Đang mang thai con đầu lòng, chồng vẫn ngoại tình

Ngày 27/11/2015 14:27 PM (GMT+7)

Chị đau khổ nhận ra, bao lâu nay anh lừa dối chị, anh vui với chị nhưng lòng lại hướng về người khác. Và giờ đây, anh đang lựa chọn giữa chị và cô ta. Chi đã thua…

Chị đau đớn tột cùng. Nỗi đau ấy không thể nào nói thành lời. Và người nào chưa từng trải qua cảm giác bị chồng phản bội, nhất là chồng phản bội khi mang bầu thì khó lòng hiểu được.

Khi biết mình có thai, chị đã hạnh phúc biết nhường nào. Người đầu tiên chị cho biết chính là chồng. Anh thật khéo giả tạo. Niềm hạnh phúc hóa ra cũng có thể giả dối đến thế. Anh nhảy lên, ôm chị, hôn rối rít chị và cảm ơn vì chị đã có bầu, để anh sắp được làm bố. Khi đó chị không thể nào tin một ngày, anh lại ngoại tình mà ngoại tình ngay khi sinh linh bé nhỏ đang lớn lên trong bụng mẹ.

Không biết anh đã lén lút quan hệ với người đàn bà khác từ bao giờ. Vì mỗi lần anh về nhà là niềm vui tràn ngập. Người đàn ông đó khiến chị yêu chết đi sống lại, chị chưa từng nghĩ có ngày mình lại bỏ rơi anh ấy, hay anh ấy sẽ bỏ rơi chị. Chị đã yêu và quyết cả đời này gắn bó với anh.

Với chị, anh là một người chồng tốt, chưa từng làm gì khiến chị phật ý. Và đó lại càng là cơ sở khiến chị không thể nào tin là có ngày anh lại thay lòng. Anh yêu chị tha thiết, anh từng nói như vậy khi hai người sắp kết hôn. Và giờ đây, sống với nhau mới được 2 năm chị không dám tin lại có sự thay lòng này.

Đang mang thai con đầu lòng, chồng vẫn ngoại tình - 1

Con lớn dần trong bụng, chị cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào. Chị tin, anh cũng đang vô cùng hạnh phúc. (ảnh minh họa)

Anh và chị đến với nhau không dễ dàng. Bị hai gia đình ngăn cấm. Anh nhiều lần cố gắng an ủi, động viên bố mẹ và cuối cùng, hai người đã được chấp thuận. Tình yêu ấy với anh mà nói là vô cùng ý nghĩa. Và vì càng khó khăn nên hai người họ càng cố gắng để sống thật hạnh phúc.

Con lớn dần trong bụng, chị cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào. Chị tin, anh cũng đang vô cùng hạnh phúc. Những ngày anh đi làm về muộn với lý do bận việc công ty, chị lại càng tin anh đang tu chí làm ăn để nuôi con cái. Ai ngờ…

Cái kết bất ngờ, chị nghe tin anh ngoại tình. Chị khóc ròng bao ngày và đến khi chị đủ dũng cảm để nói với anh thì anh đã không cần suy nghĩ mà yêu cầu chị kí vào đơn ly dị. Con chị còn chưa sinh ra, vậy mà anh lại yêu cầu chị li dị? Chua chát hơn, người đàn bà đang ngoại tình với anh cũng có bầu. Hóa ra, anh cũng đang hạnh phúc với niềm vui khác và cũng đang tu chí để nuôi con của anh, chỉ là, đó không phải con do chị sinh ra.

Chị đau khổ nhận ra, bao lâu nay anh lừa dối chị, anh vui với chị nhưng lòng lại hướng về người khác. Và giờ đây, anh đang lựa chọn giữa chị và cô ta. Chi đã thua…

Đang mang thai con đầu lòng, chồng vẫn ngoại tình - 2

Thôi thì, số phận đã an bài. Chắc chị không có duyên với người đàn ông ấy và có thể chị sẽ phải làm mẹ đơn thân. (ảnh minh họa)

Đau khổ tột cùng. Viễn tưởng về một gia đình hạnh phúc, có chồng có vợ, có con cái thật sự đã không còn nữa, chỉ là cảnh tượng trong mơ. Chị đâu thể ngờ người đàn ông ấy lại nói dối một cách thành thần và nói dối cả đứa con trong bụng còn chưa ra đời.

Thật sự, chị không thể nào chịu nổi chuyện này. Đó là một câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong phim mới có. Giá như tất cả chỉ là trong mơ thì tốt biết bao. Chị cố cấu thật mạnh tay mình và cảm nhận được nỗi đau khổ đó đúng là đang hiện hữu. Còn sự thật nào đay đớn hơn.

Thôi thì, số phận đã an bài. Chắc chị không có duyên với người đàn ông ấy và có thể chị sẽ phải làm mẹ đơn thân. Trên đời này có nhân quả. Chị nghĩ, chắc chắn rồi anh ta sẽ bị quả báo vì đã lừa dối chị, lừa dối con của chị.

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình