Gái xấu khát khao có người yêu

Ngày 24/07/2013 20:31 PM (GMT+7)

Mình từng là một cô gái xấu xí, trải qua mọi cảm giác buồn rầu, đau khổ khi chúng bạn chẳng ai chú ý đến mình.

Có chăng họ sẽ nhìn mình chỉ vì mình quá xấu, xấu đặc biệt, rồi họ sẽ vội liếc mắt sang các cô bạn của mình mà nghĩ thầm: “Sao trên đời lại có người xấu như thế”.

Có người không hiểu cứ bảo mình: “Xấu thế mà lại không biết đường, cứ ăn mặc lòe loẹt, diêm dúa”. Thú thực, họ đã xúc phạm mình rồi, vì chỉ có mình xấu mình mới cần phải như vậy, đâu phải chuyện ăn mặc là đánh giá mình này nọ. Vả lại, càng xấu mình càng cần phải chỉn chu cho bản thân mình, để mình nổi bật lên.Nhưng thật không may, mình chẳng thể được như vậy, xấu thì mặc cái gì vẫn cứ xấu. Có người chẳng hiểu còn bảo mình làm xấu cả quần áo của họ.

Đi tới đâu mình cũng chỉ làm nền cho những cô bạn đi cùng. Đã nhiều lần mình khép mình trong phòng, không dám gặp ai nhưng rồi lại nghĩ, như thế được gì. Vì dù sao thì mình cũng phải sống, dù sao thì mình cũng phải cố gắng, phải làm sao cho xứng đáng với bản thân. Nên không thể trốn tránh mãi được. Chỉ là mình cứ mãi sống trong nỗi buồn, vì sao họ có người yêu còn mình thì mãi không có.

Thấy ai đó nắm tay ai đi vào rạp phim, mình chạnh lòng. Mình chưa biết cảm giác xem phim cùng bạn trai là gì. Được người ta dắt tay, được người ta mua bỏng ngô, rồi uống nước, ngồi cười nói cùng nhau, thật ấm áp và hạnh phúc.

Gái xấu khát khao có người yêu - 1

Đã có lúc mình tự ti lắm, mình sợ bản thân không thể cố gắng sống cho tốt được, không còn niềm tin vào tình yêu, tương lai. (Ảnh minh họa)

Có ai đó tặng một bông hoa hồng và thì thầm lời yêu thương, có lẽ đời này mình không còn gì mãn nguyện hơn. Nhưng mình chẳng thể có được, vì người ta sẽ chẳng chọn mình, vì bên cạnh có nhiều người xinh đẹp hơn.

Có nhiều bạn than vãn người yêu thế này thế nọ, mình lại nghĩ, nếu là mình, mình chắc chắn sẽ không làm thế. Mình sẽ nâng niu và trân trọng người yêu, vì cái cảm giác có người yêu thương thật hạnh phúc. Nhưng đó là vì mình chưa từng có được sự ưu ái ấy, nên mình mong mỏi nhiều.

Đã có lúc mình tự ti lắm, mình sợ bản thân không thể cố gắng sống cho tốt được, không còn niềm tin vào tình yêu, tương lai. Mình cũng không phải cô gái giàu có gì để câu kéo những gã vì tiền. Nếu họ có vì cái gì đó mà yêu mình, có lẽ mình cũng chấp nhận. Nếu họ có lợi dụng mình, có lẽ mình cũng vờ như không biết. Vì mình khát khao yêu, muốn được yêu và phải yêu hết lòng.

Nhưng liệu đứa con gái xấu như mình có cơ hội hay không?

KT
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gái ế