Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia

Ngày 11/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Chương trình mẹ chồng - nàng dâu tập 39 khiến khán giả bật cười bởi những chia sẻ vô tư của nàng dâu không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia.

Chương trình Mẹ chồng - nàng dâu tập 39 có sự góp mặt của mẹ chồng Đinh Thị Cành (54 tuổi, Thái Bình) và con dâu Nguyễn Thị Thuỳ (27 tuổi, Thái Bình). Những chia sẻ vô tư và hơi "khác người" của con dâu khiến nhiều khán giả "ôm bụng cười". 

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 1

Ngày đầu tiên ra mắt, mẹ Cành thấy con dâu tương lai hơi gầy nhưng dễ thương, vui vẻ, niềm nở. Về phía chị Thuỳ, dù chưa ra mắt nhưng đã gọi điện nói chuyện với mẹ chồng khá nhiều lần.

Chị chia sẻ, vì thấy mẹ Cành có tới 3 người con trai nên nghĩ rằng mẹ cũng sẽ thương con gái. Dù chưa gặp gỡ nhưng cứ gọi điện nói chuyện với mẹ trước để được mẹ quý mến, không bị ghét. 

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 2Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 3

Thấy mẹ Cành dễ gần nên đêm giao thừa, chị Thuỳ đánh liều gọi luôn "mẹ chồng" dù chưa chính thức về nhà ra mắt. Qua những cuộc nói chuyện, hai mẹ con dần gần gũi nhau hơn.

Mẹ Cành cũng dặn dò con dâu nên khuyên chồng không nên nhậu nhẹt nhiều. Nhưng lời nhắc nhở này lại khiến chị Thuỳ chột dạ nhiều hơn bởi chị cũng thích uống bia không kém. 

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 4

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 5

Trước ngày về ra mắt, chị Thuỳ đã đi uống thật nhiều bia để về nhà chồng không bị thèm. Đến nhà chồng, mọi người lại mua bia về uống, mẹ Cành còn chủ động uống với con dâu khiến chị Thuỳ không kiềm nổi vui mừng.

Chị còn suy nghĩ "Không biết mẹ chồng uống bia xong, say thì có múa tuý quyền không?" Chị Thuỳ chắc chắn là nàng dâu có một không hai khi không sợ mẹ chồng ghét mình mà chỉ sợ nhà chồng... không cho uống bia. 

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 6

Chị Thuỳ còn chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt với mẹ chồng. Ngày bố mẹ chồng vào Nam cưới hai con, vợ chồng chị Thuỳ còn chưa có nhà nên phải ngủ chung trong căn nhà trọ.

Chị Thuỳ có thói quen phải gác chân lên một con thú bông thì mới có thể ngủ. Nhưng người nằm bên cạnh chị lúc này là mẹ chồng thì làm sao có thể gác được.

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 7

Nằm trằn trọc đến nửa đêm vẫn không thể ngủ, chị Thuỳ nghĩ mẹ Cành đã ngủ say nên đánh liều quay sang ôm và gác chân. Bất ngờ hơn khi mẹ Cành chủ động đưa tay ra cho con dâu gối đầu.

Từ đó, cứ mỗi lần có dịp là chị Thuỳ lại háo hức được ngủ chung với mẹ chồng để được gối tay. 

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 8

Thậm chí, khi hai mẹ con coi chung tivi thì mẹ Cành cũng đưa đùi mình ra cho con dâu gối đầu. Cũng vì mẹ chồng mà chị Thuỳ "nghiện" luôn phim Ấn Độ.

Ngoài ra, mẹ chồng - nàng dâu cũng rất hợp khẩu vị. Bình thường, mẹ Cành ở nhà nội trợ, lo cho cháu, dọn nhà cửa, con dâu đi làm về thì chỉ cần ăn thôi. 

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 9

Tại chương trình, chị Thuỳ bày tỏ không nghĩ rằng khi mình lấy chồng lại có thể sướng như vậy bởi mẹ chồng rất chiều con dâu.

Khi chị Thuỳ có bầu, mẹ Cành từ quê vào Nam để chăm sóc cho con. Tất cả công việc nhà cửa, nấu ăn, dọn dẹp đều một tay mẹ chồng làm hết. Còn con dâu chỉ cần đi làm và toàn tâm toàn ý chăm sóc cho thai nhi là được. 

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 10

Dù nàng dâu vụng về, mỗi lần nấu ăn là phải lên Google tìm hiểu nhưng vẫn được mẹ chồng đặc biệt yêu chiều.

Ngoài ra, hai mẹ con còn rất hợp nhau ở điểm nói nhiều. Lần đầu tiên gọi điện cho mẹ chồng tương lai, chị Thuỳ đã liệt kê ra một danh sách dài những câu hỏi để lỡ mẹ Cành không nói gì thì hai mẹ con cũng không rơi vào khoảng lặng.

Tuy nhiên, lúc chị Thuỳ giới thiệu xong bản thân thì mẹ Cành đã hỏi han, nói chuyện nhiều đến mức chị Thuỳ không kịp trả lời. Bảng câu hỏi đó cuối cùng lại không cần dùng đến vì mẹ chồng thân thiện, cởi mở. 

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 11

Đương nhiên, cuộc sống chung sẽ xảy ra những bất hoà nhất định như: con dâu thích nhậu nhẹt nên mẹ chồng sẽ thấy không vui; bất hoà trong việc nuôi dạy con cháu...

Việc ông bà chiều cháu và chăm sóc theo kiểu truyền thống còn bố mẹ muốn dạy con theo cách hiện đại dường như là mâu thuẫn của rất nhiều gia đình hiện nay.

Nàng dâu có một không hai: về ra mắt không sợ mẹ chồng chỉ sợ không được uống bia - 12

Tại chương trình Mẹ chồng - nàng dâu, cả mẹ chồng, nàng dâu và con trai đều nói ra được khúc mắc trong lòng mình. Hy vọng sau chương trình, gia đình chị Thuỳ sẽ càng thuận hoà hơn nữa. Khán giả cũng không khỏi ngưỡng mộ chị Thuỳ may mắn gặp được mẹ chồng thương yêu con dâu hết mực. 

Theo Hoàng Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình Mẹ chồng nàng dâu

Video chọn lọc