Độc chiêu trị chồng ngoại tình cực kỳ cao tay, chỉ dùng một đôi bông tai bé nhỏ

Ngày 19/04/2017 19:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện về người vợ phát hiện chồng tới nhà bồ nhưng lặng lẽ ra về khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Video thuộc bản quyền VTV

Mỗi người vợ có một cách xử trí khác nhau khi chồng ngoại tình. Có người đánh ghen rầm rộ, có người im lặng chấp nhận, người lại coi như không có việc gì xảy ra, vẫn đối xử ân cần với chồng mình, để anh ta cảm thấy ân hận, hối cải và xấu hộ tự thú hành động đê tiện của mình.

Câu chuyện về chiếc bông tai đã thức tỉnh nhiều người đàn ông có thói quen trăng hoa, giấu giếm vợ con. 

Chuyện kể về cách hành xử của người vợ khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Hôm đó, chị muốn gây bất ngờ cho chồng nên đã tìm đến tận cơ quan của chồng để cùng anh ấy đi ăn. Thật không ngờ, chồng nói bận đi họp nhưng lại tìm tới tận nhà cô bồ để chơi bời. Định làm lớn chuyện nhưng nghĩ tới con, người vợ đã chọn cách im lặng. Chị lặng lẽ treo một chiếc bông tai lên trên đó rồi bỏ ra về, chiếc bông tai hy vọng sẽ nhắc nhở anh chồng…

Độc chiêu trị chồng ngoại tình cực kỳ cao tay, chỉ dùng một đôi bông tai bé nhỏ - 1

Người vợ không làm lớn chuyện không phải vì họ sợ mà vì họ muốn chồng nhận ra rằng, sự bao dung độ lượng mới là điều quan trọng. (Ảnh cắt từ clip)

Nhìn thấy bông tai ở ngoài cửa rồi khi về nhà, anh chồng lại nhìn thấy chiếc bông tai còn lại ở trên bàn và thấy bức ảnh vợ đã từng đeo đôi bông tay đó. Anh ngỡ ngàng nhận ra, vợ mình đã biết mọi sự thật và đã định ly hôn.

Nhưng, sáng hôm sau, kể cả 1 tuần sau, vợ vẫn ân cần, chu đáo, yêu thương chồng hết mực, không một câu nặng lời, khiến anh ngạc nhiên. Hành động cao thượng của vợ đã thức tỉnh anh, làm người chồng thấy xấu hổ về bản thân mình và đã tự thú nhận, xin lỗi vợ.

Cô vợ chấp nhận tha thứ, nước mắt lưng tròng chỉ mong chồng sau này đừng đi lại con đường cũ, làm khổ vợ, khổ con.

Người vợ không làm lớn chuyện không phải vì họ sợ mà vì họ muốn chồng nhận ra rằng, sự bao dung độ lượng mới là điều quan trọng. Và cũng hi vọng, sự thứ tha có thể níu kéo một tấm chân tình.

Những thú vui ngoài kia chỉ là nhất thời nhưng tình yêu gia đình mới là vĩnh cửu. Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi có vợ, có con, có mái ấm, có người cùng sẻ chia gánh nặng. Nhất là với người vợ lúc nào cũng ân cần, hết lòng vì chồng, thì họ càng xứng đáng được hưởng hạnh phúc và sự bình yên hơn bao giờ hết.

Theo TT/ khai thác từ VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình