Nuôi con của vợ và bạn thân

Ngày 13/07/2013 09:07 AM (GMT+7)

Có nhiều người sẽ nói tôi ngu ngốc, dại dột vì giữa bao nhiêu người con gái, tôi lại đi chọn một người phụ nữ đã không còn nguyên vẹn.

Điều nguyên vẹn ở đây không phải là chuyện trinh tiết, trong sáng của người con gái mà đó là một người đang mang bầu. Cũng vì nghĩ cho em, tôi đã giấu chuyện này, chỉ có tôi và em biết. Tôi chấp nhận che giấu, âm thầm đón nhận người phụ nữ mà tôi đã từng yêu thương tha thiết.

Tôi đem lòng đam mê em ngay cả khi em là người yêu của cậu bạn thân tôi. Nghĩ rằng họ vốn là một cặp trời sinh, sự chen ngang chỉ làm cho cả 3 đau khổ nhưng tôi vẫn không thể kìm lòng. Tôi đợi em, mong em một ngày sẽ nhận ra tình cảm của tôi dù đó chỉ là hi vọng mong manh. Tôi mong em hạnh phúc, không mong em khổ đau nhưng vẫn âm thầm dõi theo em. Và thật sự, tới một ngày, em đã chủ động đến tìm tôi.

Nuôi con của vợ và bạn thân - 1

Nuôi con của người đàn ông khác lại là bạn thân của mình, có thể người khác sẽ nghĩ tôi hèn, nhưng không sao nếu việc tôi làm có thể cứu vãn được hai con người. (ảnh minh họa)

Em khóc nức nở, ôm tôi vào lòng, nói trong nước mắt và van xin tôi hãy đón nhận em vì lúc đó em đang mang bầu đứa con của người đàn ông kia. Tôi thật sự cảm thấy thương em vô cùng, trong giây phút ấy tôi chỉ biết ôm chầm lấy em mà động viên. Tôi vốn đã si mê em, nhưng trước sự việc bất ngờ này, tôi chưa thể quyết định ngay được. Tôi đã mất cả đêm, không ngủ để suy ngẫm về điều này. Em nói, bí mật này chỉ có em và người tình biết, nhưng anh ta lại ruồng bỏ em. Em biết, điều này là lợi dụng tình yêu của tôi nhưng em không còn cách nào khác. Em không thể từ bỏ đứa con vì đứa trẻ vô tội. Em chọn tôi vì tôi là người đàn ông an toàn, em cảm thấy tôi có thể đảm bảo cho cuộc sống của ems au này bình yên.

Cuối cùng, tôi đã quyết định chọn em, người con gái tôi theo đuổi bao lâu nay. Nuôi con của người đàn ông khác lại là bạn thân của mình, có thể người khác sẽ nghĩ tôi hèn, nhưng không sao nếu việc tôi làm có thể cứu vãn được hai con người. Nếu không phải quá bế tắc, có lẽ em đã không đến tìm tôi. Bí mật này tôi sẽ chôn giấu, chỉ hi vọng em sống tốt, sẽ là người vợ không phụ lòng tôi. Tôi với em sẽ còn có những đứa con khác, chúng sẽ là một gia đình thực sự, một gia đình mà ở đó chỉ có những đứa trẻ cùng cha cùng mẹ, sẽ không có bất kì sự phân biệt đối xử nào hết. Tôi tin là vậy.

Theo TT (Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng