Nuôi bồ 3 năm, bồ đi lấy chồng

Ngày 03/09/2014 23:22 PM (GMT+7)

Có vợ xinh đẹp, con gái ngoan yêu, tôi vẫn muốn mình là một gã đàn ông chịu chơi.

Đến bây giờ, có than trời than đất cũng không ai nghe thấu, vì chẳng ai màng đến một người đàn ông lăng nhăng lại còn đi kể tội bồ. Một người như tôi không xứng đáng nhận được sự bao dung của bất cứ ai trên đời này. Chính tôi đã gây ra hậu quả và giờ đây tôi phải trả giá về hành động của mình.

Có vợ con xinh đẹp, con gái ngoan yêu, tôi vẫn muốn mình là một gã đàn ông chịu chơi. Tôi luôn miệng nói yêu vợ, quan tâm con cái nhưng thật ra, tôi lén lút ngoại tình với một người con gái mà bạn tôi giới thiệu. Ban đầu chỉ ý định chơi bời vài bữa cho vui nhưng không ngờ, sự cuốn hút của người con gái ấy khiến tôi không thể nào dứt ra được. Tôi đã si mê vẻ đẹp, nụ cười và cả tính cách vui vẻ của em. Tôi, một gã đàn ông cũng có vợ đẹp con ngoan, một lần nữa lại chết trong vòng tay của người đàn bà khác. Ngay cả tôi cũng không ngờ mình lại có ngày mê muội trong tình yêu này. Tôi vừa yêu vợ vừa yêu con lại yêu cả người con gái đó. Nên trái tim tôi ngăn đôi, tôi chia sẻ tình cảm với cả hai người phụ nữ mà tôi yêu.

Tôi chưa bao giờ làm điều gì khiến vợ con phật ý. Tôi quan tâm tất cả mọi việc, tôi không từ chối đề nghị gì của vợ mình. Nhưng với cô bồ, tôi cũng chăm sóc tận tình. Vì tôi có điều kiện, kiếm được nhiều tiền, gia đình cũng khá giả nên tôi luôn nghĩ, yêu một cô bồ như vậy cũng không sao. Chăm sóc cô ấy, lo lắng cho cuộc sống của cô ấy, đó là điều tôi nên làm lúc này. Tôi đã quá yêu người con gái này, không thể nào từ bỏ được dù tôi cũng sợ một này nào đó vợ phát hiện ra.

Nuôi bồ 3 năm, bồ đi lấy chồng - 1

Có tiền, tôi đầu tư mua xe ga cho cô ấy, để cô ấy đi làm, tiện lợi hơn. Ban đầu cô ấy cũng ngại không nhận nhưng tôi cứ nhiệt tình, thế là cô ấy cũng đành gật đầu. (ảnh minh họa)

Cô ấy cũng yêu tôi chân thành, nói những lời ngọt ngào với tôi, lúc nào cũng quan tâm và lo lắng cho tôi. Tôi cảm thấy cuộc sống thật sung sướng khi có cả vợ và bồ quan tâm tới mình. Nhiều khi nghĩ mình thật bỉ ổi nhưng tình yêu làm cho tôi mù quáng, tôi không còn đủ sức để nghĩ đến tất cả những điều ấy, chỉ biết mê muội trong tình yêu giống như thời trai trẻ.

Tôi chu cấp tiền nhà cho cô bồ, để cô ấy không phải vất vả bươn chải cuộc sống. Tôi mua sắm đồ đạc, gần như là lo cho cuộc sống của cô ấy luôn. Tôi hay tặng những món quà đắt tiền. Cô ấy nói yêu tôi thật lòng, chân thành và tha thiết, tôi tin tất cả những điều đó. Nhiều khi nghĩ mình sẽ như thế này được đến bao giờ nhưng làm sao ngừng lại được đây? Quá yêu mất rồi, tôi đành chấp nhận cảnh này vậy...

Tôi có được người con gái tôi yêu, có được người vợ đảm đang, con ngoan, còn gì hơn thế nữa. Tôi đúng là một gã đàn ông tham lam hạnh phúc. Người yêu tôi, mỗi lần tôi gọi là cô ấy đều có mặt, không bao giờ từ chối bất cứ cuộc hẹn nào của tôi nên tôi càng tin rằng, cô ấy yêu tôi thật lòng.

Có tiền, tôi đầu tư mua xe ga cho cô ấy, để cô ấy đi làm, tiện lợi hơn. Ban đầu cô ấy cũng ngại không nhận nhưng tôi cứ nhiệt tình, thế là cô ấy cũng đành gật đầu. Tôi biết, tất cả mọi chuyện, chỉ cần tôi nhiệt tình là cô ấy đồng ý hết.

Hơn 3 năm ngoại tình, tôi giấu giếm gia đình, vợ con, không ai phát hiện ra cả. Gần đây nhất, tôi đầu tư một khoản tiền lớn, mua cho cô bồ một căn hộ chung cư nhỏ, gọi là căn hộ vừa vừa, tạm tạm ở được chứ cũng không sang trọng. Tôi trao quyền cho cô ấy, đứng tên cô ấy và làm hai chìa khóa để tôi có thể tiện đến, tiện đi. Cô ấy đồng ý và vui mừng lắm. Ngày ngày tôi đến với bồ, khi lại về nhà ăn cơm với vợ con. Cô ấy nói sẽ sinh con cho tôi, tôi cũng mừng rơi nước mắt, nên tôi mới tính chuyện mua nhà, cũng là giúp cho cô ấy sau này sống tốt hơn.

Nuôi bồ 3 năm, bồ đi lấy chồng - 2

Tuy là tôi chỉ coi cô ấy là bồ nhưng có gì khiến cô ấy không thỏa mãn đâu. Yêu chiều, đáp ưng mọi nhu cầu còn chu cấp cuộc sống, phương tiện và thậm chí là nhà cửa, vậy mà cô ấy vẫn lừa tôi... (Ảnh minh họa)

Thế mà đùng một cái, cô ấy đi lấy chồng không lời từ biệt. Đổi số điện thoại, không ở căn nhà ấy nữa, bán cho người khác, xe cộ cũng mang đi hết. Cô ấy thậm chí không chào tôi, tôi cũng không hay cô ta có người yêu khi nào. Đúng là một cú lừa ngoạn mục, tại sao lại có người con gái ghê gớm như vậy, nói yêu tôi và đầu ấp tay gối với tôi suốt 3 năm rồi đùng đùng bỏ đi lấy chồng, mang theo toàn bộ của cải mà tôi mua cho. Tôi không dám tin trên đời này lại có người đàn bà như vậy.

Tuy là tôi chỉ coi cô ấy là bồ nhưng có gì khiến cô ấy không thỏa mãn đâu. Yêu chiều, đáp ưng mọi nhu cầu còn chu cấp cuộc sống, phương tiện và thậm chí là nhà cửa, vậy mà cô ấy vẫn lừa tôi...

Tôi chợt nhận ra, mình đã quá nhẹ dạ cả tin, quá nông nổi khi nghĩ rằng, người con gái ấy sẽ chịu sinh con cho mình. Tôi quá ngu xuẩn khi mua nhà cho người đó, bằng tuổi này rồi mà còn bị đàn bà lừa trắng trợn, thật tội nghiệp cho thân tôi.

Bây giờ, tôi ân hận vô cùng. Nghĩ đến người vợ hiền và đứa con ngoan, tôi cảm thấy xót xa. Bao lâu nay tôi giấu giếm họ mà họ không hay biết gì, vẫn yêu thương, chăm sóc và tôn trọng tôi, lúc nào cũng tin tưởng tôi. Tôi ân hận quá, tôi muốn quay về. Thôi thì dù sao đó cũng là bài học tôi phải nhớ cả đời này, và nhất định tôi sẽ không quên, sẽ không bao giờ đi lại vết xe cũ. Tôi hứa sẽ yêu thương vợ con hết lòng1, hết dạ, suốt cuộc đời này và không bao giờ có ý lăng nhăng bên ngoài... Tôi thề đấy

Theo KT (Theo Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm