Em đang định cưới chồng chị

Ngày 30/06/2013 05:10 AM (GMT+7)

… Chị tính sao nếu em làm chuyện đó, bởi anh ấy đã đề nghị em như thế, chỉ cần em chờ thêm 2 tháng nữa thôi!

Em yêu chồng chị từ lâu rồi, nhưng có lẽ chị không biết. Em vốn cũng không muốn nói ra chuyện này, nhưng giờ đây, anh ấy đòi cưới em. Anh ấy đã tính tới chuyện hôn nhân chị ạ. Em biết, đàn ông có vợ ít ai thật lòng, nhưng em vẫn hi vọng một lần rằng, anh ấy thật lòng với em, yêu em chân thành.

Tình cảm anh ấy dành cho em phải nói là rất nhiều. Cũng có thể lúc này như thế, sau này thì lại khác, và có thể sẽ như dành cho chị bây giờ. Con người có thể thay đổi mà phải không chị. Trước đây em luôn nghĩ, mình phải sống thật tốt, phải lấy được người chồng tử tế, yêu thương  mình thật lòng. Nhưng bây giờ, biết được thế nào là tử tế đâu chị. Người ta yêu mình và mình cũng yêu họ thì lấy thôi. Còn tìm người tử tế thì nay thế này mai thế nọ, không đoán trước được tương lai.

Chị có biết, em yêu anh ấy nhiều như thế nào không? Thật tình em không thể ngờ một ngày em lại yêu người đàn ông có vợ nhiều như thế. Nhưng chuyện cưới xin, em thật còn phân vân lắm.

Em đang định cưới chồng chị - 1

Chị có biết, em yêu anh ấy nhiều như thế nào không? Thật tình em không thể ngờ một ngày em lại yêu người đàn ông có vợ nhiều như thế. (ảnh minh họa)

Anh ấy nói, chị và anh chuẩn bị li dị, em không tin vì đàn ông có vợ thường hay hứa hươu hứa vượn. Em viết ra những lời này gửi tới chị, đó là những lời chân thành của em. Em biết, chị sẽ hận em lắm, nhưng nếu chị và anh thật sự hết thúc, không còn vương vấn nữa, hi vọng chị sẽ nhường anh ấy cho em. Em là một cô gái, chị thử hỏi tại sao em lại muốn lấy người đàn ông có vợ, cũng chẳng phải giàu có gì? Chỉ vì em yêu anh ấy thật lòng chị ạ. Nếu như chị quyết định chia tay với anh ấy, mong chị hãy nói thật cho em biết, để em có thể danh chính ngôn thuận làm vợ, sau này như thế nào, em gánh chịu tất cả.

Còn nếu anh ấy đang dối trá, chị cũng thành thật với em chị nhé. Em hứa với chị, em sẽ từ bỏ ngay lập tức, không bao giờ em muốn làm người vợ hờ, chờ đợi mãi mãi trong vô vọng. Chị hiểu ý em không?

Mong chị hãy dùng tấm lòng bao dung của phụ nữ mà hiểu cho tình cảm của đứa em dại khờ này. Nếu anh ta là kẻ dối trá, lừa gạt hai người phụ nữ, em cũng muốn vạch trần bộ mặt thật của anh ta. Chị hãy cho em biết nhé. Cám ơn chị.

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ