Chồng muốn tôi phá thai

Ngày 22/02/2014 14:17 PM (GMT+7)

Tôi đau khổ nhận ra, người chồng mà mình yêu thương nhất lại phản bội mình.

Anh trở thành người đàn ông xấu xa trong mắt tôi ngay từ cái ngày anh có bồ. Khi phát hiện ra anh có bồ, đó là cô con gái của sếp công ty anh, anh lại không sợ hãi, trắng trợn thừa nhận với tôi rằng, anh và người con gái đó đã qua lại được hơn 1 năm nay.

Anh bảo với tôi, số tiền anh kiếm được cũng là do cô ta ưu ái nói với bố mình. Và vị trí bây giờ anh có cũng chính là do cô ta. Anh bảo, nếu như không còn yêu nhau nữa thì không nên làm khổ nhau làm gì, hãy giải thoát để đường ai nấy đi. Nhưng đó chỉ là ở phía anh, tôi có bao giờ nói, mình không còn yêu anh nữa?

Anh bảo với tôi, đó là người con gái anh thật sự yêu thương. Cô ta cho anh nhiều thứ, khiến anh cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh. Một người cho anh rất nhiều tiền, khiến anh được nhiều lợi lộc như vậy thì có gì mà anh không cảm thấy an tâm khi ở gần cô ta. Tôi đau khổ nhận ra, chồng mình là người vô liêm sỉ đến thế nào. Thì ra gần đây, anh hay đi sớm về muộn, hay nhậu nhẹt cũng là vì người phụ nữ đó.

Chồng muốn tôi phá thai - 1

Anh bảo với tôi, số tiền anh kiếm được cũng là do cô ta ưu ái nói với bố mình. Và vị trí bây giờ anh có cũng chính là do cô ta. (ảnh minh họa)

Bây giờ, còn đau khổ hơn nữa là tôi đã mang thai. Tôi chỉ hi vọng, đó là cơ hội cuối cùng níu kéo anh ở lại bên tôi. Nhưng khi tôi báo tin mình mang bầu, anh không tỏ vẻ ngạc nhiên, anh còn nói tôi đừng dở trò để níu kéo anh. Tôi đưa cho anh tờ giấy khám thai, để chứng minh tôi không lừa dối anh. Vậy mà anh còn nói, đừng có vớ vẩn, ly hôn là ly hôn. Dù là có thai thì phá đi, không muốn thì nuôi con một mình. Nghe thật chưa chát. Nhìn thấy đứa con nhỏ như vậy mà anh lại không mảy may động lòng, cũng không ngắm xem con mình ra sao. Anh bắt tôi phá thai, thật tình tôi không thể nào chịu nổi người đàn ông này.

Chồng của tôi đó sao, người mà tôi đã tin tưởng giao cả cuộc đời là vậy sao? Anh thật không xứng đáng làm chồng, làm cha. Tôi bây giờ chán nản vô cùng, mệt mỏi vô cùng. Phải làm sao đây, chẳng lẽ tôi thật sự phải nuôi con một mình hay sao? Thương con quá nhưng phải làm cách nào, không thể khiến con hạnh phúc hơn vì có mẹ, có cha…

Theo Hải An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình