Chồng ngoại tình với ô sin vì sợ những vết rạn trên người vợ

Ngày 31/08/2015 19:05 PM (GMT+7)

Cho đến tối trước khi đi ngủ tôi mới loay hoay mở điện thoại xem qua camera nào ngờ cảnh tượng chồng mình và ô sin đang quấn quýt với nhau ngay tại phòng khách. Tất cả những gì họ làm với nhau như thể đâm một nhát dao thấu tim tôi vậy.

Chồng ngoại tình với ô sin vì chê vợ già xấu, hay vì sợ những vết rạn rên người vợ không phải là chưa từng xảy ra. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ nó lại đổ ập xuống gia đình tôi. Đàn ông khi đã muốn ngoại tình, trêu hoa ghẹo nguyệt bên ngoài thì bất cứ lý do nào cũng được mang ra làm cái cớ che chắn. Đặc biệt với những ông chồng vốn đã ưa hình thức, thích vợ đẹp, vợ xinh thì sau khi người vợ đầu ấp môi kề sinh con ra thì khả năng các ông chồng này chán vợ, chê vợ rồi tìm cách ngoại tình là rất lớn.

Không phải ngẫu nhiên mà tôi lại nói vậy. Chính tôi cũng là nạn nhân trong việc chồng ngoại tình với ô sin trong nhà. Gia đình tôi vốn nề nếp, gia giáo, bố mẹ hai bên gia đình đều làm nghề giáo, chồng tôi làm trong ngân hàng, còn tôi hiện đang làm giảng viên một trường trung cấp. Về vấn đề kinh tế thì gia đình tôi cũng thuộc vào dạng khá giả, có của ăn của để. Nhưng về vấn đề thời gian thì quá eo hẹp. Các cụ sống và làm việc ở quê, hai vợ chồng tôi cưới xong chuyển lên thành phố ở.

Chồng ngoại tình với ô sin chỉ vì sợ những vết rạn trên người tôi (Ảnh minh họa).

Có mấy cặp vợ chồng trẻ nào may mắn như vợ chồng tôi đâu. Kết hôn xong, hai bên gia đình hỗ trợ tiền mua đất, xây nhà trên thành phố, công to việc lớn đều một tay các cụ lo. Vậy mà kết hôn chưa đầy 2 năm chồng tôi sinh ra đủ tật xấu, lại thêm chuyện “anh chỉ hái hoa ven đường” khiến cuộc sống gia đình chao đảo.

Mặc dù cơn sóng gió đã qua nhưng mỗi lần nghe ai đó nhắc đến chuyện ngoại tình là tôi lại cay mắt. Người ta ngoại tình vì vợ chồng bất hòa, ngoại tình vì quá tuyệt vọng vào cuộc sống, hay ngoại tình vì vợ không sinh được con thì đã đành, đằng này sau khi vất vả chín tháng mười ngày mang nặng để đau để sinh cho anh cậu con trai quý tử thì anh lại quay ra chê vợ xấu rồi tìm đến một đứa con gái mới “nứt mắt” ra để ngoại tình.

Nếu không phải vì thấy người giúp việc ở nhà có những biểu hiện lạ nên tôi đã lén gắn chế độ camera lên điện thoại thì không biết chồng tôi còn vụng trộm với con bé đó đến bao giờ.

Hôm đó, vì anh bận công việc nên đưa xe cho em họ tôi nhờ đưa hai mẹ con tôi về quê chơi với ông bà ngoại. Trong ngày hôm đó anh vẫn gọi điện hỏi thăm tôi thường xuyên, nên tôi mảy may không hề nghi ngờ gì. Cho đến tối trước khi đi ngủ tôi mới loay hoay mở điện thoại xem qua camera nào ngờ cảnh tượng chồng mình và ô sin đang quấn quýt với nhau ngay tại phòng khách. Tất cả những gì họ làm với nhau như thể đâm một nhát dao thấu tim tôi vậy.

Đến khi họ đưa nhau vào phòng ngủ thì tôi không thể thấy được điều gì đang xảy ra nữa. Vì trong phòng ngủ của tôi không gắn camera. Nhưng kể cả không nhìn tôi cũng đoán được họ đang làm gì vào lúc này. Đúng là lòng tốt của tôi đang được đặt không đúng chỗ. Với chồng thì tôi đã quá sai lầm khi đặt trọn niềm tin, còn với cô gái kia thì tôi đã “nuôi ong tay áo”, thấy cô ta không nhà cửa, một mình thân gái trẻ xa quê lên thành phố kiếm việc nên đã nhận về nuôi ăn ở, mỗi tháng còn trả cho cô ta vài triệu. Vậy mà cô ta lại gian xảo đến mức quyến rũ ông chủ, phụ lòng tốt của tôi.

Trong đêm mưa gió tôi để con nhỏ ở lại với ông bà, tự lái xe hơn 40 km chạy thẳng về nhà. Thậm chí tiếng mở cửa rầm rầm của tôi cũng không thể khiến đôi tình nhân kia tỉnh giấc, họ ôm nhau say đắm trên giường cho đến khi chính tay tôi dội gáo nước thật lạnh vào thì họ mới tỉnh dậy. Lúc đó, cả hai đều lắp bắp xin tôi tha thứ, chồng tôi còn quỳ dưới chân tôi khóc lóc. Tôi không biết liệu những giọt nước mắt đó có phải là thật không hay cũng chỉ là sự giả dối như bấy lâu nay anh vẫn lừa dối tôi.

Nhưng vì cậu con trai bé bỏng của mình mà tôi chấp nhận tha thứ cho chồng. Còn cô gái kia tôi quyết đuổi đi bằng được, dù có rộng lượng, bao dung đến đâu tôi cũng không thể chấp nhận một người con gái như cô ta.

Sau này khi sóng gió trôi đi, chồng tôi có nói lại về lý do ngoại tình. Anh nói, “Ngày đó vốn dĩ anh không để ý vấn đề xinh xấu lắm, cho đến khi em thường xuyên về quê ngoại, con nhỏ đó mon men lại gần anh nói chuyện. Rồi nó kể nhiều hơn về những người phụ nữ sau sinh ‘mẹ em sau khi sinh em ra bụng chảy xệ, những vết rạn da kinh hồn có ở khắp bụng, ngực, đùi, mông, hông… Rồi sau này cho con ti sữa ngực cũng sẽ chảy xệ… đàn ông ai nhìn vào cũng thấy khiếp sợ…’.

Sau đó con bé còn chủ động mơn chớn anh. Đàn ông mà em, làm sao anh cưỡng nổi. Từ đó, mỗi lần nằm cạnh em anh hay nghĩ đến câu chuyện cô con nhỏ đó kể và chú ý đến cơ thể em hơn. Anh phát hiện ra những vết rạn trên người em… anh sợ… nên anh ngoại tình”.

Vậy ra tất cả mấu chốt nằm ở câu chuyện “phụ nữ xấu sau khi sinh” của cô gái kia. Phụ nữ xấu là vì đâu? Chẳng phải đều vì niềm vui chung của gia đình, vì chồng, vì những đứa con hay sao?. Nhờ có lòng bao dung cua tôi mà giờ đây chồng tôi không còn sợ những vết rạn da trên người tôi nữa, trái lại đêm nào anh cũng xoa xoa những vết lằn ngang lằn dọc ấy.

Theo Linh Nga
Nguồn: Đời sống & Pháp luật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc