Chia sẻ xúc động của bố hotgirl Tú Linh hâm mộ MU

Ngày 24/09/2015 11:36 AM (GMT+7)

"Khổ thân con gái, suốt những năm tháng tuổi trẻ con vẫn luôn giữ gìn hình ảnh của mình đến mức chưa một lần bố được con giới thiệu người yêu của mình", bố của Tú Linh - "hotgirl hâm mộ MU" có những lời chia sẻ rất cảm động trên facebook của con gái mình.

Cộng đồng Fan hâm mộ đội bóng Anh Manchester United là một trong những cộng đồng hâm mộ bóng đá đông nhất thế giới. Ở Việt Nam, Qủy đỏ thành Manchester cũng có số lượng Fan đông khủng khiếp. Một trong những Fan MU được biết đến nhiều nhất là Nguyễn Tú Linh. Cô gái trẻ xinh đẹp đã từng du học châu Âu, từng lặn lội đến sân Old Trafford, sân nhà của MU để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích.

Thời gian gần đây, Tú Linh cũng thường xuyên xuất hiện trên truyền hình để bình luận về các trận đấu của MU. Hình ảnh của Tú Linh - nữ CĐV hâm mộ MU xinh đẹp trẻ trung và nhẹ nhàng thậm chí còn vượt khỏi cả Việt Nam, được báo chí và các trang facebook CĐV MU các nước khác nhắc đến.

Hotgirl Tú Linh.

Mới đây, sự việc Tú Linh bỗng đâu gắn vào một vụ lùm xùm đã khiến cộng đồng Fan hâm mộ MU khắp Việt Nam sôi sùng sục. Vụ việc đã được làm sáng tỏ, hot girl hâm mộ MU bị 2 người xấu bịa đặt với mục đích tăng view facebook, còn những hình ảnh xấu bị cho đó là Tú Linh được chứng minh là vu khống, đó là một hình ảnh của một cô gái ở tận đẩu tận đâu không liên quan gì. 

Ngay sau khi Tú Linh đưa ra tất cả các bằng chứng, chủ nhân của 2 facbook kia lập tức xóa tài khoản facbook đã đưa ra thông tin bôi nhọ cô. Sự việc một lần nữa cho thấy sự nguy hiểm của thế giới mạng, khi mọi thông tin chưa được kiểm chứng đã lập tức lan tỏa một cách kinh khủng khiếp, khiến ai đó bỗng dưng một ngày trở thành một nạn nhân khốn khổ.

Khi hot girl hâm mộ MU đưa ra những bằng chứng để vạch mặt những kẻ vu khống mình trên facebook cá nhân của cô, thì status này nhận được tới cả chục nghìn like và hàng trăm comment (lời bình luận). Trong hàng trăm comment đó, có cả comment của cha cô. Bố của Tú Linh viết:

"Đọc những dòng bình luận này bố như muốn rơi nước mắt. Ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, bố cũng luôn ở bên con, luôn tin tưởng con. Khổ thân con gái, suốt những năm tháng tuổi trẻ con vẫn luôn giữ gìn hình ảnh của mình đến mức chưa một lần bố được con giới thiệu người yêu của mình. Khi sang Pháp học, vẫn một mình con, từ việc tìm nhà trọ đến mỗi lần chuyển nhà rồi tìm bạn gái ở cùng...."

Bố của hot girl còn muốn những kẻ vu khống con mình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Được biết, Tú Linh cũng đã đến cơ quan công an trình báo.

Ngoài việc được cả một cộng đồng hàng vạn Fan hâm mộ MU yêu mến và bảo vệ, hot girl với vẻ đẹp trong sáng này quả thực rất may mắn khi có một người cha yêu thương mình hết mực. Lời chia sẻ của người bố đã nhận được rất nhiều like, và bên cạnh đó khiến nhiều người cảm thấy xúc động.

Bất cứ có điều gì xảy ra, bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, những người cha vẫn luôn thương yêu, tin tưởng, bảo vệ con gái mình. Tình yêu của người cha dành cho con gái luôn luôn và mãi mãi là một tình cảm cao đẹp và vô điều kiện.

Theo Trần Phong (Khám Phá)