Vận mệnh đen tối, cả đời nghèo khổ vì có tướng đi lại "sai be bét"

Ngày 12/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Hãy sửa ngay nếu bạn có những tướng không tốt này nhé...

Đi đầu chúi về trước

van menh den toi, ca doi ngheo kho vi co tuong di lai "sai be bet" - 1

(Ảnh minh họa)

Người khi đi mà đầu chúi về phía trước, mặt ở trước chân, chứng tỏ một tính cách vội vàng, bất cẩn. Trên thực tế các vấn đề tài chính không thể quá vội vàng bất ổn. Nếu vội vàng tức kiếm nhiều mất nhiều, kiếm ít mất ít.

Ngồi rung chân, rung đùi

Từ tướng học mà nói, rung chân là một loại tướng xui xéo, phá tài. Dân gian còn có câu: “Nam mà rung chân thì cùng cực, nữ mà rung chân thì hèn hạ.” Người thường xuyên rung chân sẽ đem vận may, phúc khí và tài vận của mình rơi rụng hết. Đối với nam thì sẽ không tụ tài, đối với nữ thì sẽ hèn hạ, ăn nói tùy tiện và phá sản.

Hơn nữa, rung chân còn là một loại biểu hiện của sự bất cẩn, ham chơi cho nên mọi người nên tránh xa thói quen này.

Ngồi nhô người ra phía trước, hai tay chống xuống bàn

van menh den toi, ca doi ngheo kho vi co tuong di lai "sai be bet" - 2

(Ảnh minh họa)

Đây là biểu hiện của cá tính kiêu căng ngạo mạn, thực chất không có tài năng nhưng lại có sự may mắn nên cũng đạt được không ít thành công. Tuy nhiên, cuộc sống khá nhất cũng chỉ đến mức trung lưu.

Hay nhún vai khi ngồi

Nhún vai là một loại cử chỉ biểu hiện tổn tài. Có một vài người khi ngồi thường thích nhún vai, đi đường cũng nhún vai. Nếu một người hay nhún vai, cổ của người ấy sẽ luôn gắng gượng hướng về phía trước, điệu bộ đó giống như con gà lúc nào cũng vươn cái cổ về đằng trước đề bới tìm đồ ăn. Vì vậy, người hay nhún vai sẽ có cuộc sống khó khăn, bất ổn, rủi ro thường hay đến.

Ngồi không yên một chỗ, thân hình vặn vẹo

van menh den toi, ca doi ngheo kho vi co tuong di lai "sai be bet" - 3

(Ảnh minh họa)

Người hay ngồi không yên một chỗ, thân hình vặn vẹo, hai chân chuyển động liên tục có tính tình bất nhất, sống thiên về tiền bạc hơn là tình cảm, nghĩa khí. Nếu ngũ quan không khuyết hãm thì là người hiền lương nhưng nghèo hèn. Ngược lại, ngũ quan phá cách, ánh mắt lạnh lùng thì thâm hiểm, lúc nào cũng toan tính hãm hại người khác để cho bằng mình và cuộc sống cũng bần hàn, cơ cực.

Ngồi xổm ăn uống

van menh den toi, ca doi ngheo kho vi co tuong di lai "sai be bet" - 4

(Ảnh minh họa)

Động tác này ít thấy ở người bình thường, nhưng hay gặp ở những người lao động chân tay làm công việc gấp rút. Nó biểu hiện một tâm trạng vội vàng, không đẹp mắt, ngoài ra ở tư thế này sự hấp thu thức ăn đồ uống cũng khó khăn dẫn đến sự suy kém của sức khỏe…tự nhiên tiền bạc kiếm được cũng đi mất.

Theo Quách Nguyên/Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ