Bị vợ “cấm vận”, chồng cặp bồ cho bõ tức nào ngờ rớt nước mắt khi biết được lý do

Ngày 30/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nhìn tờ giấy ly hôn vợ để lại trước khi rời về ngoại, trong tôi có chút cảm giác xót xa. Chúng tôi đã từng yêu nhau thắm thiết, đã từng là cặp vợ chồng hạnh phúc, ước mơ của rất nhiều người. Vậy mà cớ sao giờ đây lại ra nông nỗi này.

Vì cả hai vợ chồng còn khá trẻ và muốn phấn đấu sự nghiệp nên kết hôn xong, chúng tôi quyết định kế hoạch đợi một vài năm tới khi kinh tế ổn. Cuộc sống vợ chồng son được ở nhà riêng lại không vướng bận con cái, đúng là chẳng hạnh phúc nào bằng.

Chúng tôi hợp nhau từ sở thích, khẩu vị, cách sống cho tới chuyện yêu đương. Dù đã là vợ chồng nhưng tôi chưa bao giờ thấy nhàm chán trong chuyện chăn gối cùng vợ. Do đặc thù công việc nên tôi hay phải đi công tác ở tỉnh. Mỗi lần như vậy tôi đều nhớ vợ da diết, chỉ mong tới ngày về để có thể ôm vợ trong tay.

Thế nhưng, mọi chuyện bỗng quay ngoắt thay đổi sau khi chúng tôi kết hôn được 1 năm. Hôm ấy trở về từ chuyến công tác dài ngày, cũng như mọi lần, tôi sà vào vợ định bụng sẽ có một cuộc yêu nóng bỏng. Thế nhưng, thái độ của vợ đã khiến tôi sững sờ.

bi vo “cam van”, chong cap bo cho bo tuc nao ngo rot nuoc mat khi biet duoc ly do - 1

Ban đầu tôi còn nghĩ do cô ấy mới chuyển việc làm, sang công ty mới bận nên mới lơ là chuyện ấy. Thế nhưng 1 tuần, 2 tuần trôi qua rồi cả tháng, mọi sự vẫn vậy. (Ảnh minh họa)

Cô ấy tỏ ra sợ hãi rồi đẩy tôi ra. Khi tôi hỏi thì cô ấy chỉ nói mệt rồi ôm gối ra phòng khách ngủ. Vừa đi công tác về mệt, vợ lại đột nhiên phản ứng như vậy, tôi giận vợ lắm. Cả mấy hôm sau tôi cũng không nói chuyện với vợ, nào ngờ chuyện đó không chỉ 1 lần mà từ đó về sau, chuyện chăn gối của hai vợ chồng tôi bỗng lạnh lẽo hẳn.

Ban đầu tôi còn nghĩ có lẽ do cô ấy mới chuyển việc làm, sang công ty mới bận nên mới lơ là chuyện ấy. Thế nhưng 1 tuần, 2 tuần trôi qua rồi cả tháng, mọi sự vẫn vậy. Mỗi lần tôi muốn gần gũi vợ, cô ấy lại tìm cách để cự tuyệt. Lúc ấy, cảm giác duy nhất trong tôi là sự tức giận và những nghi ngờ về việc liệu có phải vợ tôi đã làm điều gì đó bất chính ở ngoài.

Chuyện vợ chồng lạnh nhạt, tôi đâm ra chẳng còn thiết tha về nhà nữa. Thế rồi, tôi nhanh chóng ngã vào lưới tình của một cô nhân viên trẻ mới vào công ty. Cô ta không xinh bằng vợ tôi nhưng cô ấy luôn chiều chuộng, tìm cách lấy lòng tôi và đặc biệt là kỹ năng phòng the rất tốt.

Ban đầu, mối quan hệ bất chính của chúng tôi chỉ diễn ra trong lén lút. Tôi dù giận vợ nhưng vẫn biết việc mình làm là sai trái và sợ vợ phát hiện ra. Lâu dần, việc đó không còn khiến tôi bận tâm nữa. Tôi công khai việc ngoại tình cùng cô nhân tình nhỏ bé. Ngày ấy rồi cũng đến, vợ tôi đã phát hiện ra mối quan hệ này.

Cô ấy nhìn tôi với ánh mắt đỏ ngàu nhưng không nói gì mà chỉ khóc. Nhìn tờ giấy ly hôn vợ để lại trước khi rời về ngoại, trong tôi có chút cảm giác xót xa. Chúng tôi đã từng yêu nhau thắm thiết, đã từng là cặp vợ chồng hạnh phúc, ước mơ của rất nhiều người. Vậy mà cớ sao giờ đây lại ra nông nỗi này.

Sau khi ra tòa lần 1, chuyện chúng tôi ly hôn đã nhiều người biết đến. Một cô bạn thân của vợ tìm đến tôi để nói chuyện, khi đó tôi mới vỡ ra lý do vợ bỗng có thái độ sợ hãi mối khi gần gũi với tôi.

Hóa ra thời gian đó, khi tôi đi công tác dài ngày, cô ấy đã bị chính tên sếp già xâm hại. Hắn ta đã để ý vợ tôi từ lâu nhưng không thể làm gì nên đã nghĩ tới mưu hèn kế bẩn là bỏ thuốc ngủ vào cốc nước rồi đưa cho vợ tôi.

bi vo “cam van”, chong cap bo cho bo tuc nao ngo rot nuoc mat khi biet duoc ly do - 2

Những câu nói của cô bạn thân khiến tim tôi như chết lặng. Tôi gọi điện cho vợ hỏi cô ấy đang ở đâu rồi lao ngay tới nhà vợ. (Ảnh minh họa)

Cô bạn thân nói, vợ tôi đã bị sang chấn tâm lý sau cú sốc đó. Dù đã chuyển công ty nhưng nỗi ám ảnh vẫn không nguôi, vợ tôi còn phải đi tới gặp bác sĩ tâm lý suốt những ngày tháng sau này.

Cô ấy đã nhiều lần muốn nói chuyện cùng tôi nhưng đó cũng là thời gian hai vợ chồng chiến tranh lạnh vì tôi nghĩ vợ có mối quan hệ bất chính ở ngoài. Cứ thế, vợ tôi một mình ôm nỗi ám ảnh bị xâm hại và nỗi cô đơn vì bị chồng xa lánh.

Những câu nói của cô bạn thân khiến tim tôi như chết lặng. Tôi gọi điện cho vợ hỏi cô ấy đang ở đâu rồi lao ngay tới nhà vợ. Ôm cô ấy trong lòng, tôi không cầm lại được nước mắt.

“Sao em không nói với anh? Sao em lại một mình ôm nỗi đau, một mình chịu đựng như vậy? Anh xin lỗi. Xin lỗi em”.

Cứ thế hai vợ chồng tôi ôm nhau khóc. Nhưng có lẽ chuyện tôi công khai ngoại tình đã khiến trái tim cô ấy quá tổn thương. Cô ấy đẩy tôi ra rồi nói, tất cả đã quá muộn.

Vừa ra khỏi nhà vợ, tôi nhắn tin chấm dứt với cô nhân tình trẻ kia. Tôi muốn làm lại mọi thứ, muốn vợ chồng tôi được hạnh phúc như xưa. Những gì sai, tôi sẽ đem cả cuộc đời còn lại để chuộc lỗi với cô ấy. Tôi tin, sự chân thành của mình sẽ phần nào bù đắp lại những tổn thương mà cô ấy phải chịu đựng.

Tôi đã ôm vợ khóc khi biết lý do cô ấy lén dùng thuốc tránh thai suốt 2 năm
Biết được lý do, tôi vừa giận vừa thương em vì đã một mình chôn giấu bí mật ấy bấy lâu nay.

Theo Hồng Phúc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ