Chiêu trị chồng khiến chồng tâm phục, bồ nhí của chồng tức điên

Ngày 04/05/2016 00:04 AM (GMT+7)

Mình bảo với chồng, anh ngoại tình, vợ anh biết mà bồ nhí của anh còn tìm em 5 lần 7 lượt. Mình đề nghị chồng xem lại bản thân, xem lại cái cô nhân tình trơ trẽn của anh.

Chào tất cả các bạn!

Lâu nay, mình cũng là một bạn đọc thường xuyên của mục tâm sự này. Mình đã đọc rất nhiều hoàn cảnh giống mình nhưng ít khi comment lại. Bởi mình nghĩ mỗi người có cách xử trí khác nhau, chẳng ai giống ai.

Mình cũng có chồng ngoại tình các bạn ạ. Nguyên nhân khiến chồng ngoại tình thì chỉ vì do anh muốn đổi gió thôi. Mẹ con mình vẫn chẳng có gì thay đổi, mình chăm lo hết lòng cho chồng cho con, vậy mà một ngày mình vẫn phát hiện chồng ngoại tình.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, trời đất như sụp đổ dưới chân. Tim mình đau như cắt. Mình đã từng muốn bế con đi khỏi nhà, muốn ly hôn cho xong. Nhưng nhìn lại, mình vẫn còn yêu chồng nhiều lắm. Mình cũng muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này vì không muốn con mình có một gia đình không trọn vẹn.

Nhiều lần, mình ức đến phát khóc và lòng đầy cay đắng khi nhân tình của chồng còn không biết liêm sỉ chửi bới mình. Cô ta còn dám lên mặt cảnh cáo mình hết lần này đến lần khác. Thậm chí có lúc cô ta còn trơ trẽn, đòi gặp mình và bảo mình buông tha cho chồng mình. Cô ta còn nói, chồng không còn tình cảm với mình nữa.

chieu tri chong khien chong tam phuc, bo nhi cua chong tuc dien - 1

Mình đề nghị chồng xem lại bản thân, mà cũng xem luôn lại cái cô nhân tình trơ trẽn của anh xem cô ta như thế có xứng đáng làm bồ của anh không? (Ảnh minh họa).

Thật sự, mình đã quá tử tế với chồng, với nhân tình của chồng. Nhưng bị 2 người đó coi thường mình quá, mình như bị dồn vào chân tường và muốn hóa điên. Nhiều lần, quá uất ức mình định thuê người trả thù người đàn bà trơ trẽn đó. Mình cũng định tố cáo cô ta với cơ quan và người thân. Song mình đã nghĩ lại, đó không phải là cách làm hay ho. Hơn nữa, dù cô ta không biết điều, mình cũng không nên tuyệt đường sống của người khác.

Chưa kể, mình nghĩ, dày công tìm kế sách đối phó với nhân tình của chồng như thế chỉ khiến mình tức tối và bị tổn thương hơn. Vì thế mình không thèm đả động đến cô ta làm gì. Mình cứ nghe điện thoại những lần cô ta gọi và âm thầm rỉa rói cô nhân tình mặt dày của chồng.

Mỗi lần cô ta gọi điện cho mình, mình thường chỉ bảo cô ta rằng: “Cô là người tình thứ 11 của chồng chị đó”. Hoặc “Chồng chị đang quen với em và đồng thời với cả con bé Huệ/Lan gì đó ở Cầu Giấy nữa kìa, em đã biết chưa?”.

Có lúc mình còn nói chắc như đinh đóng cột với cô ta rằng: “Anh nhà chị lăng nhăng lắm, em cũng không cần phải tranh giành đâu. Chị sẵn sàng nhường cho em đấy, chị dùng chồng chán rồi. Em cứ về mà cổ vũ anh ấy li dị, chị không giữ đâu”.

Nói những lời này, nhân tình của chồng nghe mà cứ tức lồng lộn lên. Dần dần cô ta cũng chán gọi điện cho mình. Mình có thể gác chân lên cao mà ngủ thôi. Mình thừa hiểu tính của mấy cô bồ nhí, trước mặt chồng mình thì hiền dịu nết na, chấp nhận hi sinh tất cả vì tình yêu. Nhưng sau lưng thì tìm đủ mọi cách liên lạc phá bĩnh, chọc cho vợ của chồng tức điên lên.

Do vẫn còn yêu chồn nên mình xác định là vợ chồng không thể li dị nhau được. Mình cũng không vì nhân tình của chồng nói vậy mà quay ra cắn xé chồng. Nhưng mình cũng xác định rõ, người cần phải xử lý là chồng mình. Bởi nếu anh không nổi máu dê thì cô ta cũng chả làm được gì.

Mình bảo thẳng với chồng là, đàn ông đã ngoại tình thì phải ngoại tình đẳng cấp ở chỗ không để vợ biết. Còn anh không những vợ anh biết mà bồ nhí của anh còn tìm em 5 lần 7 lượt. Mình đề nghị chồng xem lại bản thân, xem lại cái cô nhân tình trơ trẽn của anh xem cô ta như thế có xứng đáng làm bồ của anh không? Hay khả năng của anh chỉ tìm được loại bồ trơ trẽn, vô liêm sỉ ấy thôi? Sĩ diện đàn ông của anh để đâu thế?

Chồng mình ban đầu hậm hực khi bị vợ nói thế nhưng sau đó thì từ từ cũng nhận ra chân lý nên dãn cô bồ ra. Vợ chồng lại làm hòa, mình tận dụng luôn những thời điểm ấy, trêu cho bồ của chồng tức hộc máu.

Đó là mình “canh me” lúc nào vợ chồng mình yêu nhau thì mình gọi điện cho cô bồ của chồng. Tuy nhiên, mình chẳng nói gì cả, chỉ để cho bồ của chồng tự nghe thấy những gì chồng mình yêu chiều vợ thôi. Tất nhiên, mình không để cho chồng biết điều này. Chỉ để điện thoại bên cạnh như vô tình thôi.

Mặt khác, mình vẫn đi làm và vẫn làm đẹp cho bản thân. Chồng có bồ mà mình còn đẹp hơn xưa.

Cứ như thế, sau hơn 3 tháng thực hiện kế hoạch cao tay trị chồng và bố nhí của chồng, phần thắng đã hoàn toàn thuộc về mình. Chồng mình sau phút xao lòng, sau cơn say nắng thì quay về với vợ con và yêu thương vợ con nhất mực. Còn nhân tình trơ trẽn của chồng, sau những lần bị mình trêu cho tức hộc máu đã phải im thin thít biến mất tăm khỏi cuộc sống của gia đình mình.

Đỗ Hàn Giang, HN

(Theo Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình