Chồng chị đang yêu em!

Ngày 25/05/2013 06:54 AM (GMT+7)

Chào chị! Em tên là N, người mà chồng chị rất yêu thương.

Bức thư tình nhân của chồng gửi người vợ tội nghiệp!

Chào chị! Em tên là N, người mà chồng chị rất yêu thương. Không biết chị sẽ được được dòng thứ bao nhiêu khi em viết những lời này, nhưng em vẫn viết vì em cần biết một số chuyện mà có lẽ, gọi điện hay gặp trực tiếp thì em không đủ dũng khí để nói ra.

Ngày anh ấy (chồng chị) gặp em, anh có nói mình chưa có gia đình và ngỏ lời yêu em. Anh ấy quan tâm em ân cần, chu đáo, chăm sóc hết mình khiến em động lòng và em đã yêu. Em gật đầu làm bạn gái của anh và tự hào vì mình có người yêu đẹp trai và ga lăng như thế. Nhưng dần dần, em biết được anh ấy đã có vợ vì chưa bao giờ anh ấy đưa em đi gặp bạn bè.

Em khóc lóc nói tại sao anh lừa dối em thì anh ấy nói sợ mất em, sợ em không yêu anh ấy nữa nên anh phải nói dối. Anh thật sự yêu em vì gia đình anh đang bế tắc, anh ấy không yêu vợ, không thương vợ và muốn có một người phụ nữ hiểu mình hơn ở bên cạnh. Thế rồi anh chọn em. Tình yêu nồng nàn và bao lời hứa hẹn, những giọt nước mắt của anh ấy đã khiến em rung động lần nữa, em đã tha thứ cho anh.

Chồng chị đang yêu em! - 1

Ngày anh ấy (chồng chị) gặp em, anh có nói mình chưa có gia đình và ngỏ lời yêu em.
(ảnh minh họa)

Chị biết anh ấy hứa gì với em không, hứa sẽ ly dị chị để đến với em. Em cũng không tin cho lắm vì thật ra, đàn ông có vợ nhiều người giống nhau. Dù biết anh ấy yêu chiều em nhưng những gì anh nói chưa có chứng cứ. Anh ấy nói chị và anh đang làm thủ tục ly hôn, chỉ đợi 1, 2 tháng nữa, anh ấy sẽ cưới em. Em đã hi vọng và chấp nhận chờ đợi.

Nhưng em lại nghĩ, liệu mới yêu nhau, quyết định lấy em của anh ấy thế có phải là quá vội vàng. Và chị thực chất là người như thế nào, hoàn cảnh gia đình ra sao. Hôm nay em viết cho chị những dòng này để chị hiểu và thông cảm cho em, mong chị trả lời em một điều, anh ấy có thật sự sẽ ly dị chị và cuộc sống gia đình chị có thật sự không hạnh phúc hay không?

Nếu chị đã định rời xa anh ấy, hi vọng chị cho em quyền được ở bên chồng chị, em sẽ yêu thương và chăm sóc anh ấy. Còn không, chị hãy nói rõ cho em biết, để em có thể nhanh chóng kết thúc mớ bòng bong này.

Chào chị, xin lỗi vì đã làm phiền chị!

TT (Theo KP)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm