Anh hí hửng khoe vợ mang bầu con trai

Ngày 22/12/2014 16:30 PM (GMT+7)

Đúng là miệng lưỡi của gã có vợ khiến tôi xiêu lòng. Chẳng thể ngờ, một người đàn ông như anh lại nói được những lời có vẻ ý nghĩa và ngon ngọt như vậy để dụ dỗ tôi.

Tôi đang yêu một người đàn ông mà với người ngoài thì tôi là một kẻ vô liêm sỉ. Tôi đã chen ngang vào hạnh phúc của gia đình người khác, đã đi cướp chồng của người ta. Tôi đáng bị lên án và trừng phạt. Nhưng tình yêu của tôi bắt đầu trước khi biết anh có vợ. Anh là người đàn ông mà bất cứ cô gái nào gặp cũng sẽ yêu và ngưỡng mộ…

Tôi đã yêu anh, một tình yêu chân thành không toan tính. Tưởng rằng anh chính là hạnh phúc của đời mình, nào ngờ, một ngày tôi phát hiện anh có vợ con. Tôi đã đau khổ hờn trách anh, tại sao anh giấu tôi sự thật động trời ấy. Anh khóc trước mặt tôi, cầu xin tôi tha thứ. Anh nói ‘tại sao lại không cho người có vợ có quyền được yêu. Đâu phải cứ kết hôn là sẽ yêu cả đời. Anh yêu em chân thành nên anh không muốn cho em biết sự thật này sớm vì anh sợ sẽ mất em. Bây giờ, anh biết em cũng yêu anh nhiều nên anh có niềm tin là chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi đau khổ để đến với nhau’.

Đúng là miệng lưỡi của gã có vợ khiến tôi xiêu lòng. Chẳng thể ngờ, một người đàn ông như anh lại nói được những lời có vẻ ý nghĩa và ngon ngọt như vậy để dụ dỗ tôi. Tôi đã say mê người ấy, quên mất chuyện anh có vợ và lao vào cuộc tình này như một con thiêu thân. Anh cũng ân cần với tôi, chăm sóc tôi hết lòng, tôi chưa từng thấy người đàn ông nào lại lo lắng cho mình nhiều như thế. Có lẽ, anh thể hiện quá tốt sự nhiệt tình của mình khi lừa được người con gái như tôi.

anh hi hung khoe vo mang bau con trai - 1

Thời gian đó, có một hồi anh rất mệt mỏi. Tôi hỏi chuyện gì thì anh bảo, vợ anh lại mang bầu và lại là con gái. (ảnh minh họa)

Anh tâm sự rằng, anh không còn yêu vợ mình nữa. Hiện tại, anh có gia đình và hai cô con gái nhưng tình yêu anh dành cho tôi nhiều hơn. Anh muốn tôi là của anh, sinh con cho anh và muốn chúng tôi danh chính ngôn thuận làm vợ chồng. Chỉ là, mong tôi cho anh thêm thời gian, vì hiện tại, anh cũng cần có thời cơ để giải quyết chuyện gia đình…

Tôi tin anh, chờ anh và cứ yêu anh hết lòng. Được anh quan tâm, tôi thấy trái tim mình ấm lại, quên hết mọi chuyện từ trước tới giờ, cũng chẳng nghĩ tương lai mình sẽ ra sao khi yêu một người như thế… Tôi tin là anh không còn yêu vợ mình và sẽ cho tôi cơ hội được làm vợ, sinh con cho anh.

Thời gian đó, có một hồi anh rất mệt mỏi. Tôi hỏi chuyện gì thì anh bảo, vợ anh lại mang bầu và lại là con gái. Tới 3 đứa con gái, anh mệt mỏi lắm rồi. Anh chẳng muốn tiếp tục chuyện hôn nhân này. Sinh đến 3 con gái, sau này anh sẽ không có thằng cu nối dõi tông đường, vì anh là con trai trưởng. Anh bảo, tôi có thể sinh cho anh mấy đứa con và hi vọng, sẽ là con trai và con gái, như thế anh vui lắm rồi. Anh ôm tôi vào lòng thủ thỉ nghẹn ngào khiến tôi không cầm được nước mắt.

anh hi hung khoe vo mang bau con trai - 2

Trước đây anh nói, yêu tôi và muốn tôi sinh cho anh một đứa con trai. (ảnh minh họa)

Hai tháng sau đó, anh hí hửng thông báo với tôi. Tôi tưởng anh có chuyện gì vui liên quan tới người vợ này. Thì ra là chuyện cũ, vợ anh mang bầu. Nhưng anh bảo, bác sĩ chẩn đoán sai và vợ anh đã có bầu thằng cu. Anh tung tôi lên, mừng rỡ như chính tôi đang mang bầu con trai của anh vậy. Tôi không nói câu nào ngoài câu chúc mừng anh và lặng lẽ làm mọi việc giống như hàng ngày. Anh ngồi đó, gặm nhấm niềm vui không hay tôi đang khóc trong bếp, tôi không biết, anh đang vui vì điều gì nữa. Hay chăng, anh sẽ về bên vợ con anh?

Từ đó, anh quả thật thờ ơ với tôi. Tôi có nhắn tin thì anh không nhắn lại, gọi điện thì anh bảo nhầm máy. Anh vẫn đến với tôi nhưng lúc nào anh thích thì đến, anh chủ động mà không cần hỏi ý kiến của tôi. Anh cứ quan tâm tôi như thế, cứ yêu tôi và cũng nhận sự chăm sóc của tôi, nhưng mà mọi vấn đề, anh không đề cập tới nữa…

Trước đây anh nói, yêu tôi và muốn tôi sinh cho anh một đứa con trai. Nếu được, anh sẽ không bao giờ từ bỏ tôi và sẽ cho tôi một danh phận, vì vợ anh đã sinh tới 2 đứa rồi vẫn là con gái. Còn bây giờ thì anh phủ nhận tất cả. Anh vui vậy sao, anh định giải quyết chuyện này thế nào hay định ‘cao bay xa chạy’ luôn đây?

Những ngày gần đây, anh chẳng mấy khi liên lạc với tôi nữa. Tôi biết mọi chuyện đã thay đổi. Đàn ông các anh là thế sao? Anh vẫn đến bên tôi nhưng đúng nghĩa là một kẻ lén lút với bồ, không phải là chuyện yêu đương nữa.

anh hi hung khoe vo mang bau con trai - 3

Vì vậy, hãy tỉnh táo đối diện với cuộc sống này, đừng bao giờ dùng lý do tình yêu để si mê một người có vợ, vì anh ta thực sự không xứng với những cô gái quá chân thành… (ảnh minh họa)

Hôm rồi tôi nói chuyện con cái để thử lòng anh, anh bảo ‘thôi, chuyện đó tính sau, bây giờ cứ từ từ em ạ, khi nào cưới thì hẵng hay’. Nhưng tôi biết, sẽ chẳng có đám cưới nào cho tôi đâu. Anh sẽ về với vợ con anh, sẽ là người đàn ông yêu vợ, thương con. Thôi thì, tôi dại thì tôi chết, còn trách cứ ai được chứ. Đi nghe lời và yêu người đàn ông có vợ, bị anh ta dụ dỗ ngon ngọt, tôi đành nếm trái đắng mà thôi… Đây có thể sẽ là bài học cho chị em, để chị em tỉnh ngủ trước cơn say tình với những gã đàn ông có vợ. Một khi họ nói yêu mình mà còn do dự chuyện bỏ vợ cưới mình thì chắc chắn, họ đang âm mưu, vì một mục đích nào đó, một là chơi bời hai là lợi dụng…

Vì vậy, hãy tỉnh táo đối diện với cuộc sống này, đừng bao giờ dùng lý do tình yêu để si mê một người có vợ, vì anh ta thực sự không xứng với những cô gái quá chân thành…

Xem thêm bài liên quan:

Tôi định sinh con cho chị gái

Tôi ra đi vì không thể sinh con cho anh

Tình cũ có chồng sinh con, tôi vẫn nhớ

Biết anh có vợ, tôi vẫn sinh con cho anh

Nhờ bạn thân sinh con cho chồng

65 tuổi mà ông tôi vẫn đòi sinh con

Theo Bảo Trần (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Yêu người có vợ
Tin hay đừng bỏ lỡ