“Chết cười” với cặp đôi có tên siêu độc: Phạm Hoàng Trung Kính Quý Thư và Đỗ Thanh Bush

Ngày 24/03/2018 11:11 AM (GMT+7)

Sở hữu cái tên vô cùng độc – dị - lạ, Phạm Hoàng Trung Kính Quý Thư chia sẻ, cái tên này là do cha cô đặt cho con gái và được ghép từ tên những người ông không ưa.

Chị em chắc hẳn chưa quên được nhiều pha các ông bố bà mẹ tương lai lên mạng nhờ đặt tên cho con và dở khóc dở cười với những cái tên do các thánh tư vấn đưa ra. Mới đây, trên một nhóm đông các bạn trẻ, một cô gái với cái tên vô cùng ấn tượng đã chia sẻ câu chuyện của mình.

“Ở đây có ai tên dài giống mình không. Cảm giác mỗi lần gọi tên trước đám đông nghe thật là khó tả.

Nhất là khi ở bệnh viện, mỗi lúc như vậy mình chỉ ước được tàng hình trước 500 anh em đang nhìn muốn xuyên thủng người mình.

Đã vậy mình còn lấy được anh chồng tên rất là tây nữa.

Mỗi lần đọc tên cho người ta viết giấy tờ thì y như rằng, tên chồng mình người ta viết lộn 2-3 lần, còn tên mình thì người ta vừa viết vừa hỏi về nguồn gốc của nó. Có ai tên giống vợ chồng mình không?”.

“chet cuoi” voi cap doi co ten sieu doc: pham hoang trung kinh quy thu va do thanh bush - 1

Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với cặp đôi có cái tên độc đáo này.

Cô gái trong câu chuyện trên có tên đầy đủ là Phạm Hoàng Trung Kính Quý Thư (21 tuổi) và chồng là Đỗ Thanh Bush (29 tuổi), hiện sống và làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chia sẻ về cái tên đặc biệt của mình, Thư cho biết: "Mình nghe mẹ nói lại, tên mình ngày trước là do ba của mình đặt. Ba lấy tên những người ba không ưa lắm và ghép thành tên cho em. Mọi người cũng cản ba đừng đặt tên dài nhưng ba em vẫn kiên quyết đặt". 

Cái tên đặc biệt này cũng đã khiến Thư có nhiều kỷ niệm dở khóc dở cười, đặc biệt là thời còn đi học. Cô kể các giáo viên khi ấy thấy tên cô đều gọi lên bảng vì cái tên rất lạ. "Thời đi học các thầy cô chỉ gọi mình là Quý Thư thôi, chứ không ai kêu hết tên mình vì không nhớ nổi".

Khi đi ra ngoài, nhất là những chỗ công cộng, khi cô đọc tên ban đầu mọi người còn tưởng đùa, sau đó đều cười và hỏi nguồn gốc của cái tên. 

Thú vị ở chỗ, rất tình cờ, chồng của cô gái Vũng Tàu cũng có một cái tên rất lạ: Đỗ Thanh Bush. "Tên của chồng mình cũng do ba của anh ấy đặt. Chắc ông hâm mộ Tổng thống Mỹ George H. W. Bush hay là mong anh ấy trở thành Tổng thống đó!", Thư cười đùa chia sẻ. 

Thư quen chồng khi anh làm tại xưởng quần áo nơi cô hay lấy hàng. Dù hay gặp nhau nhưng cả hai cũng ít có cơ hội nói chuyện. Cô kể quen nhau tới 1 năm nhưng thời gian hai người gặp nhau cũng rất ít. Rồi đến khi cả hai dành dụm được chút tiền để mở cửa hàng làm cùng nhau, cả hai mới có thời gian bên nhau nhiều. 

"Em nghĩ hai đứa đến được với nhau cũng là một cái duyên. Bọn em đều có những cái tên lạ và đều do ba đặt cho. Nhưng lại ngược nhau, ba em thì đặt tên theo những người ông ghét, còn ba chồng em thì đặt tên con theo người ông hâm mộ", cô gái 9x tâm sự. 

Ngay sau khi bài chia sẻ của Thư được đăng, lập tức có hàng nghìn lượt thích và bình luận. Mọi người đều tỏ ra thích thú với cặp đôi có cái tên ấn tượng này. Đáp lại lời nhờ tư vấn tên con gái của Thư, các "thánh chế" cũng đã "ra tay", gợi ý cho hai vợ chồng những cái tên vô cùng bá đạo. 

“chet cuoi” voi cap doi co ten sieu doc: pham hoang trung kinh quy thu va do thanh bush - 2

Khi các "thánh tư vấn" đã ra tay, không ít cái tên bá đạo đã được ra đời. 

“chet cuoi” voi cap doi co ten sieu doc: pham hoang trung kinh quy thu va do thanh bush - 3

Bên cạnh những cái tên hài hước do các "thánh tư vấn" đặt, nhiều bạn cũng chia sẻ về những cái tên lạ của mình.

Chia sẻ về dự định, Thư cho biết: "Tháng 7 tới vợ chồng mình sẽ đón một công chúa ra đời. Nhiều người cũng hỏi liệu hai vợ chồng có định đặt một cái tên thật lạ cho con không, nhưng mình chỉ muốn con bé có một cái tên bình thường như những người khác thôi. Ba mẹ nó đã có tên độc lắm rồi!".  

Chỉ cần nhìn tướng mũi, biết ngay người có số mệnh phú quý một đời
Theo quan niệm của người xưa thì với nam giới, mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai) còn đối với nữ giới thì mũi là Phu Tinh (chủ về người...
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình