Bộ 3 cung hoàng đạo chính kiến kiên định, rất ít thay đổi bản thân vì người khác

Ngày 06/08/2017 19:31 PM (GMT+7)

Dù đúng hay sai, để thuyết phục những cung hoàng đạo này thay đổi suy nghĩ của mình là điều cực ỳ khó khăn.

“Gieo nhân nào gặp quả đấy” chính là quy tắc sống cơ bản của ba cung hoàng đạo này. Dù là bất cứ người nào hay sự việc gì, họ đều có thể nhìn thấu và hiểu cặn cẽ. Họ sẽ dùng giác quan số 6 của mình để phán đoán và giải quyết sự việc một cách lý trí nhất, chứ không hề bị bất cứ người nào khác tác động tới. Họ là những cung hoàng đạo nào?

Thứ nhất, cung Cự Giải

Dù bạn có thể nhìn thấu được trái tim của Cự Giải hay không, hãy cứ tin rằng, nếu có một ngày bạn ngã xuống vực thẳm, người ở bên bạn đến cuối cùng, nhất định có Cự Giải.

- Eva.vn

Nói đến giác quan thứ 6, thì Cự Giải thần bí hơn cả. Nhìn bề ngoài họ cũng không có gì quá nổi bật hay khác biệt so với người khác, nhưng thực ra họ là những người rất nhạy bén.

Rất nhiều khi bạn cho rằng bản thân bạn làm việc gì đó rất thông minh, rất giỏi, nhưng Cự Giải đã nhìn thấu con người bạn rồi, chỉ là họ không thích nói ra hoặc bóc mẽ bạn mà thôi, cho đến khi chân tướng sự việc bị bại lộ họ mới nói ra hết sự thật từ đầu đến cuối.

Trong mắt rất nhiều người, Cự Giải là người “quái thai”, khó tính, nhưng lại có rất nhiều thành tích trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng không nên nghĩ tới việc đi nịnh bợ, lấy lòng Cự Giải, vì Cự Giải sẽ không dễ gì bị lung lay bởi những lời nói dễ nghe của bạn đâu.

Thứ hai, Bạch Dương

Giác quan số 6 của Bạch Dương cũng chỉ bình thường nhưng họ là người rất cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo, không bao giờ nhìn nhận sự việc chỉ qua vẻ bề ngoài, mà họ luôn tìm hiểu cặn cẽ vấn đề, phân tích nguyên nhân kết quả rõ ràng.

Dù là những việc đơn giản, Bạch Dương cũng phải tìm hiểu cặn cẽ, nên Bạch Dương rất khó bị người khác tác động. Chính vì vậy, trước khi muốn thuyết phục Bạch Dương, bạn phải xem xem bản thân mình đã tìm hiểu vấn đề cặn cẽ như Bạch Dương chưa, nếu không bạn sẽ là người bị Bạch Dương thuyết phục đó.

Bộ 3 cung hoàng đạo chính kiến kiên định, rất ít thay đổi bản thân vì người khác - 1

Thứ ba, cung Ma Kết

Tin tưởng ở Ma Kết, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Đối với họ, chữ tín chính là điều tạo nên con người Ma Kết.

- Eva.vn

Ma Kết có sự kết hợp của giác quan thứ 6 của Cự Giải và sự tỉ mỉ chu đáo của Bạch Dương. Họ làm việc gì dường như cũng rất khó thất bại.

Trước khi làm việc gì, họ đều xem xét về khả năng của mình, về ngoại cảnh tác động để đưa ra mục tiêu hợp lý, đặc biệt họ rất giỏi trong việc làm kinh doanh. Thế nhưng Ma Kết là cung hoàng đạo mệt nhất trong 3 cung hoàng đạo này, bởi vì họ suy nghĩ quá nhiều, những việc đơn giản họ cũng suy nghĩ thành phức tạp, và thích đi giải quyết các vấn đề.

Bộ 3 cung hoàng đạo chính kiến kiên định, rất ít thay đổi bản thân vì người khác - 2

Theo Mai Mei (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo