Đừng tin đàn ông đẹp mã

Ngày 30/09/2014 12:31 PM (GMT+7)

Mỗi lần nói về đàn ông đẹp, tôi đều thấy ái ngại, có sự bức bối vô cùng. Với tôi, đàn ông đẹp mã chỉ giống như một thứ đồ trưng bày, chẳng làm được gì cho phụ nữ.

Nói như vậy có thể nhiều cánh đàn ông sẽ ‘ném đá’ tôi nhưng phải có nguyên do thì tôi mới nói như thế. Cũng chỉ tại tôi đã quá tin vào họ, đã quá ham mê sắc đẹp mà quên mất cái gọi là tình yêu và sự chân thành. Âu cũng là tại tôi. Nhưng dù sao tôi cũng phải nói ra đây để chị em hiểu, và những chị em đang đam mê sắc đẹp của đàn ông đừng dại mà lao đầu vào chỉ vì cái mã của anh ta.

Cô bạn tôi từng khóc lóc than phiền với tôi rằng, cô đã vướng vào lưới tình của một anh chàng rất đẹp mã mà đến bây giờ, không biết dứt ra kiểu gì. Người đàn ông ấy mới chỉ gặp cô ấy trong 2 lần, vậy mà lửa tình thế nào hai người bén duyên. Khổ nỗi anh chàng đẹp trai, cô nàng xinh gái nên tự cho mình có cái quyền yêu một anh chàng đẹp mã để tương xứng. Thì người đẹp họ yêu nhau, kệ họ.

Yêu được tới gần 2 năm nhé, cô nàng mới biết là anh này có vợ. Tài thật, thế mà tối nào anh ấy cũng đưa cô bạn tôi đi chơi, tâm sự đủ thứ, ăn nhà hàng sang trọng, gặp gỡ bạn bè của anh ta. Tất cả những điều đó thôi cũng làm cô ấy tin rằng, trong trái tim anh chỉ có mình cô.

Khi phát hiện người yêu có vợ, cô sốc lắm. Cô tìm tận số điện thoại của vợ anh này và hỏi cho rõ ngọn ngành. Chị vợ này còn định chửi cô bạn tôi nhưng cô ấy đã kịp nói rằng, cô ấy không yêu anh ta nữa và sẽ từ bỏ khi biết anh ta có vợ, chỉ là muốn xác minh xem có thật sự anh ta có vợ hay không. Và một điều cô ấy phát hiện (do chính vợ anh ta tố cáo), cô ấy không phải là người đàn bà đầu tiên gọi điện cho vợ anh ta mà có quá nhiều người như vậy. Trước đây cô ta cũng đã yêu anh này vì anh quá đẹp trai, ga lăng lại  mồm mép. Có cô gái nào mà không yêu người đàn ông đẹp trai hết lòng vì mình đâu. Có người yêu đẹp trai thì càng tự hào đi với bạn bè chứ sao.

Đừng tin đàn ông đẹp mã - 1

Yêu được tới gần 2 năm nhé, cô nàng mới biết là anh này có vợ. (ảnh minh họa)

Nhưng cũng chính vì cái sự háo sắc ấy mà cho đến giờ, khi đã là vợ chồng bao nhiêu năm lại có con với nhau, anh ta vẫn mang cái mác đẹp trai và những bài tán tỉnh đi khắp thiên hạ để lừa gái. Thế nên cô bạn tôi mới rơi vào cạm bẫy, dính mối tình suốt 2 năm mà không thể nào dứt ra được.

Bây giờ ngay cả khi biết anh ta có vợ, muốn chia tay nhưng lòng vẫn đau vô cùng. Thật ra, có gì đâu, chỉ là chuyện yêu rồi chia tay nhưng khi đã trao thân cho người đàn ông ấy, hi vọng một tương lai tốt đẹp thì điều đó chẳng dễ dàng gì. Nhưng mà nếu không chia tay thì chẳng lẽ bây giờ chấp nhận chuyện này, chẳng lẽ lại cướp chồng người khác hay là sẽ cứ yêu lén lút như vậy, được gì?

Chia tay là cách tốt nhất, cô bạn tôi đã chọn cách này để chia tay. Thôi thì ra đi chứ không thể mang tiếng cướp chồng. Khi chia tay, dường như anh ta chẳng lưu luyến gì cũng không lời từ biệt, cũng không một câu xin lỗi khi cái sự anh ta có vợ bại lộ. Vậy là chấm dứt cuộc tình 2 năm một cách nhanh chóng, nhạt nhẽo. Có lẽ, anh ta chẳng yêu cô ấy và có thể, trong quá trình yêu cô bạn tôi, anh ta cũng đã yêu rất nhiều người con gái khác và bây giờ, chia tay bạn tôi, anh ta cũng sẽ tìm một cô gái khác để yêu thôi. Chỉ tội cho chị vợ anh ta, yêu và thương chồng nhưng rồi đổi lại được gì.

Tôi, cũng từng yêu một người đàn ông đẹp trai. Trước đây tôi là tuýp phụ nữ háo sắc, yêu người nào phải yêu từ hình thức. Rồi tôi cũng bị trả giá cho sự háo sắc của mình, chết vì mê trai đẹp. Ngày đó tôi mê phim Hàn điên đảo nên hễ anh nào có phong cách Hàn Quốc, nhìn phong độ tí là tôi thích lắm. Tôi đã tìm mọi cách để theo đuổi một anh chàng đẹp trai.

Đừng tin đàn ông đẹp mã - 2

Chỉ đợi có thế, đợi đưa tôi vào đời và từ bỏ tôi, anh ta đã phụ bạc tôi và đứa con trong bụng, để tôi ôm hận. (ảnh minh họa)

Tôi chủ động tiến tới tình yêu với phương châm, yêu là phải nói ra, là phải chủ động, để lâu sẽ mất cơ hội. Và tôi quyết định tìm đến tình yêu với người đàn ông ấy. Thật không ngờ, anh ta cũng nói lời yêu tôi, say mê tôi, cho tôi những lời ngọt ngào có cánh, làm tôi mê mệt. Mới thế thôi tôi đã nghĩ, cả đời này tôi sẽ thuộc về anh ta, làm vợ của anh ta, yêu anh ta suốt đời suốt kiếp và xây dựng tương lai với người đàn ông này và những đứa con.

Khi tôi có bầu, tôi hí hửng báo tin cho người yêu. Bạn bè tôi bảo, đàn ông đẹp mã không tin được, chồng đẹp dễ mất như chơi. Nhưng mà tôi chẳng sợ, tôi cũng xinh, cũng có tài, có công việc tốt thì tôi sợ gì chứ. Thế mà đúng là, khi tôi vừa thông báo tin mình mang thai, anh ta đã cao bay xa chạy, mất hút không nói một lời.

Chỉ đợi có thế, đợi đưa tôi vào đời và từ bỏ tôi, anh ta đã phụ bạc tôi và đứa con trong bụng, để tôi ôm hận.

Khi tôi viết những lời căn hận đàn ông đẹp mã từ trường hợp của tôi và cô bạn, tôi đang làm mẹ đơn thân. Từ đó, anh ta mất hút, không liên lạc cũng không cần biết tôi ở nơi đâu, làm gì, con tôi ra sao. Đó là con của anh ta nhưng dường như, anh ta không có chút cảm xúc nào với đứa con tội nghiệp ấy.

Không phải chỉ có tôi và bạn mới là những người vướng vào vòng luẩn quẩn của đàn ông đẹp mã. Bạn bè tôi, tôi cũng chứng kiến nhiều rồi, nhiều người đã bị mấy anh chàng đẹp trai lừa gạt. Hoặc có những anh được mã toàn đi cưa gái nhà giàu, con đại gia để được cưng chiều, được sống trong nhung lụa mà phụ tình tri kỉ. Nói chung, họ nghĩ họ đẹp nên họ có quyền, ai trách họ được. Nhưng đúng là, lấy chồng không nên lấy chồng đẹp chị em ạ, khó tin lắm!  

Xem thêm bài liên quan:

Luận chuyện lăng nhăng của đàn ông

Đàn bà chỉ nên sợ nhất đàn ông bất tài

Đàn ông tốt đâu hết rồi?

11 lý do khiến đàn ông bỏ vợ

Đàn ông đừng trách đàn bà sexy

Tại sao đàn ông hay có bồ nhí và đòi ly hôn?

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trai đẹp