Hôn nhân của 'Sao', tình cạn khi chợ chiều đã vãn

Ngày 04/06/2015 09:08 AM (GMT+7)

Hôn nhân của 'Sao' cũng có những cách vỡ rất đặc biệt, mà cách vỡ đặc biệt nhất là lên báo nói xấu nhau.

Thật ra thì chẳng cứ gì ngôi sao, những người làm việc trong ngành giải trí phải đối mặt với những tan vỡ hôn nhân, người thường cũng phải thích nghi với những chuyện trắc trở trong tình yêu, dù họ đã cố tạo ra một đứa con như sợi dây níu kéo tình vụn vỡ.

Nhưng hôn nhân của Sao cũng có những cách vỡ rất đặc biệt, mà cách vỡ đặc biệt nhất là lên báo nói xấu nhau. Tình đã cạn như chợ chiều đã vãn, chỉ khổ cho đứa con của cả hai người, trẻ thơ không bao giờ có lỗi khi được sinh ra.

Đã bước vào làng giải trí, hình tượng con gái vẫn là chân dài và dư thừa nhan sắc, người có nhan sắc ta gọi là hồng nhan vậy. Thời nay, hồng nhan bạc tỉ cũng nhiều, hồng nhan bạc phận cũng lắm. Thương lắm mà đau lắm. Có hồng nhan làm nghề hát nhưng chủ yếu đóng phim lấy một nam nhân cũng hàng ngôi sao trên làng giải trí, ngày cưới hồng nhan và nam nhân sát cánh kề vai tưởng chừng như hạnh phúc đã đầy đặn vẹn toàn, ít lâu sau thấy hồng nhan lên báo lau nước mắt trách gã chồng bội bạc, lừa tiền hồng nhan rồi biến mất. Nước mắt hồng nhan thì có thật, nhưng cái bạc mệnh hồng nhan thì hạ hồi kiểm chứng.

(Ảnh minh họa)

Hồng nhan lấy nhan sắc để tiến thân, vin lấy nhan sắc để thuận đường buôn bán mượn vay. Đến khi hồng nhan vướng vòng lao lý mới biết số tiền vay của hồng nhan đủ rắc đầy một con đường mới vừa giải tỏa ở Hà Nội.

Người đẹp thì phải gắn với đại gia, chẳng hiểu ở đâu ra cái quy luật bất thành văn ấy, nhưng nó vẫn đang hiện hữu đầy rẫy ngoài xã hội. Con gái chọn chồng thường chọn luôn gia thế nhà chồng, họ được gọi là nhóm người thực dụng, hay người phụ nữ vật chất. Âu cũng là chuyện thường tình thế gian. Người đẹp phải ở gác tía lầu son, phải được vun đắp bằng mỹ phẩm đắt tiền, hàng hiệu đồ sang.

Ông trời đã cho con gái nhan sắc, lại cho luôn cuộc đời những người đàn ông có tiền biết thụ hưởng nhan sắc. Đôi khi với đại gia, nhan sắc không phải đơn thuần là hiện thân của tình yêu có thật, đôi khi đó là một thứ trang sức hạng sang, sang hơn rất nhiều một đại gia làm mô hình trực thăng đỗ trên nóc nhà, sang hơn nhiều với các công tử chơi siêu xe. Còn gì tuyệt vời hơn một thứ nhan sắc biết tôn lên sự giàu sang của người đi bên cạnh, trang sức lại biết chiều chuộng, trang sức lại biết làm những việc mà đã lâu rồi đại gia không còn tìm thấy ở cô vợ của mình.

Rất nhiều đại gia cặp với nhan sắc ngôi sao chỉ như qua đường nghỉ chân uống nước, thong dong nằm võng. Họa hoằn có đại gia lấy ngôi sao về làm vợ. Ngày cưới ai cũng tràn trề hạnh phúc, bẵng đi lâu lâu lại thấy ngôi sao lên báo lau nước mắt, phân trần ẩn ức. Sau ngôi sao thì đại gia lại bóng gió đưa lời…lời của đại gia và ngôi sao đưa qua đẩy lại ngẫm cũng mua vui chốc lát.

Thế mới biết, cặp với đại gia hay chơi trang sức đàn bà…đâu phải chỉ là chợ sáng, chợ cũng có lúc vãn, tình cũng có lúc tan…chỉ có tiền đại gia dù hao hụt vẫn thất còn sung đủ…

Theo Việt Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Góc nhìn sự kiện