Em có cặp bồ với anh không?

Ngày 11/09/2014 19:29 PM (GMT+7)

Trả lời đi để anh còn biết? Nếu như em chấp nhận làm bồ anh, anh sẽ yêu thương, chăm sóc em, cho em mọi thứ em muốn. Nhưng duy chỉ một điều, làm vợ anh thì không bao giờ?

Đừng chửi anh là gã Sở Khanh, vô liêm sỉ. Bởi khi chúng ta quen nhau, anh biết, em vì anh có tiền mà tiến tới, đặt mối quan hệ với anh. Ngày đó, chúng ta gặp nhau tại quán cà phê, và nhiều lần anh cũng tới đó cùng bạn. Em chắc cũng là khách quen của nơi đây, hay lui tới và ngồi đúng vị trí em đặt giống như bao lần khác. Anh thấy em có cái gì đó lạ, hay để ý em. Nhiều khi định sang bắt chuyện nhưng anh lại ngại, chẳng dám nói gì vì sợ con gái bây giờ không như ngày trước, họ sẽ chửi vào mặt gã nào thích tán tỉnh họ ngay.

Anh cũng lặng nhìn chiều buồn khi nhâm nhi ly cà phê và hút điếu thuốc. Chính em là người chủ động đến bên cạnh anh, ngồi gần anh và bắt đầu nói chuyện. Chúng ta giống nhau ở điểm thích cà phê và yêu quán này, nên mỗi lần anh tới đây, đều gặp em. Thật lạ vì em chưa từng đi hai người, chỉ một mình ngồi cà phê và ngắm phố phường.

Có anh bạn anh bảo ‘cô bé đó hay đấy, nhìn rất cá tính và xinh đẹp’. Anh thấy em đẹp thật nên bảo bạn anh: ‘Ừ thì đẹp thật đó, nhưng mà đẹp không phải của mình, gái đẹp bây giờ dễ sợ lắm, chẳng dám làm quen đâu’. Đàn ông bọn anh thấy gái đẹp thì hay để ý, dù là có vợ hay chưa, bản chất vậy mà. Để ý tí, ngắm tí, có mất gì đâu…

Em có cặp bồ với anh không? - 1

Anh cũng lặng nhìn chiều buồn khi nhâm nhi ly cà phê và hút điếu thuốc. Chính em là người chủ động đến bên cạnh anh, ngồi gần anh và bắt đầu nói chuyện. (ảnh minh họa)

Nhưng thật không ngờ, em lại là người chủ động. Từ hôm nói chuyện với em, mọi thứ thật dễ chịu. Anh không ngờ em vui vẻ và hài hước thế, anh thích cách nói chuyện thông minh, nhanh nhẹn của em. Chẳng ai hỏi ai về chuyện riêng tư, những ngày sau đó cứ tự giác đến quán cà phê như đã hẹn…

Em không cần hỏi cũng biết anh có vợ, vì cái nhẫn đeo trên tay anh. Thi thoảng anh lại nhận cuộc điện thoại của vợ, em cũng nghe thấy mà. Chẳng sao, chúng ta chỉ là hai người bạn cùng sở thích, tình cờ gặp nhau và tâm sự, câu chuyện chỉ dừng lại ở đó, mối quan hệ cũng chỉ có thể, chẳng cần hiểu thêm về nhau làm gì. Em đẹp thật, nói chuyện vui vẻ thật nhưng anh chưa từng có ý nghĩ xấu vì với em.

Quen nhau đến 3 tháng trời, chúng ta đã dần thay đổi địa điểm, anh muốn đưa em đến một nơi mới, một quán cà phê đặc biệt để em thưởng thức. Chỉ là sự ưu ái dành cho một người con gái đẹp thôi em nhé. Em đồng ý vì em cũng hứng thú chuyện đó. Chúng ta trở thành một cặp đôi hẹn hò bất đắc dĩ như vậy vào nhiều ngày cuối tuần.

Cuối cùng, em đã phải thổ lộ với anh rằng, em yêu anh. Chẳng hiểu tình yêu vì sao đến với em nhanh như vậy? Hay em nhầm lẫn giữa tình yêu và thói quen. Có phải anh hay đón em cà phê nên em cảm thấy gần gũi anh, muốn được ở bên cạnh anh và giờ không có anh nữa, em thấy buồn?

Anh đón nhận tình cảm của em nhưng anh cũng không quên nói với em rằng, anh đã có vợ con đàng hoàng. Vợ con anh đang có một gia đình hạnh phúc, đang có một người chồng yêu thương họ hết lòng. Anh có tiền, anh giàu có, anh khẳng định như vậy và anh cũng không biết có phải vì điều đó mà em tiếp cận anh, gần gũi anh.

Em có cặp bồ với anh không? - 2

Còn cặp bồ ư, anh đồng ý nếu như em chấp nhận chuyện này. (ảnh minh họa)

Em xinh đẹp, em thiếu gì người yêu, em cũng có thể chọn cho mình những chàng trai yêu em chân thành thậm chí là giàu có. Nhưng em yêu anh, có thể một phần vì anh cũng đẹp trai, anh lại có tiền… Con gái bây giờ nhiều cô ghê gớm lắm, biết tận dụng sắc đẹp của mình để câu kéo đàn ông. Liệu em có phải là một trong những người như thế? Mới gặp anh, mới tiếp xúc với anh một thời gian ngắn mà em đã đem lòng yêu anh à?

Anh thật sự cảm thấy nghi ngờ về tình cảm này? Nếu như thực sự em muốn cặp bồ với anh, anh chấp nhận. Bản thân anh cũng đã từng chơi bời, từng có bồ nhí, nhưng anh chưa bao giờ chấp nhận cưới một cô bồ hay bỏ vợ để đến với bồ. Nếu em nói yêu anh vì tình yêu chân thành, anh khuyên em nên dừng lại, vì như vậy chỉ làm khổ bản thân em, chẳng được lợi gì. Anh vẫn là chồng của vợ anh, là cha của các con anh còn em mãi là kẻ đến sau, đau khổ vì một tình yêu không thuộc về mình.

Còn cặp bồ ư, anh đồng ý nếu như em chấp nhận chuyện này. Chỉ có cặp bồ thôi nhé, anh sẽ lo cho em mọi thứ, sẽ là người đàn ông bên cạnh em, đáp ứng yêu cầu của em mọi chuyện ngay cả tiền bạc, chỉ cần chúng ta được vui vẻ đến ngày nào anh còn cảm thấy chuyện tình này còn hấp dẫn.

Còn nếu em không đồng ý, em cho anh là kẻ bỉ ổi khi dám nói thẳng như vậy thì tốt nhất, hãy dừng lại là bạn bè em nhé, như thế, may ra chúng ta còn có những cuộc trò chuyện vui vẻ, còn có những buổi hẹn hò thực sự với tư cách là hai người cùng sở thích? Vậy em nghĩ sao, cặp bồ với anh không?

Theo T.Trung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình