Chồng đẹp trai chỉ 'làm mồi' cho gái

Ngày 05/02/2013 20:00 PM (GMT+7)

Anh lao vào những cuộc tình chớp nhoáng, có điều lạ, anh không bao giờ cáu gắt tôi.

Tôi là người ‘háo sắc’, trước giờ tôi luôn thừa nhận với bạn bè như vậy nhưng chúng bạn chỉ cười vì cho rằng tôi nói vui, nói đùa mà thôi. Không phải, tôi hoàn toàn nghiêm túc vì thời thanh niên, cứ anh chàng nào đẹp trai, ga lăng một chút xíu là tôi rất thích. Nhưng cái sự thích thú ở đây không có nghĩa là lăng nhăng, thấy ai đẹp cũng muốn yêu. Đó chỉ là cảm tình ban đầu và rất muốn được làm quen, kết bạn.

Và đúng thật, cuối cùng tôi được như ý vì cưới được anh chàng cực đẹp trai lại chịu chơi. Đó là ‘gu’ của tôi và tôi cảm thấy mãn nguyện, hài lòng. Tôi tự hào với bạn bè mỗi khi cùng chồng đi tiệc tùng gặp gỡ. Thế rồi, cái sự chồng đẹp trai cũng bị trả giá vì mấy cô bạn đồng nghiệp cứ quấn lấy chồng tôi mà khen rồi trêu ghẹo.

Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi chồng tôi cũng trăng hoa với mấy người đó trước mặt mình. Tối ấy về tôi giận lắm, không nói với chồng lời nào. Chồng nói đó chỉ là trêu đùa vui vẻ, lấy mối quan hệ chứ có gì đâu. Nhưng tôi vẫn cứ sợ chồng sẽ bị con gái theo đuổi rồi dụ dỗ, rồi cũng sẽ có ngày sa ngã. Và điều tôi lo lắng đã thành hiện thực.


Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi chồng tôi cũng trăng hoa với mấy người đó trước mặt mình.
(ảnh minh họa)

Thật ra, cũng tại tôi, vì tôi hay đưa chồng đi đây đó, hay cho chồng gặp gỡ đồng nghiệp bạn bè thế nên vô tình chính tôi đã biến chồng thành ‘miếng mồi’ ngon cho những người phụ nữ vừa háo sắc lại có tiền. Chồng tôi ham của lạ, cái bản tính của những gã đẹp trai đã chớm nở, giờ có cơ hội bùng phát. Thế là từ đó, chồng càng chả chuốt hơn, ăn diện hơn và lao thân vào những cuộc tình vụng trộm.

Ban đầu là những người đàn bà có gia đình, có tiền. Khi đã có chút ít trong tay, chồng lại chơi với các cô gái trẻ đẹp trên danh nghĩa là người đàn ông chưa vợ. Trớ trêu thay, bao lâu nay chồng vẫn thích được tiếp xúc gặp gỡ những cô gái ấy vì chồng biết lợi thế của mình là ngoại hình. Có ai không mê cái đẹp, đàn bà lắm tiền thì càng cần những chàng trai hào nhoáng đi bên mình. Chồng đã bắt đầu bộc lộ con người thật.

Anh lao vào những cuộc tình chớp nhoáng, có điều lạ, anh không bao giờ cáu gắt tôi. Nhưng sự nhẹ nhàng ân cần của anh lại càng khiến tôi sợ hãi. Dường như anh đang cảm kích, đang có ý cám ơn tôi đã đưa anh gặp gỡ đồng nghiệp, những người giàu có để anh có được ngày tháng này. Anh nói anh không muốn làm tôi tổn thương nhưng những người đàn bà ấy cứ vây lấy anh, cứ tự động hiến dâng cả thân xác và tiền bạc cho anh thì tội gì anh không làm thế. Mình phải tận dụng những gì trời phú.

Trời phú cho anh cái hình hài đẹp đẽ nhưng nếu thật sự ông trời biết anh mang vẻ đẹp ấy đi kiếm tiền, đi làm giàu, sống sung sướng, quên vợ con giống như một gã trai bao thì có lẽ họ đã lấy lại từ rất lâu rồi. Còn tôi, vì ham chồng đẹp mà phải trả giá. Tôi đang gặm nhấm nỗi cô đơn, thấm thía dần cái gọi là đau khổ, mệt mỏi, chán nản và cũng không biết nên tiếp tục hay dừng lại.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình