Bỏ ra 5.7 triệu đi chụp ảnh gia đình, khi nhận lại ảnh "ngã ngửa" vì quá xấu

Ngày 15/01/2018 10:57 AM (GMT+7)

Những bức ảnh gia đình là một dịp để mọi người cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình, nhưng những tấm hình dưới đây của một gia đình "số nhọ" lại đúng là thảm họa.

Cuối tuần trước, một tài khoản facebook tên Pam Dave Zaring đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình những bức ảnh gia đình của cô được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên trái với mong đợi, những tấm ảnh nhận được lại đúng là một thảm họa.

Bỏ ra 5.7 triệu đi chụp ảnh gia đình, khi nhận lại ảnh amp;#34;ngã ngửaamp;#34; vì quá xấu - 1

Bức ảnh thảm họa mà khổ chủ nhận được

Kèm theo những bức ảnh được đăng lên là những lời than vãn của khổ chủ: "Đây không phải là một trò đùa đâu. Chúng tôi đã thuê một nhiệp ảnh gia với giá 250$ để chụp ảnh gia đình, và cô ấy khẳng định mình là một người chuyên nghiệp.

Nhưng hãy nhìn vào những gì mà cô ấy thực sự gửi trả về cho chúng tôi này... Cô ấy nói những bức ảnh đổ bóng rất tệ trong khi hôm đó là một ngày đẹp trời, quang mây, có nắng và người hướng dẫn của cô ấy chưa từng dạy gì về chỉnh ảnh cả.

Bỏ ra 5.7 triệu đi chụp ảnh gia đình, khi nhận lại ảnh amp;#34;ngã ngửaamp;#34; vì quá xấu - 2

Đã nhiều năm rồi tôi chưa được cười thoải mái tới như vậy! Và xin nhắc lại, đây không phải là một trò đùa mà hoàn toàn là sản phẩm thật chúng tôi nhận được."

Bỏ ra 5.7 triệu đi chụp ảnh gia đình, khi nhận lại ảnh amp;#34;ngã ngửaamp;#34; vì quá xấu - 3

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, bài viết của Pam Dave Zaring đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Mọi người đều cho rằng đây đúng là một trò cười, nhất là khi chúng được làm ra bởi một nhiếp ảnh gia tự nhận là "chuyên nghiệp".

Bỏ ra 5.7 triệu đi chụp ảnh gia đình, khi nhận lại ảnh amp;#34;ngã ngửaamp;#34; vì quá xấu - 4

Thời gian gần đây, rất nhiều người đã lạm dụng photoshop dẫn tới những bức ảnh bị chỉnh sửa quá đà và lộ liễu. Thế nhưng đạt tới cảnh giới như thế này thì đúng là mới thấy lần đầu.

Toàn bộ những khuôn mặt trong ảnh đều bị phủ lên một lớp màu nhòe khiến nhân vật chính trông như làm bằng nhựa. Nhiều người cho rằng nhiếp ảnh gia nọ đã dùng paint để bôi màu lên thì bức ảnh mới có thể trông dị hợm tới vậy.

Bỏ ra 5.7 triệu đi chụp ảnh gia đình, khi nhận lại ảnh amp;#34;ngã ngửaamp;#34; vì quá xấu - 5

Theo như chữ ký in trên ảnh thì tất cả đều được thực hiện bởi Lesa Hall, một nữ nhiếp ảnh gia tại bang Missouri, Mỹ. Đây cũng là nơi gia đình  Pam Dave Zaring sinh sống và chụp bộ ảnh kỷ niệm này.

Bỏ ra 5.7 triệu đi chụp ảnh gia đình, khi nhận lại ảnh amp;#34;ngã ngửaamp;#34; vì quá xấu - 6

Chia sẻ với mọi người, Pam Dave Zaring tỏ ra không quá bực tức mà lại cho rằng 250$ (Khoảng 5.7 triệu đồng) cô đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng khi nhận lại được những tràng cười dài sảng khoái cho cả gia đình và được nhiều người thích và chia sẻ như vậy.

Bỏ ra 5.7 triệu đi chụp ảnh gia đình, khi nhận lại ảnh amp;#34;ngã ngửaamp;#34; vì quá xấu - 7

Một tài khoản còn hài hước bình luận rằng: "May mắn những chú chó không bị can thiệp gì. Có lẽ 250$ đó chỉ đủ để khiến những con vật cưng của gia đình tỏa sáng mà thôi."

Bỏ ra 5.7 triệu đi chụp ảnh gia đình, khi nhận lại ảnh amp;#34;ngã ngửaamp;#34; vì quá xấu - 8

Bức ảnh đời thường của gia đình Pam Dave Zaring

Theo Minh Châu (Khám phá)