Còn 4 ngày nữa cưới mà anh hủy hôn

Ngày 04/01/2014 15:12 PM (GMT+7)

Đến bây giờ, tôi vẫn không tin đó là sự thật. Tôi không thể tin là mình đã mất anh mãi mãi, người mà tôi luôn mong mỏi được lấy làm chồng.

Tôi và anh yêu nhau được gần 1 năm thì có ý định tổ chức đám cưới. Bố mẹ tôi cũng đồng ý cho tôi và anh lấy nhau dù thời gian tìm hiểu chưa lâu nhưng chúng tôi thật lòng cần có nhau. Cả hai đã có công việc ổn định nên chuyện cưới xin chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Ngày yêu nhau, tôi cũng không hề tìm hiểu quá khứ của anh, vì chúng tôi cũng không xa nhà nhau lắm, với lạ, bố mẹ anh cũng dễ chịu, đối xử tốt với tôi nên tôi thoải mái. Được một thời gian, hai bên gia đình nói chuyện vui vẻ thì anh và tôi đi đến hôn nhân.

Mọi thủ tục ăn hỏi đã xong từ trước đó 2 tuần. Chỉ còn chuẩn bị tâm lý và thành vợ thành chồng nữa thôi. Tôi cũng đã trao thân cho anh vì nghĩ rằng, cũng sắp thành vợ chồng nên không còn ngần ngại chuyện đó nữa.

Nhưng chẳng thể hiểu  nổi lý do vì sao, gần tới ngày cưới, cách đó 4-5 ngày, đùng đùng anh không có tin tức gì. Tôi gọi điện cho anh, sang tận nhà anh gặp đều không được. Và ngày hôm sau tôi nhận được tin từ bố mẹ anh. Anh viết lại cho họ một lá thư, nói là, anh phải đi nơi khác lập nghiệp. Người yêu cũ của anh ở bên Mỹ nói sẽ bảo lãnh cho anh sang đó làm ăn. Trước giờ anh đều mơ ước đi nước ngoài nhưng không có cơ hội. Với lại, anh yêu người con gái này được vài năm rồi mà tôi không hay biết. Anh chia tay cô ấy cũng vì lý do cô ấy bỏ anh sang nước ngoài. Thì ra, những ngày tháng đó, anh đang tương tư cô ấy và không nói với tôi. Anh cũng chưa từng kể về quá khứ của mình khiến tôi sốc vô cùng.

Còn 4 ngày nữa cưới mà anh hủy hôn - 1

Chỉ còn 4 ngày nữa mà cưới thì tức là tôi đã thành cô dâu rồi. Vậy thì còn ai muốn rước một người như tôi về làm vợ đây? (ảnh minh họa)

Biết tin anh đã đi theo tình cũ, lòng tôi như dao cứa. Nước Mỹ ư, đó là nơi mà ai cũng ao ước được đến. Giờ người con gái đó cho anh đi cùng, anh đâu có lý gì mà không đi theo. Anh không hề yêu tôi, anh chỉ muốn lấy tôi vì người con gái kia đã bỏ anh. Tôi chỉ là người thứ hai sau cô ấy mà thôi.

Nhưng giờ tôi đã hoàn toàn vỡ mộng. Tôi không còn cơ hội nào nữa, tôi cũng không còn có được tình anh nữa. Anh đã đi theo người ta, bỏ lại tôi với cái đám cưới đã mời đủ khách mời. Anh không còn nghĩ gì tới tôi sao, anh không còn nghĩ đến người vợ sắp cưới của anh sao? Dù sao thì tôi cũng đã trao thân cho anh rồi!

Bây giờ, quan khách đã biết tin, có lẽ người gần thì không tới dự đám cưới, còn người xa không biết có khi vẫn về. Tôi đau khổ tột cùng. Chỉ còn 4 ngày nữa là tôi sẽ thành cô dâu, vậy mà anh làm vỡ mộng của tôi. Anh đã biến tôi thành cô gái ế, giờ ai dám lấy tôi nữa.

Chỉ còn 4 ngày nữa mà cưới thì tức là tôi đã thành cô dâu rồi. Vậy thì còn ai muốn rước một người như tôi về làm vợ đây? Tôi đau khổ chết đi sống lại, không còn cơ hội cho tôi nữa rồi. Còn anh đang hạnh phúc phương nào, đúng là không thể chấp nhận được người chồng đó. Tôi không thể ngờ rằng anh lại là người như vậy.

Đến bây giờ, tôi chỉ biết khóc, người sút cân gầy yếu và quá đau khổ. Bây giờ tôi phải làm sao đây, liệu có thể lấy được chồng nữa không? Dù chưa cưới nhưng tôi cũng mang tiếng là có chồng rồi. Và cái chuyện tôi bị hủy hôn đúng là nỗi nhục của tôi!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Giận mẹ tôi, anh lập tức hủy hôn

Tôi bị sảy thai, anh đòi hủy hôn

Hủy hôn vì vợ tương lai 'cuồng yêu'

Ngày ra mắt, thông gia cãi nhau rồi hủy hôn

Mang thai 2 tháng, anh đòi hủy hôn

Sắm váy cưới rồi anh còn hủy hôn

Ngọc Nga
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái