Chồng ngang nhiên cưới vợ hai

Ngày 09/03/2013 00:01 AM (GMT+7)

… Không cần hỏi xem tôi có đồng ý hay không, anh ngang nhiên cưới vợ hai về nhà.

Lấy nhau được hơn 1 năm, tôi không có con. Nói với anh rất nhiều lần rằng nhiều vợ chồng còn hiếm muộn, hoặc chậm có con nên phải chạy chữa, đi khám xem sao nhưng anh một mực đổ tội cho tôi. Số là, ngày lấy tôi về, tôi không còn trong trắng, nên anh gán cho tôi cái mác chơi bời hư hỏng để rồi khó có con. Tôi không chấp nhận nên hai vợ chồng nhiều lần xích mích.

Trước đây tôi yêu anh, anh chẳng có gì ngoài cái miệng khéo nói lại dẻo như kẹo. Chính những lời nói ngọt ngào của anh đã đánh gục trái tim tôi, giờ thì tôi ân hận vì tại sao mình lại yêu một người đàn ông như thế. Sau này, dù đã có vợ, anh vẫn đi tán gái, gẫn lăng nhăng khắp nơi trêu hết cô này cô nọ. Dù biết vậy, tôi có nói vài lần nhưng anh không chịu nghe. Anh còn nói chưa có vợ để tán tỉnh mấy em chân dài.

Cuộc sống vợ chồng có hơn 1 năm đã xảy ra bao nhiêu chuyện. Anh cứ tỏ ra là người ga lăng với phụ nữ trong mọi chuyện, còn vợ thì anh mặc kệ. Anh nói, trước đây anh có yêu một cô nhưng vì cô gái đó bắt gặp anh qua lại với tôi nên cô ấy đòi chia tay. Và sau khi chia tay cô ấy, anh đã cưới tôi.


Cuộc sống vợ chồng có hơn 1 năm đã xảy ra bao nhiêu chuyện. (ảnh minh họa)

Nhưng người ta nói, ‘tình cũ không rủ cũng đến’, thế nên, khi đã mất anh rồi cô ấy mới tiếc nuối và thấy cần anh hơn. Thế là từ khi lấy tôi, họ vẫn qua lại với anh. Cuối cùng, anh quyết định lấy cô ấy làm vợ hai, và sống trong một mái nhà khác.

Giờ anh là người đàn ông hai vợ, bố mẹ tôi cũng không can thiệp được. Tôi cũng không có tiếng nói nào cả. Tất cả đều phụ thuộc vào anh, anh quyết tôi không thể ngăn cản. Có nói thì chị chịu sự mắng mỏ của anh và dù có ý kiến thế nào anh cũng không tôn trọng. Anh cứ thích là làm. Tôi đau khổ, mệt mỏi, thân làm vợ mà như người dưng. Tại sao tôi phải chịu cảnh như thế này? Tôi mệt mỏi quá rồi, người đàn ông tôi từng yêu thương lại chà đạp lên tôi mà sống thế này sao? Anh có nghĩ cho tôi không hay anh lấy tôi chỉ là lấp chỗ trống?

Cuộc hôn nhân này có lẽ là sai lầm lớn nhất đời tôi. Tôi phải thoát khỏi nó, phải ly dị anh nhưng lúc này còn quá sớm…

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người xưa của chồng