Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Cái kết đắng cho kẻ cướp người yêu của bạn thân

Ngày 30/03/2016 15:50 PM (GMT+7)

Đàn bà vốn tham tiền, tham tài nên trước sự quyến rũ của đàn ông, họ không thể nào biết mình đang làm gì, thậm chí là cướp cả người yêu của bạn.

Hả hê vì cuối cùng cũng khiến anh bạn trai của cô bạn thân đổ gục trước mình, xin chết vì mình, người đàn bà ấy khoe khoang chiến tích với bạn bè. Cô ta không còn nghĩ đến những người xung quanh, không bận tâm xem họ nhìn mình bằng con mắt như thế nào. Vì cô ta đang vui vẻ khi có được người đàn ông giàu có, đẹp trai mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước.

Một người đàn bà tham lam, không còn nghĩ tới tình nghĩa bạn bè, không cần nghĩ tới hai chữ đạo lý, đang tâm cướp người yêu của bạn thân. Vì những điều mà người đàn ông kia có là điều mà cô ta ao ước bấy lâu nay.

Thật sự, cô ta đẹp, nên đàn ông chỉ cần thấy cô ta liếc mắt đưa tình, lẳng lơ một chút là có thể khiến họ điêu đứng, lặng tim. Đàn bà vốn tham tiền, tham tài nên trước sự quyến rũ của đàn ông, họ không thể nào biết mình đang làm gì, thậm chí là cướp cả người yêu của bạn.

Lúc đó, tình bạn chẳng còn là khái niệm gì đáng trân trọng với họ. Thứ mà họ cần chính là thứ trước mắt kia.

Cái kết đắng cho kẻ cướp người yêu của bạn thân - 1

Cô bạn thân đau khổ, tưởng chết đi được khi không còn niềm tin vào cuộc sống. Hận bạn, hận người yêu đã phản bội mình. (Ảnh minh họa)

Họ cưới nhau, cô bạn thân biết chuyện thì cũng là lúc họ trở thành vợ thành chồng. Khéo giấu, khéo che đậy để lừa gạt một người là bạn thân. Anh người yêu không lời giải thích, vì tình yêu mà, anh ta bị cô kia dụ dỗ, có gì mà giải thích lúc này? Đàn ông thích gái đẹp lại lẳng lơ. Đàn bà mà thích mồi chài thì đàn ông nào chịu được.

Cô bạn thân đau khổ, tưởng chết đi được khi không còn niềm tin vào cuộc sống. Hận bạn, hận người yêu đã phản bội mình. Cô sống như người mất hồn suốt một thời gian dài và không muốn tiếp xúc hay qua lại với ai. Cuộc sống cứ thế, thời gian lặng lẽ trôi đi với những nỗi buồn ngày nào, khiến cô dần vui vẻ trở lại.

Còn người yêu cũ của cô một ngày nọ liên lạc với cô, nói rằng, cô vợ của anh ta vô sinh, không thể nào sinh con. Đã tìm mọi cách để chữa chạy nhưng không thành công. Cũng biết được sự thật, cô ta là người đàn bà lẳng lơ khi liên tục nhắn tin cho một người đàn ông được gọi là bác sĩ của cô ta. Nghe những lời nói ngọt ngào đó của họ, người chồng cảm thấy mình thật đã bị lừa…

Anh ta tìm tới cô người yêu cũ và xin tha thứ nhưng, đời người, bát nước đã đổ đi có bao giờ lấy lại được. Kẻ phản bội thì làm sao mà quay lại được mà sống chân thành? Một người đã không từ thủ đoạn bỏ mình, yêu bạn thân của mình, làm sao có thể chấp nhận.

Cô ấy dù xót xa nhưng đã quay bước đi, bỏ lại sau lưng tất cả kỉ niệm và nỗi hận thù và cũng muốn tha thứ. Cô tin, trên đời này có quả báo. Một kẻ phản bội, lừa lọc người khác ắt sẽ phải trả giá đắt cho cuộc đời của mình về sau…

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Phương
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục