Chồng ngoại tình với người yêu cũ của tôi

Ngày 16/03/2013 15:43 PM (GMT+7)

Chồng tôi và người đàn ông trước đây đã từng là chồng cũ của tôi đang ôm nhau ngủ trên giường một cách tình tứ.

Tôi mở mạnh cánh cửa, bước vào nhà, một cảnh tượng hãi hùng diễn ra trước mắt tôi. Chồng tôi và người đàn ông trước đây đã từng là chồng cũ của tôi đang ôm nhau ngủ trên giường một cách tình tứ. Tất cả giống như một cảnh đồng tính trong một bộ phim tôi đã từng xem. Tôi chớp mắt, cấu vào tay để biết mình không phải đang mơ. Không, đó là sự thật, một sự thật phũ phàng khiến tim tôi như có ai đó bóp nghẹt. Tôi muốn chui xuống đất vì vừa đau khổ vừa thấy xấu hổ cho chồng mình.

Hai kẻ tôi đã từng trao trái tim giờ họ lại yêu nhau. Cuộc đời này sao lắm trái ngang. Tôi yêu anh, người đàn ông là tình cũ của tôi nhưng vì nhiều chuyện, chúng tôi chia tay nhau và vẫn là bạn bè từng ấy năm sau khi tôi lấy chồng. Chồng hiện tại của tôi là người rất nghiêm chỉnh trong các mối quan hệ. Anh không bao giờ lăng nhăng với các cô gái, cũng không để ý nhiều đến những em chân dài sexy như những gã đàn ông khác. Điều này khiến tôi yên tâm và bây giờ thì tôi đã hiểu, tại sao anh lại như thế.

Chẳng thể ngờ, việc kết thân với người tình cũ của tôi lại biến chính gia đình mình thành bi kịch. Tôi cũng không rõ chồng mình bị gay từ khi nào, cũng không thấy những cử chỉ gì khác lạ. Thấy anh đối xử tốt với bạn trai cũ của tôi, tôi càng lấy làm mừng vì cũng cảm thấy nhẹ được lòng. Tất nhiên, anh không biết chúng tôi có quan hệ xưa cũ, cũng chỉ tưởng đó là người bạn thân của tôi vì tôi luôn xưng ông-tôi với bạn. Vậy mà họ lén lút có tình cảm với nhau từ khi nào không hay.


Chẳng thể ngờ, việc kết thân với người tình cũ của tôi lại biến chính gia đình mình thành bi kịch. (ảnh minh họa)

Chồng tôi thật sự có hình thức rất đàn ông, ‘chuẩn man’, còn bạn trai cũ tôi cũng không rõ lắm. Có thể cuộc sống đã khiến anh thay đổi và thay đổi cả sở thích của mình. Nghĩ đến cảnh họ ôm ấp nhau mà tôi nổi da gà, rùng mình buồn nôn. Chẳng lẽ, công việc nhiếp ảnh khiến chồng tôi trở thành thế này sao? Người ta nói, ‘bệnh gay’ có thể lây truyền nên tôi đã nghĩ, chồng bị dụ dỗ vì những mối quan hệ bên ngoài. Thảo nào bao lâu nay anh không để ý tới con gái, phụ nữ dù xinh đẹp đến vậy. Giờ thì tôi đau lòng lắm rồi.

Tôi không biết làm sao nữa, chắc phải từ bỏ cuộc hôn nhân này. Tiếp tục sống thì làm sao hạnh phúc. Anh đã khóc lóc van xin tôi và thú nhận với tôi sự thật về giới tính của anh. Anh nói, trước giờ anh luôn bị thế, chỉ lấy tôi làm bình phong và hi vọng tôi sẽ giúp anh, tiếp tục che đậy điều này vì anh không muốn bố mẹ, bạn bè và người thân sốc vì anh. Anh cho tôi quyền ngoại tình, đi đâu thì đi, cặp bồ với ai thì cặp bồ và cả có con với họ. Anh cũng chấp nhận chuyện nuôi con của người ta. Anh thật sự rất dễ dãi, vì sao ư, vì tôi có thể giúp anh chuyện tày trời như thế.

Tôi đang suy nghĩ nghiêm chỉnh về mối quan hệ và lời đề nghị này. Chuyện đau khổ hơn là tình cũ của tôi tại sao cũng thế? Chả lẽ, số tôi khổ, luôn dính vào những người đàn ông chẳng ra đâu vào đâu?

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ