Khổ sở vì màn đua nhan sắc của vợ và bồ

Ngày 30/06/2016 17:44 PM (GMT+7)

Trước mặt tôi là một người vợ xinh đẹp nhưng đầy ưu lo, và một cô bồ trẻ trung, cao ngạo, xinh đẹp, tôi thật sự có thể chọn cô bồ về nhan sắc.

Người ta nói, nếu một ngày bị phát hiện ngoại tình, bạn sẽ làm gì? Tôi đã từng nghĩ tới điều đó khi tôi có bồ. Và tôi lại nghĩ, đàn ông chúng tôi có bồ là chuyện thường. Một khi bị phát hiện, tôi tin, vợ tôi sẽ tha thứ cho tôi nếu tôi cầu xin, ỉ ôi vào câu. Vì đàn bà mà, họ sẽ khó bỏ chồng, bỏ cha của con họ khi lầm lỡ lần đầu. Cơ hội bao giờ cũng có thể cho kẻ sai lầm lần đầu tiên.

Thế mà, lần ấy, vợ phát hiện ngoại tình, tôi đã điên loạn cầu xin vợ. Không ngờ cái thói lăng nhăng của mình lại bị phát hiện sớm như vậy. Vợ tôi bảo ‘anh đi gái gú vì em xấu phải không? Vậy thì em sẽ cho anh biết, em xấu hay là cô ta xấu, vợ anh quyến rũ hay là cô ta hơn’. Không hiểu, hai người họ đã gặp nhau từ bao giờ và đã có những màn khẩu chiến gì, tôi cũng không hay biết. Tôi nhận ra, họ đang âm thầm đấu đá với nhau.

Lúc này, tôi là người vô can đứng bên ngoài cuộc chơi của hai người đàn bà. Hôm trước, thấy vợ đi làm mũi, tôi hỏi làm làm gì. Vợ bảo, ‘vì muốn đẹp như cô bồ của anh, mũi cao, môi đỏ, tôi chẳng thua gì cô ta đâu’. Đúng, bồ của tôi mũi cao, môi đỏ nhưng tôi chưa từng nghĩ sẽ bỏ vợ để lấy cô ta. Tôi nói vậy và cắt đứt quan hệ nhưng vợ một mực không tin. Cô ấy vẫn ngày ngày mang ảnh của cô bồ trên mạng để đe dọa tôi. Nói tôi còn léng phéng thì chết với cô ấy.

Khổ sở vì màn đua nhan sắc của vợ và bồ - 1

Tôi không ngờ, từ ngày tôi có bồ, vợ tôi lại thay đổi chóng mặt. Thừa nhận rằng, trước đây, tôi vì vợ xấu mà bị ngã vào lòng các cô gái xinh đẹp, nuột nà. (ảnh minh họa)

Vợ tôi bảo, ‘ngày trước tôi cũng là hoa khôi, anh chán tôi thì đi theo gái. Tôi sẽ làm cho anh hối hận’. Còn cô bồ thì vẫn ngày ngày nhắn tin cho tôi, nói vợ tôi xấu này nọ, rồi bỏ vợ đi lấy cô ấy, cô ấy sẽ chăm sóc tôi chu đáo. Tôi mệt mỏi với hai người đàn bà này. Có hôm, họ gọi tôi tới quán cà phê để nói chuyện. Tôi không đi cũng bị vợ lôi đi. Thì ra, họ đua nhau đi trang điểm ăn vận như siêu mẫu để cho tôi thấy, ai mới là người đàn bà đẹp.

Có hôm, vợ cố tình ăn mặc thật sang trọng đi ăn với tôi và cũng cố tình hẹn cô bồ tới. Hai người đàn bà ngồi bên cạnh tôi khiến tôi choáng váng. Vợ tôi quả là người đàn bà bản lĩnh mới có thể làm được điều đó…

Bồ thì gửi ảnh qua mạng để tôi điên đảo. Toàn là ảnh hở hang, cuốn hút. Còn vợ tôi cũng ngày ngày diện những bộ trang phục mát mẻ để khiến chồng mát mắt. Tôi choáng luôn…

Tôi không ngờ, từ ngày tôi có bồ, vợ tôi lại thay đổi chóng mặt. Thừa nhận rằng, trước đây, tôi vì vợ xấu mà bị ngã vào lòng các cô gái xinh đẹp, nuột nà. Nhưng tôi chưa từng nghĩ bỏ vợ để theo các cô ấy. Vợ tôi, tôi hiểu, ngoài cô ấy ra không ai thương tôi bằng. Đó là người phụ nữ hết lòng hết dạ vì chồng, chăm sóc chồng con chu đáo, tôi đâu thể phụ công. Tôi yêu vợ và không phải vì hết tình cảm mà đi ngoại tình.

Khổ sở vì màn đua nhan sắc của vợ và bồ - 2

Tôi cảm thấy mình thật hèn hạ vì đã  phản bội vợ mà lại không hề bị vợ trách cứ, thậm chí còn tìm mọi cách quyến rũ lại tôi. (ảnh minh họa)

Nhưng giờ, thấy vợ thay đổi vì tôi, tôi lại càng nghĩ, cô ấy đã quá vị tha, quá bao dung. Như người khác, họ có thể bỏ chồng, một kẻ phụ tình. Nhưng cô ấy đã thay đổi mình, đã làm mới bản thân, ăn mặc đẹp, trang điểm lộng lẫy để khiến tôi nhớ lại một thời, vợ từng là siêu mẫu trong lòng tôi, và cũng là hoa khôi được bao nhiêu đàn ông theo đuổi.

Giờ, đúng thật là, cô bồ của tôi cũng rất xinh đẹp, cũng ăn đứt vợ tôi đó. Nhưng, cô ấy là gái chưa chồng, chưa con, còn vợ tôi là phụ nữ đã có chồng, có con, qua một lần mang nặng đẻ đau. Vợ tôi phải trải qua cuộc sống vất vả, mệt nhọc thế nào vì con thơ cái quấn. Vậy mà giờ vợ đẹp như thé, sao tôi có thể phủ nhận công sức của vợ…

Tôi cảm thấy mình thật hèn hạ vì đã  phản bội vợ mà lại không hề bị vợ trách cứ, thậm chí còn tìm mọi cách quyến rũ lại tôi. Trước mặt tôi là một người vợ xinh đẹp nhưng đầy ưu lo, và một cô bồ trẻ trung, cao ngạo, xinh đẹp, tôi thật sự có thể chọn cô bồ về nhan sắc. Nhưng, nhìn vợ mình, tôi lại không đành lòng. Vì đó mới là người phụ nữ đã cho tôi có cuộc sống an nhàn như ngày hôm nay. Của chồng công vợ, không thể phủ nhận được chuyện đó… Thôi thì, ăn chơi đủ rồi, quay về làm chồng tốt, làm cha tốt thôi… Tôi thật hối hận vì đã  phản bội vợ để vợ phải gồng mình lên thay đổi, đi phẫu thuật, thậm chí là đi tập gym tối ngày, mệt nhoài. Thật ngưỡng mộ người đàn bà ấy, người đàn bà đã là vợ tôi suốt mấy năm trời..

Theo Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ