Bộ tranh giúp nhận diện những người đàn ông tồi tệ, không thể làm chồng tốt

Ngày 03/09/2017 09:30 AM (GMT+7)

Nếu như chồng của bạn có những dấu hiệu này, hãy suy nghĩ và ngồi lại nói chuyện nghiêm túc nhé!

Hãy xem chồng bạn có những đặc điểm này không nhé! Nếu có thì phải nghiêm túc ngồi lại nói chuyện và sẻ chia với nhau để tìm ra nguyên nhân, tránh tình yêu tan vỡ. 

NGƯỜI LUÔN CHÊ TRÁCH, PHÊ PHÁN BẠN

bo tranh giup nhan dien nhung nguoi dan ong toi te, khong the lam chong tot - 1

Một người chồng tốt sẽ chẳng bao giờ tìm cách chê trách hay phê phán bạn khi cảm thấy bạn chưa thực sự làm được điều đó. Nhất là sẽ không so sánh bạn với mẹ của anh ta. Còn người chồng mà suốt ngày chỉ biết so bì bạn với mẹ của anh ấy, rồi chê bạn làm không tốt bằng thì giống như, anh ta là kẻ 'bám váy mẹ' mà thôi!

KHÔNG BIẾT TÁN THƯỞNG KHI BẠN ĐÃ CỐ GẮNG

bo tranh giup nhan dien nhung nguoi dan ong toi te, khong the lam chong tot - 2

Dù bạn đã cố gắng và nỗ lực hết mình, cũng vì chồng nhưng đáp lại, không nhận được lời khen ngợi nào, hay lời cổ vũ nào, thậm chí tỏ ra hờ hững, thì bạn phải xem lại ngay nhé. Đây chắc chắn là dấu hiệu của việc, anh ấy không hề nhiệt tình với vợ, hoặc là không yêu vợ nhiều như trước. 

THÍCH ĐIỀU KHIỂN VÀ SAI KHIẾN BẠN

bo tranh giup nhan dien nhung nguoi dan ong toi te, khong the lam chong tot - 3

Sợ nhất là những người chồng luôn thích sai khiến vợ, điều khiển vợ và bắt cô ấy phải làm theo sở thích của mình. Bạn cần hơn cả là một người biết sẻ chia, thấu hiểu và quan tâm tới cảm giác của bạn. Hãy suy nghĩ và ngồi lại nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc nếu chồng của bạn có dấu hiệu này. 

KHÔNG ĐỒNG CẢM VỚI SỞ THÍCH CỦA VỢ

bo tranh giup nhan dien nhung nguoi dan ong toi te, khong the lam chong tot - 4

Không đồng cảm với bạn, thích chỉ đạo bạn, cũng không quan tâm tới nhu cầu của vợ, đó là người thực sự không quá dành nhiều tình cảm cho bạn. Hoặc anh ta đang có những mối bận tâm khác ngoài vợ mình. Phải tìm hiểu thật kĩ nguyên nhân từ đâu nhé! 

Theo Băng Băng (dịch từ BS) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng