Chỉ mong được cưới anh, rồi sao cũng được!

Tôi đã khiến mình bị mụ mị đầu óc vì tình yêu. Dằn lòng rằng đừng quá si mê một người đàn ông rồi đến khi có chuyện gì xảy ra lại thất vọng, đau khổ cả đời.

Thế mà tôi lại rơi vào chính bẫy tình mà người đó giăng ra, đến lúc muốn thoát ra lại không được nữa.

Người đàn ông tôi yêu đã từng có một đời vợ và hiện tại, anh đã sắp cưới vợ hai. Người vợ hai lại là người cùng quê với anh, họ đã hẹn ước với nhau, đợi anh đi học 2 năm rồi về cưới. Nhưng khi anh gặp tôi, anh đã đem lòng yêu tôi. Dù tôi biết, đó chỉ là tình yêu chớp nhoáng, nhất thời của anh, cũng có chút tình cảm là thật lòng nhưng phần trăm rất ít, nhưng tôi vẫn luôn hi vọng, tôi sẽ có cách níu kéo anh.

Yêu nhau đúng gần 1 năm, tôi tưởng chừng như mình đã nắm chắc trong tay người đàn ông này và sẽ được làm vợ của anh. Chỉ khi quá khứ của anh được phơi bày, tôi mới choáng váng đầu óc, không tin vào những gì mình nghe được. Anh đều thừa nhận cả rồi, không có cách nào chối cãi nữa.

Chúng tôi đã có với nhau quãng thời gian thật đẹp. Anh tỏ ra là người đàn ông ga lăng, am hiểu phụ nữ. Có lẽ đã từng qua một đời vợ và đã yêu khá nhiều nên anh có vẻ rất hiểu tôi. Tôi thuộc mẫu người phụ nữ không dễ yêu, vậy mà khi gặp anh, tôi đã bị anh chinh phục một cách dễ dàng, đủ hiểu anh bản lĩnh và khéo léo thế nào. Một đứa con gái khó tính như tôi cuối cùng lại si mê một người đàn ông hơn mình gần chục tuổi, yêu một cách mê muội, yêu quên mình.

chi mong duoc cuoi anh, roi sao cung duoc! - 1

Tôi biết, nếu tôi chỉ cầu xin như vậy thì anh cũng sẽ không bao giờ ở lại, phải có cách gì đó. Và tôi đã chọn cách có bầu với anh. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi cứ thế ở bên cạnh nhau, tình cảm nồng nàn, ngọt ngào hơn bao giờ hết. Tôi hi vọng có một đám cưới với người yêu, vậy mà lúc sự thật phơi bày, anh đã nói những câu khiến tôi đau lòng. Anh nói sẽ cưới người phụ nữ kia và xin lỗi tôi, anh không thể ở lại đây, phải về quê lập nghiệp nên giữa tôi và anh không có tương lai gì.

Vì quá yêu anh, tôi coi như chưa từng nghe chuyện anh có vợ sắp cưới. Còn chuyện anh từng có vợ, không thành vấn đề. Tôi nói yêu anh, cầu xin anh ở lại, tôi chấp nhận tất cả quá khứ của anh, chỉ cần anh ở bên tôi là được, đâu quan trọng chuyện khác. Vậy mà anh vẫn cứng rắn.

Tôi biết, nếu tôi chỉ cầu xin như vậy thì anh cũng sẽ không bao giờ ở lại, phải có cách gì đó. Và tôi đã chọn cách có bầu với anh. Chính người con gái như tôi lại tự đưa mình vào bẫy, tôi lừa anh uống rượu và khiến anh qua đêm với tôi để tôi có thai. Kết quả như tôi mong muốn, anh đã khiến tôi mang bầu.

Ngày anh định rời đi, tôi đã nói toàn bộ sự thật với anh, tôi thật bỉ ổi khi mang đứa con ra dọa anh, nói rằng, nếu anh bỏ tôi, tôi sẽ từ bỏ con của hai đứa. Anh xem ra còn là kẻ có lương tâm, đã không thể nào từ bỏ được tôi vì tôi có con với anh. Nhưng những tháng này đó, anh héo mòn, người gầy đi trông thấy, anh xanh xao vàng vọt vì bội ước, vì phụ tình và vì đã gieo cho những người phụ nữ bên cạnh anh nỗi đau. Tôi đã hiểu, anh yêu người con gái kia và cảm thấy tội lỗi với cô ta. Có thể anh cũng yêu tôi nhưng tình yêu ấy không nhiều, chỉ là phút nông nổi của anh mà thôi. Nhưng mà giờ anh cưới là tôi…

chi mong duoc cuoi anh, roi sao cung duoc! - 2

Vì quá yêu và yêu điên dại nên tôi đã làm chuyện hủy hoại bản thân mình. Nếu tôi không chọn anh, tôi có thể có được tình yêu, sự quan tâm của một người đàn ông hết lòng vì mẹ con tôi.
(Ảnh minh họa)

Sống bên cạnh anh, cảm nhận con lớn từng ngày mà tôi không cảm nhận được tình yêu của chồng. Người đàn bà kia khóc lóc suốt ngày với anh, tôi cũng không có cách nào ngăn cấm anh, vì chính tôi là kẻ bại trận khi dùng cách ấy để níu kéo tình yêu. Sống bên anh, tôi chỉ nhận được sự quan tâm hời hợt, còn lại, tình yêu ngày trước nay đâu, tôi cũng không thể tìm thấy.

Vì quá yêu và yêu điên dại nên tôi đã làm chuyện hủy hoại bản thân mình. Nếu tôi không chọn anh, tôi có thể có được tình yêu, sự quan tâm của một người đàn ông hết lòng vì mẹ con tôi. Nhưng tôi lại nghĩ, chỉ cần cưới anh là được, rồi sau này ra sao, tôi mặc kệ. Tôi cũng vì tin, là vợ chồng rồi thì mọi thứ sẽ khác. Bây giờ thì tôi lầm rồi, sống bên anh như sống với người vô hồn vì trong lòng anh luôn mang cảm giác tội lỗi. Thế nên, tôi chẳng có ngày hạnh phúc dù được ở bên cạnh người mình yêu. Thật dại dột cho một người vì yêu mù quáng…

Theo TG (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác