Giữ trinh tiết cho đến ngày tân hôn, nào ngờ vừa lên giường đã bị chồng đuổi ra cửa

Ngày 16/03/2017 15:30 PM (GMT+7)

Tưởng, đêm tân hôn sẽ đem đến cho chồng một bất ngờ, rằng mình còn trinh tiết, rằng mình sẽ cho anh ấy thấy mình là cô gái ngoan ngoãn, ai ngờ…

Đời này thật lạ. Bây giờ tôi mới thấm thía câu nói, ‘không có bầu trước cưới mới là lạc hậu’ của anh bạn thân từng nói với tôi. Mỗi lần anh ấy nói như thế, tôi đều bĩu môi, coi thường. Một đứa con gái lúc nào cũng nghiêm chỉnh trong tình yêu như tôi vốn không bao giờ chấp nhận chuyện ăn ngủ với người yêu trước khi kết hôn chứ đừng nói là có bầu trước khi cưới. Anh ấy thường cười tôi bảo ‘đúng là cổ hủ, thời này tìm được người như em quá khó’.

Chẳng lẽ trên đời này con gái lại ‘hư’ hết như vậy sao? Sao yêu lại chỉ thích gần gũi thể xác? Nếu là vậy tức là bạn đang vụ lợi chứ đâu phải yêu chân thành? Tôi cố gắng giữ gìn trinh tiết và kiên định với việc đó cho tới ngày tôi lấy chồng.

Yêu nhau hơn 2 năm, anh chưa từng được gần gũi tôi. Dù nhiều lần anh đòi hỏi nhưng tôi đều cố gắng giữ thân mình trong sạch. Anh nói với tôi giọng giận dỗi, còn tôi thì cứ khăng khăng như thế. Anh còn đổ cho tôi không yêu anh. Chỉ là, anh không hề hay biết, tôi còn trinh tiết, tôi muốn giữ bí mật này, muốn gây bất ngờ cho anh đến đêm tân hôn nên mới không nói với anh.

Giữ trinh tiết cho đến ngày tân hôn, nào ngờ vừa lên giường đã bị chồng đuổi ra cửa - 1

Tưởng, đêm tân hôn sẽ đem đến cho chồng một bất ngờ, rằng mình còn trinh tiết, rằng mình sẽ cho anh ấy thấy mình là cô gái ngoan ngoãn, ai ngờ… (Ảnh minh họa)

Vì muốn có được tôi nhanh chóng, anh đã quyết định cưới tôi ngay tức khắc. Được hai bên gia đình đồng ý, chúng tôi về chung một nhà, thành vợ thành chồng. Hạnh phúc biết bao nhiêu vì cuối cùng, ngày tôi mơ ước được sống với người đàn ông mình yêu đã đến.

Tưởng, đêm tân hôn sẽ đem đến cho chồng một bất ngờ, rằng mình còn trinh tiết, rằng mình sẽ cho anh ấy thấy mình là cô gái ngoan ngoãn, ai ngờ…

Vừa nhìn thấy vết máu trên ga giường, chồng đã có một thái độ lạ. Anh nhìn tôi bằng con mắt ngạc nhiên, không chút vui sướng như tôi đã nghĩ ra. Lẽ ra, thấy vợ còn trong trắng, như bao người đàn ông khác, chồng phải ôm tôi vào lòng, hôn tôi để cảm thấy mình may mắn. Vậy mà… Thái độ của anh khiến tôi vô cùng thất vọng.

Đêm tân hôn ấy tưởng hạnh phúc mà đẫm nước mắt. Cô vợ trinh tiết không biết làm gì, luống cuống đợi chồng. Còn anh chồng thì chỉ thích vợ chủ động, chiều chuộng mình. Nhìn thái độ của anh, hiểu anh là người đàn ông từng trải, đã ăn nằm với biết bao nhiêu cô gái nên chẳng dễ dàng chấp nhận người con gái còn trong trắng như vợ anh.

Giữ trinh tiết cho đến ngày tân hôn, nào ngờ vừa lên giường đã bị chồng đuổi ra cửa - 2

Đau khổ, tôi vừa khóc vừa hận anh. Trên đời này, lại có người như anh sao? Lấy vợ ngoan không thích mà lại thích một cô vợ hư để chiều chuộng mình lúc lên giường. (ảnh minh họa)

Anh muốn thế này, anh muốn thế kia, tôi đều run rẩy, sợ hãi, không dám… Cuối cùng, tôi bị anh mắng cho té tát và bảo đi ra ngoài ghế sofa mà ngủ, ở đó mà giữ ‘cái ngàn vàng’ của mình đi.

Đau khổ, tôi vừa khóc vừa hận anh. Trên đời này, lại có người như anh sao? Lấy vợ ngoan không thích mà lại thích một cô vợ hư để chiều chuộng mình lúc lên giường. Vậy thì anh hãy cho mình đi gái gú, đi kiếm các cô gái sành điệu bên ngoài về làm vợ, sao anh còn nói yêu tôi?

Hận anh, nhưng tôi chỉ biết khóc không biết làm gì hơn nữa. Từ hôm đó, anh không thèm ngó ngàng tới người vợ mới cưới, bảo cuộc sống vợ chồng nhạt nhẽo, chăn gối chán chường. Anh ra ngoài tìm vui, bỏ vợ ở nhà cô đơn. Thật là bất hạnh cho tôi, cô gái ngoan gìn giữ bản thân vì chồng, cuối cùng lại bị chồng coi thường.

Theo Thạch Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình