Mách nước các bà mẹ chồng cách chọn con dâu qua hình tướng cơ thể

Ngày 15/07/2017 09:02 AM (GMT+7)

Chọn được cô con dâu sở hữu những hình tướng này trên cơ thẻ, bố mẹ chồng nào cũng hưởng phúc.

Người ta thường nói mẹ chồng, con dâu là cặp oan gia trời sinh, nhưng có một số con dâu và mẹ chồng lại chung sống rất hòa hợp, tình cảm còn thắm thiết hơn mẹ con ruột.

Mách nước các bà mẹ chồng cách chọn con dâu qua hình tướng cơ thể - 1

(Ảnh minh họa)

Theo nhân tướng học, những người con dâu đêm lại vận số tốt cho nhà chồng, thường dễ hòa hợp với mẹ chồng hay có tướng mặt đặc trưng sau:

Con dâu trán bằng, thấp - Biết tôn trọng ý kiến của người khác

Cho dù phương pháp của mẹ chồng không hợp tình hợp lý, họ cũng sẽ khiêm tốn tiếp nhận, tuyệt đối không trực tiếp tranh luận với mẹ chồng. Nếu trán quá cao hay quá dô thì tính tình rắn rỏi bộc trực, rất dễ cãi lại bố mẹ chồng hoặc xảy ra xung đột với bố mẹ chồng, bởi người mang tướng mặt này có lòng tự tôn rất cao, ít chịu phục tùng người khác.

Con dâu lông mày mềm mại mượt mà thì dịu dàng khéo léo, biết nghe lời chồng và mẹ chồng

Mách nước các bà mẹ chồng cách chọn con dâu qua hình tướng cơ thể - 2

(Ảnh minh họa)

Ngược lại, lông mày mọc hướng lên trên và lộn xộn có chủ kiến mạnh, cá tính hung dữ. Khi nói chuyện không hợp rất dễ tranh cãi với người khác, đối với mẹ chồng cũng không chịu nhẫn nhịn, vì vậy không dễ nhận được sự yêu quý của bố mẹ chồng.

Con dâu cằm tròn trịa, trơn nhẵn rất biết bao dung với bố mẹ chồng

Tất cả mọi hành vi của họ đều xuất phát từ tình yêu thương chồng con. Do đó, đối với lời nói của bố mẹ chồng, họ luôn khiêm tốn tiếp nhận. Nếu cằm quá ngắn và nhọn, đây là loại người ích kỷ, đối xử với người khác khá lãnh đạm, hẹp hòi, sống chung với bố mẹ chồng dễ xảy ra xích mích.

Con dâu có dái tai lớn có vận hiền tài, chồng và gia đình nhà chồng đều được hưởng lợi

Mách nước các bà mẹ chồng cách chọn con dâu qua hình tướng cơ thể - 3

(Ảnh minh họa)

Họ đối xử với bố mẹ chồng rất khoan dung độ lương, chăm sóc bố mẹ chu đáo. Đây là người có phúc lại có nhân duyên, người nhà chắc chắn sẽ được lợi từ phúc khí của họ, cùng hưởng một cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng về vật chất.

Theo LN (Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Xem tướng