà bị cắm sừng đánh rất ác, đánh như chưa bao giờ được đánh. Mọi uất nghẹn của bà được xả những lần đấm, đá vào người tình địch. Còn ông chồng lúc đó chỉ ú ớ ra can xin lỗi vợ.

Những mối tình công sở theo kiểu “mì ăn liền” thường diễn ra vào buổi trưa. Anh bạn tôi nửa đùa, nửa thật nói với tôi rằng: “Nếu muốn mục sở thị thì cứ tầm 11h đến đây, kiểu gì chẳng có vài đôi tình nhân vụng trộm”.

Bi hài quý bà bị cắm sừng  đánh ghen tình địch ở nhà nghỉ - 2

Chỉ trong một buổi trưa 2 tiếng, đã có vài đôi đến thuê phòng. (Ảnh minh họa)

Tin lời M., trưa hôm sau tôi đến nhà nghỉ nơi M. đang làm để được tận mắt chứng kiến thứ tình yêu gọi là “tình công sở”.

Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, phải có đến 3 - 4 đôi ăn mặc kín mít đến đây thuê phòng theo giờ. Ai cũng vội vội vàng vàng cầm lấy cái chìa để lên phòng, hồn nhiên để cái xe chỏng trơ bên ngoài cho nhân viên tự dắt xe. M. khẳng định: “Hầu như các đôi đến đây buổi trưa toàn là ngoại tình hết”.

Một ngày làm lễ tân ở nhà nghỉ, Pv cũng nghiệm ra được nhiều điều. Không chỉ có các cặp tình nhân công sở, ở đây còn có những cặp thanh niên mặt mũi nọn choẹt đến đây thuê phòng. M. chia sẻ, thậm chí có cả những cô – cậu còn đang học trên ghế nhà trường tìm đến đây để “ăn trái cấm”.

“Có lần mình hỏi một đôi trẻ măng đến đây làm gì. Thì cậu thanh niên còn mặc nguyên bộ đồng phục cấp 3 thật thà trả lời là đến... học nhóm”, M. cười lớn.

Không chỉ ngoại tình, nhà nghỉ còn là nơi trú ngụ của nhiều tệ nạn khác

Để phục vụ cho nhu cầu lén lún của khách hàng. Các chủ nhà nghỉ cũng rất tâm lý khi phục vụ tận răng cho khách hàng.

Ví dụ, xe máy luôn được để vào trong những chỗ khuất tầm nhìn, biển số xe không bao giờ để ra ngoài. Có những nhà nghỉ lớn, họ còn xây dựng cả “lối thoát hiểm” nếu như xảy ra “biến” để khách hàng có đường mà thoát thân.

Một chủ nhà nghỉ ở Long Biên cho biết: “Khách hàng bây giờ cũng rất khó tính, họ đòi hỏi phòng đẹp, sạch sẽ nhưng gia lại rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải phục vụ khách hàng như thượng đế”.

Các nhà nghỉ cũng có những quy định ngầm của riêng mình ví dụ như hạn chế cho khách hàng thuê đông người, hoặc thiếu giấy tờ tùy thân vì sợ gặp phải những khách hàng không minh bạch.

Tuy nhiên, đó chỉ là thủ tục, các chủ nhà nghỉ thường phớt lờ đi những quy định của pháp luật. Thậm chí, có những nhà nghỉ ở vùng ven còn móc nối với các chủ nhà chứa để cung ứng dịch vụ “vui vẻ tới bến” cho khách hàng.

Rồi các tệ nạn nghiện hút, thanh niên chơi bầy đàn, đập đá,... nhức nhối vẫn được diễn ra trong nhà nghỉ không phải là hiếm. Khi bị các cơ quan chức năng phát hiện, các chủ nhà nghỉ lại biện ra vô vàn lí do để “lách luật”.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Tiểu Lâm (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Các vụ đánh ghen kinh hoàng