Không ai có thể thể lừa dối 3 chòm sao này ngay cả trong suy nghĩ

Bảo Bảo - Ngày 07/11/2021 16:27 PM (GMT+7)

Những người thuộc 3 chòm sao này chỉ nhìn thoáng qua cũng biết được ý định của bạn. Chính bởi vậy, sẽ là sai lầm khi bạn định lợi dụng, lừa dối họ dù chỉ là trong suy nghĩ.

Kim Ngưu

Không ai có thể thể lừa dối 3 chòm sao này ngay cả trong suy nghĩ - 1

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu rất dễ tạo ấn tượng cho người khác rằng họ là người dễ bị lợi dụng. Sự thật là từ nhỏ, chòm sao này đã bị không ít người lợi dụng tiền bạc, tình cảm. Trên thực tế, họ tuy thành thật nhưng không phải là người dễ bị lừa dối. Ngược lại, những người thuộc chòm sao này còn rất đầu óc. Kim Ngưu không lừa ai thì thôi, đừng ai nghĩ đến việc qua mặt được chòm sao này.  

Nhưng bạn có thể yên tâm rằng Kim Ngưu sẽ không bao giờ chủ động lừa dối người khác, tất cả những gì họ làm chỉ là để bảo vệ bản thân khỏi bị tổn hại. Đôi khi, trong phạm vi bản thân có thể chịu đựng được, Kim Ngưu sẽ chịu thiệt thòi mà không nói ra. Đừng bao giờ lừa dối những người chòm sao Kim Ngưu vì họ có thể đối phó với bạn một cách dễ dàng, hoàn toàn biết bạn đang làm gì, chỉ là họ có nói ra hay không mà thôi. 

Sư Tử

Không ai có thể thể lừa dối 3 chòm sao này ngay cả trong suy nghĩ - 3

Những người thuộc chòm sao Sư Tử có tính cách rất thẳng thắn. Họ nói gì, làm gì cũng thẳng thắn, không thích vòng vo chứ đừng nói là lừa dối người khác. Nếu ai đó muốn lừa được một Sư Tử, đó không phải là một việc dễ dàng.

Mặc dù những người thuộc chòm sao Sư Tử rất chân thành khi kết thân với bạn và muốn nói mọi điều với bạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không đề phòng bạn. Nếu họ thấy thái độ của bạn thay đổi thì họ sẽ ngay lập tức bật chế độ cảnh giác và đề phòng. Lúc này về cơ bản là bạn không thể lừa họ được.

Đây chính là sự khôn ngoan của những người thuộc chòm sao Sư Tử. Họ thuộc tuýp người có óc quan sát tốt và cái đầu lạnh, luôn bình tĩnh để nhìn nhận sự việc. Có thể nói, trước khi bạn hành động, họ đã biết rõ động cơ của bạn rồi. 

Bạch Dương

Không ai có thể thể lừa dối 3 chòm sao này ngay cả trong suy nghĩ - 4

Đừng nhìn Bạch Dương mà nghĩ rằng họ luôn vô tư không nghĩ ngợi gì. Sự thật là chòm sao này rất cảnh giác và có khả năng quan sát nhất định. Họ biết được ai thực sự tốt với mình và ai đến với họ chỉ là để lợi dụng. Trong quá trình bị người khác lừa dối, Bạch Dương dù biết nhưng đa phần sẽ chọn im lặng mà tránh, không để người khác làm tổn thương mình và cũng không để ai xấu mặt. Đừng thấy Bạch Dương không nói mà nghĩ rằng họ yếu đuối, kém cỏi, chỉ là họ không muốn gây ra những rắc rối không cần thiết. 

Muốn lừa được một người thuộc chòm sao Bạch Dương, bạn phải có mục đích nhất định. Chỉ nhìn thoáng qua họ cũng đã thấy và lặng lẽ quan sát động thái tiếp theo của bạn. Nếu bạn không làm quá thì Bạch Dương sẽ không quan tâm đến bạn, dù họ có phải hy sinh một chút lợi ích cá nhân. Nếu bạn đi quá xa, họ sẽ ra mặt và ngăn cản điều đó. t

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

5 chòm sao may mắn nhất trong tháng 11
Bước sang tháng 11, vận trình của 5 chòm sao này sẽ thuận lợi hanh thông, làm gì cũng gặp nhiều may mắn.

Bói vui

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói vui

Video chọn lọc