Cô vợ quái chiêu và màn trả thù chồng ngoại tình có 'một không hai'

Ngày 21/12/2015 08:55 AM (GMT+7)

Trợ thủ đắc lực của Ly trong màn kịch này chính là Vân. Cô bạn thân này của Vân hiện vẫn còn độc thân lại có sự quyến rũ mà khó người đàn ông nào cưỡng lại được.

Ly phát hiện Long ngoại tình khi cô đang mang bầu tháng thứ 5. Đau đớn khi tình yêu bị phản bội, Ly dường như chẳng còn chút sức lực nào để tiếp tục cuộc sống. Long đã cầu xin Ly tha thứ nhưng cũng chẳng được mấy ngày vì rất nhanh sau đó, Long lại chạy ngay đến vòng tay nhỏ bé của nhân tình vì nhớ.

Long đã cầu xin Ly cho phép Long được sống bên cạnh nhân tình, Long muốn ly hôn. Ly không ngờ Long lại tàn nhẫn tới mức sẵn sàng ruồng bỏ Ly ngay cả khi Ly đang mang bầu con của Long như vậy. Thậm chí, Long còn không quản được nhân tình của mình, để cô ta tới tìm Ly "đánh ghen". Phụ nữ vốn cam chịu nhưng sự cam chịu cũng chỉ có giới hạn mà thôi, nhất là khi Long và ả nhân tình đã khiến cho lòng tự trọng của Ly bị tổn thương, nhẫn tâm bóp nát trái tim Ly.

Ly tìm tới Vân, cô bạn thân thiết nhất của Ly để trải lòng. Vừa nghe xong, Vân giận dữ đập bàn và khẳng định sẽ giúp Ly hả giận. "Hả giận", Ly chưa từng nghĩ tới chuyện sẽ trả thù sự phản bội của Long. Nhưng trước sự phụ bạc tàn tệ của Long, Ly nghĩ, mình không thể nhẫn nhịn thêm nữa. Trong đầu Ly nảy sinh một kế hoạch mà cô nghĩ vô cùng hoàn hảo.

Trợ thủ đắc lực của Ly trong màn kịch này chính là Vân. Cô bạn thân này của Vân hiện vẫn còn độc thân lại có sự quyến rũ mà khó người đàn ông nào cưỡng lại được. Chỉ có điều Vân muốn có được người đàn ông ấy hay không thôi. Ly đã lên kế hoạch để Vân tiếp cận Long. Ly đoán không nhầm, Long nhanh chóng lộ bộ mặt "cả thèm chóng chán" ra. Long không ruồng bỏ hẳn cô nhân tình mà lén lút hẹn hò với Vân. Càng ngày, Long càng say mê Vân như điếu đổ. Bất cứ đòi hỏi gì của Vân cũng đều được Long đáp ứng nhiệt tình mà không đòi hỏi Vân phải đáp trả.

Cô vợ quái chiêu và màn trả thù chồng ngoại tình có một không hai - 1

Về phần Long, Long nhanh chóng ruồng bỏ ả nhân tình chẳng thương tiếc như cái cách mà Long đã ruồng bỏ Ly. (ảnh minh họa)

Cứ 2, 3 hôm Vân lại mang tới cho Ly những món quà mà Long tặng Vân. Thời gian đầu, Ly thấy tim mình đau lắm vì trong suốt hai năm chung sống, chưa bao giờ Long chiều chuộng Ly như vậy. Càng đau, Ly lại càng quyết tâm trả thù. Người chồng tệ bạc ấy, Ly không còn thương, không còn cần nữa.

Vì hai bên sắp ra tòa, tài sản sẽ chia đôi nhưng Ly muốn Long phải ra đi với hai bàn tay trắng nên những món quà mà Vân muốn có giá trị vật chất ngày càng tăng cao. Nhân tình của Long nào có để Vân yên, cô ta tìm tới Vân đánh ghen nhưng Vân đâu phải hạng xoàng. Sau vài cái bạt tai và vài câu mắng nhiếc, Vân đã khiến cho nhân tình của Long phải cúp đuôi bỏ chạy.

Về phần Long, Long nhanh chóng ruồng bỏ ả nhân tình chẳng thương tiếc như cái cách mà Long đã ruồng bỏ Ly. Ly cũng chẳng thấy động lòng vì đó là cái giá mà cô ta phải trả cho những gì đã gây ra cho Ly. Long thì mê mẩn Vân, ngày nào cũng gọi điện nói nhớ Vân, muốn gặp Vân. Long đã chẳng ngại ngần mang toàn bộ số tiền tiết kiệm ra mua nhà cho Vân khi Vân nói muốn cùng Long xây dựng tổ ấm. Thậm chí, Long còn để ngôi nhà đó đứng tên Vân. Long đâu biết rằng, anh đã rơi vào cái bẫy do chính Ly sắp đặt.

Một tối nọ, Vân gọi điện rủ Long đến nhà mới nói rằng muốn cảm ơn Long. Nhưng khi vừa đến nơi, Long nhanh chóng tái mặt khi bắt gặp Ly ở đó. Khi Long còn đang ngạc nhiên không hiểu chuyện gì xảy ra thì Ly đã nói:

- Cảm ơn anh đã đối xử tốt với mẹ con em như vậy. Mua sắm bao nhiêu đồ đạc và căn nhà lớn này cho mẹ con em.

Đúng lúc ấy, Vân từ trên phòng đi xuống nhưng không phải môt mình, bên cạnh Vân là một chàng trai lịch lãm, phong độ. Long miệng lắp bắp chẳng nói thành lời. Như đã hiểu ra mọi chuyện, Long vội vã quỳ xuống, cầu xin Ly tha thứ. Nhưng trước tất cả những gì mà Long đã "dành" cho mình, Ly chẳng thể nào chấp nhận nổi lời xin lỗi ấy dù cho nó có tha thiết như thế nào đi chăng nữa.

Giờ đây trắng tay, ngoảnh lại thì không còn ai bên cạnh, Long mới thấy hối hận. Chỉ vì những giây phút ham vui mà Long đã đánh mất cả tương lai và hạnh phúc của mình. 

Theo Mai Thủy (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình