Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất

Ngày 07/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến, ngoài những món quà xinh xắn thì lời chúc 8/3 cho bạn bè thật ý nghĩa cũng cần được chuẩn bị.

Lời chúc mừng ngày 8/3 có ý nghĩa khích lệ tinh thần rất lớn với phụ nữ, những lời chúc hay, ý nghĩa sẽ là món quà thể hiện sự tôn trọng, quan tâm, chú ý đến bạn bè của mình. Cùng tìm hiểu các lời chúc hay dành cho bạn bè của mình.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay dùng

Với đối tượng chúc mừng là bạn bè thông thường thì lời chúc nên chung chung dạng chị em thích như xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, nhận được nhiều quà. Ví dụ như:

1. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc bạn luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn cuộc sống.

 2. Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc bạn sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi và làm ăn tấn tới!

 3. Happy Women's Day! Chúc bạn ngày 8/2 vui vẻ, hạnh phúc, nhận được thật nhiều quà

4. Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

5.  Ngày 8/3, chúc chị tay ôm nhiều hoa, được thật đầy quà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.

6. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và luôn hạnh phúc

7. Happy Women's Day. Chúc toàn thể chị em ngày 8/3 luôn rực rỡ, xinh đẹp.

8. Chúc cho bạn có ngày 8/3 luôn vui vẻ - trẻ khỏe và xinh đẹp. Chúc cho những dự định, những kế hoạch của bạn đều thành công và làm được những điều mình muốn

9. Nhân ngày 8/3, chúc bạn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất và có thật nhiều hoa, quà từ các bạn nam

10. Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và mong bạn sớm có một tình yêu thật đẹp.

11. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn, đặc biệt thành công trong công việc.

loi chuc 8/3 cho ban be hay va y nghia nhat - 1

Lời chúc 8/3 cho bạn thân

Đây là đối tượng có những lời chúc thô nhất nhưng hàm chứa những điều chân thật, trêu chọc nhau là chính.

1. Chúc mày ngày 8/3 vui vẻ, nhận được nhiều quà, sớm có người yêu nhé.

2. Nhân ngày 8/3, tao chúc mày mãi luôn tươi trẻ và hạnh phúc, sớm tìm được nửa kia của mình, tao mãi là thằng bạn thân của mày!

3. Cô bạn của tôi ơi! Mùng 8/3 đến rồi mà mình không biết chọn món quà nào cho bạn cả. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ấm áp và vui vẻ bên những người mà bạn yêu quý, bạn mãi mãi là người bạn tốt đối với mình!

4. Chúc mày ngày 8/3 nhận được nhiều quà và sớm cho tao ăn cỗ nhé

5.  Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và mong bạn sớm có một tình yêu thật đẹp

6. Chúc bạn nhận được nhiều lời khen, nhiều quà và hoa cùng những lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn may mắn, hạnh phúc và nhiều niềm vui, điều tuyệt vời hơn trong cuộc sống

loi chuc 8/3 cho ban be hay va y nghia nhat - 2

Lời chúc 8/3 cho bạn cùng lớp, đồng nghiệp

Đây thường là bài phát biểu trước đám đông, cần sự trịnh trọng, văn hoa. Thay mặt tập thể nam giới chúc mừng ngày nữ giới:

1. Nhân dịp mùng 8/3, tôi xin thay mặt cho các tập thể các bạn nam của lớp chúc các bạn nữ nhận được thật nhiều quà, nhiều hoa cùng nhiều lời khen và lời chúc trong ngày quốc tế phụ nữ này. Một lần nữa, tôi xin chúc các bạn nữ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống!

2. Thay mặt cánh đàn ông công ty, tôi xin phép trình bày vấn đề. Đối với đàn ông chúng tôi, mỗi người phụ nữ  trong công ty đã là một bông hoa xinh đẹp. Và với những gì mà người phụ nữ không ngừng cống hiến thì những bông hoa ấy không chỉ đẹp mà còn thật sự tỏa hương, một mùi hương quyến rũ dành tặng cho cả thế giới này. Nhân ngày 8/3, tôi xin thay mặt cho cánh đàn ông của công ty xin chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và đặc biệt luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

3. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống!

4. Các bạn cũng biết rằng, đối với chúng tôi, các bạn thật quan trọng phải không. Trong cuộc sống ngày thường, các bạn là trụ cột tinh thần cho gia đình, trong công việc, các bạn cũng hoàn thành xuất sắc. Những đấng mày râu chúng tôi không biết nói gì hơn, ngoài lời cảm ơn và chúc chị em mãi luôn xinh tươi và thành công hơn nữa nhé!

5. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé! Thay mặt những người thường xuyên mặc quần đùi. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.

6.  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!

Trên đây là những gợi ý cho bạn về những lời chúc 8/3 cho bạn bè ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo và dành những lời chúc mừng này cho bạn bè của mình nhé.

loi chuc 8/3 cho ban be hay va y nghia nhat - 3
Nhận được lá đơn ly hôn từ chồng thay quà 8/3, cô vợ trẻ cho biết mình chỉ đau lòng vì đã khiến cha mẹ phải buồn. Điều cô đáng tiếc nhất ở cuộc hôn...
Theo Nguyễn Quyết (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ
Tin hay đừng bỏ lỡ