Hối hận vì lấy chồng giàu

Ngày 20/04/2013 15:38 PM (GMT+7)

Anh lấy hết mọi thứ đi bán cũng không đáng gì, nhà cửa đất đai anh đều đưa cho người ta.

Khi toàn bộ câu chuyện về người chồng giàu có được hé mở, tôi đã có ý nghĩ xấu xa nhất, không thiết sống nữa. Tôi tham giàu, chia tay tình yêu đang mặn nồng để lấy một người đàn ông giàu có. Tôi cũng đã từng mơ ước cao sang, nghĩ tới nhà lầu xe hơi và cười hạnh phúc. Nhưng giờ thì tất cả chỉ là nước  mắt và khổ đau.

Những đồng tiền ấy đích thực là của chồng tôi, không phải là tiền vay mướn hay lừa lọc gì. Nhưng rồi, nó cũng rơi vào tay  người khác vì anh đam mê cờ bạc, cá độ, chứng khoán. Làm ăn thua lỗ, anh lao vào rượu chè, nghiện ngập. Rồi con nợ tới nhà đòi, còn đe dọa chém giết khiến tôi hoảng loạn vô cùng.

Anh lấy hết mọi thứ đi bán cũng không đáng gì, nhà cửa đất đai anh đều đưa cho người ta. Xe cộ, những đồ anh mua cho tôi cũng đã bán hết. Tôi giờ thành người tay trắng, chẳng có gì.Xe cộ, những đồ anh mua cho tôi cũng đã bán hết. Tôi giờ thành người tay trắng, chẳng có gì. (ảnh minh họa)

Tôi còn đau khổ hơn khi phát hiện ra, anh bị gái moi rất nhiều tiền. Ngày anh còn có tiền, anh cho gái cả một thẻ ngân hàng riêng để chuyển khoản vào đó và giờ thì con số ấy đã lên tới gần chục người. Anh nuôi những cô bồ nhí, và luôn biết cách chiều chuộng họ bằng những đồng tiền của mình. Còn vợ con, anh cũng làm y như thế. Tôi trở thành người thừa trong mắt anh từ khi nào không biết.

Anh có bộ sưu tập bồ nhí, cả tá các cô bồ nhí ấy cũng nhanh nhanh mà cuốn gói ra đi khi anh gặp nạn. Và người bên cạnh anh đây, chính là vợ anh. Nhưng tôi giúp gì được anh, chẳng làm được gì cả vì bản thân tôi đâu có tiếng nói. Lâu nay tôi lấy anh chỉ vì tôi dựa dẫm vào anh, mong muốn được sống nhờ của cải của anh mà thôi. Vậy thì, thử hỏi, tôi làm sao dám lên tiếng và có thể giúp được gì đây.

Trước nay, anh chẳng coi trọng tôi. Anh lấy tôi vì nhan sắc, vì sự trong sáng, còn giờ thì anh đã chán ngấy tất cả. Chúng tôi lại là hai người nghèo khó, sống còn bị đe dọa triền miên. Tôi chán ngấy, không muốn tiếp tục cuộc sống nữa. Tôi ân hận vì đã lấy người như anh.

TT (Theo KP)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình