Đàn ông có trí tuệ cảm xúc cao chinh phục phụ nữ bằng 3 câu nói này

Bảo Anh. - Ngày 05/02/2023 12:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông khi thực sự yêu sẽ luôn nghĩ về bạn, muốn dùng hành động để chứng minh những gì anh ấy nói, khiến trái tim bạn hoàn toàn bị chinh phục. 

Nghe audio
0:00
0:00

Phụ nữ thích nghe những lời yêu thương. Nếu đàn ông nuôi dưỡng và chăm sóc trái tim thủy chung ấy bằng những lời nói dịu dàng nhất thì phụ nữ sẽ chìm đắm trong mảnh đất ngọt ngào ấy không muốn rời đi. 

Thực ra, những lời ngọt ngào và dịu dàng nhất không phải luôn thường trực trên môi mà là những lời được nói ra một cách chân thành và hiện thực hoá. Một người đàn ông khi thực sự yêu sẽ luôn nghĩ về bạn, muốn dùng hành động để chứng minh những gì anh ấy nói, khiến trái tim bạn hoàn toàn bị chinh phục. 

1. Anh ở đây, đừng sợ

Đàn ông có trí tuệ cảm xúc cao chinh phục phụ nữ bằng 3 câu nói này - 1

Phụ nữ dù ở thời điểm nào, trái tim cũng luôn mong manh. Người phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu lòng. Họ đều có lúc muốn tìm một bờ vai để dựa vào khi mệt mỏi, để có thể như một con mèo nhỏ, làm nũng với ai kia, khao khát một tình yêu đẹp nhất.

“Có anh ở đây, đừng sợ”. Câu nói ấy khiến bao nỗi lo lắng, bộn bề trong lòng đều được xua tan, dường như không điều gì là anh ấy không thể giải quyết được, âm thầm mà làm tan chảy trái tim. Người ta nói rằng, để thực sự hiểu một người hãy nhìn thái độ của họ khi bạn lâm vào cảnh khó khăn.

Người sẵn sàng ở bên bạn, muốn che chở cho bạn thực sự là người rất đáng quý, đáng trân trọng trong đời. Dù con đường phía trước có ra sao, bạn vẫn có thể an tâm khi có người ấy bên cạnh. Người đàn ông có trí tuệ cảm xúc cao biết cách thực sự chinh phục người phụ nữ. Họ sẽ dùng cánh tay vững chắc và cả thân thể của mình để chống đỡ mọi sương gió bão bùng, dành sự bình yên cho người con gái mình yêu thương nhất. 

2. Anh hiểu em 

Đàn ông có trí tuệ cảm xúc cao chinh phục phụ nữ bằng 3 câu nói này - 2

Câu nói này như một dòng nước trong vắt, chầm chậm chảy qua trái tim người phụ nữ, nuôi dưỡng trái tim mềm yếu của cô ấy. Sự thấu hiểu như dải sao soi sáng con đường trong đêm tối, mở ra tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn. Thấu hiểu là bao dung, nó đi thẳng vào trái tim và là vũ khí sắc bén để chinh phục hoàn toàn trái tim người phụ nữ.

Với trái tim thấu hiểu, đàn ông sẽ đặt mình vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ thay vì chỉ đứng từ góc độ của mình. Yêu một người là phải đi sâu vào trái tim và thấu hiểu những khó khăn của người ấy, để đồng cảm và thêm trân trọng nhau, cùng vun đắp cuộc sống hạnh phúc. Không ngọt ngào như rót mật vào tai nhưng câu nói "Anh hiểu em" thực sự có thể chinh phục trái tim người phụ nữ. 

3. Anh luôn ủng hộ em

Đàn ông có trí tuệ cảm xúc cao chinh phục phụ nữ bằng 3 câu nói này - 3

Có chàng trai nọ đem lòng yêu cô gái đã lâu nhưng lại chẳng thể mở lời. Đã bao lần muốn bày tỏ tình cảm nhưng rồi lại không làm được, anh đành chôn vùi tiếp thứ tình cảm đơn phương của mình cho đến một lần khi cô đang rối bời đứng giữa ngã 3 của sự lựa chọn, anh đã nhìn vào mắt cô mà nói rằng: "Dù em lựa chọn con đường nào, anh vẫn luôn ủng hộ em!" Trong một khoảnh khắc, cô gái đã rơm rớm nước mắt. Chàng trai tiến thêm một bước, làm tan chảy trái tim mềm yếu của cô gái lúc đó bằng câu tỏ tình "Anh yêu em". 

Tình yêu là như vậy, không dễ dàng có được một người nguyện ý nâng đỡ mình, yêu thương mình cả đời. Nếu gặp được chính là phúc cả đời, nhất định phải trân trọng. Cô gái kia đã hoàn toàn cảm động trước câu nói này, không chỉ bởi sự ngọt ngào mà đó là bằng chứng cho sự cam kết bằng hành động. Bất kể cô có bước đi trên con đường nào, dù khó khăn đến mấy, cô vẫn luôn biết có một người sẵn sàng kề vai sát cánh cùng mình. 

Ở bên người như này, cả đời bạn sẽ hạnh phúc
Giữ được một cái đầu lạnh nhất định sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn khôn ngoan hơn, bước những bước đi sáng suốt và hạnh phúc trong những năm tháng còn lại của cuộc đời.

Bài học cuộc sống

Theo Bảo Anh.
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bài học cuộc sống

Video chọn lọc