Phụ nữ thuộc 4 tuổi này càng đầy đặn càng có phúc khí

Trương Thi Ngày 30/07/2021 07:00 AM (GMT+7)

Theo đó, phụ nữ thuộc 4 con giáp này đầy đặn phúc hậu càng nhanh giàu, càng có phúc.

Ngày nay, phụ nữ thường thích cơ thể mình hạc xương mai, coi gầy mới là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên mỗi vóc dáng lại có vẻ đẹp, sự cuốn hút khác nhau và về mặt hình thể, người có da có thịt mới dễ hút sự giàu có. Theo đó, phụ nữ thuộc 4 con giáp này đầy đặn mỡ màng sẽ giàu có hơn, càng về già càng sung túc. 

Tuổi Hợi 

Phụ nữ thuộc 4 tuổi này càng đầy đặn càng có phúc khí - 1

Người cầm tinh con Heo sinh ra đã mang mệnh giàu sang phú quý. Trên thực tế, bản thân họ cũng rất thờ ơ với việc mưu cầu tiền bạc. Những người tuổi này không đánh giá quá cao vị trí của vật chất. Họ nỗ lực và chăm chỉ nhưng không phải vì tiền. Chính thái độ này càng khiến họ dễ đạt được thành công hơn, nhân duyên ngày càng mở rộng. 

Phụ nữ tuổi Hợi theo nhân tướng học nếu người đầy đặn, có da có thịt sẽ dễ hút tài lộc, may mắn hơn. Không những làm giàu cho bản thân, chị em thuộc con giáp này còn giúp chồng con gây dựng sự nghiệp, gia đình ngày càng hoà thuận, sung túc. Đừng nghĩ rằng phải thật gầy mới là chuẩn mực của cái đẹp. Mỗi vóc dáng, hình hài đều mang nét đẹp riêng của mình. 

Tuổi Dần 

Phụ nữ thuộc 4 tuổi này càng đầy đặn càng có phúc khí - 3

Phụ nữ cầm tinh con Hổ tuy bên ngoài luôn mang vẻ lạnh lùng, uy nghiêm và có chút độc đoán song bên trong là những người tình cảm, rất có trách nhiệm với gia đình. Theo nhân tướng học, phụ nữ tuổi này đầy đặn sẽ có phúc hơn. 

Những chị em tuổi Dần có thân hình phúc hậu không chỉ đạt được thành công trong sự nghiệp của mình mà còn giúp ích rất nhiều cho tài vận của chồng, xua đuổi hung tinh, đón rước quý nhân cho gia đình. Lấy được vợ tuổi này chính là phúc lộc của người đàn ông. Có vợ tuổi Dần sát cánh, người đàn ông sẽ vững tin hơn để tiến về phía trước. 

Tuổi Tuất 

Phụ nữ thuộc 4 tuổi này càng đầy đặn càng có phúc khí - 4

Phụ nữ tuổi Tuất là những người nhân hậu và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Theo nhan tướng học, phụ nữ tuổi này người có da có thịt chính là dấu hiệu của tài lộc. Chị em đừng vì những tiêu chuẩn tự đặt ra là phải thật gầy mới đẹp rồi điên cuồng giảm cân. Quan trọng cần nhớ rằng sức khoẻ là số 1 và mỗi vóc dáng đều mang một vẻ đẹp riêng. 

Tuổi Ngọ

Phụ nữ thuộc 4 tuổi này càng đầy đặn càng có phúc khí - 5

Những người tuổi Ngọ sinh ra đã có tính cách vui vẻ. Những cô nàng thuộc tuổi này sống tình cảm và rất chính trực. Theo nhân tướng học, phụ nữ thuộc tuổi này càng có da có thịt càng có thể hút nhiều tài lộc hơn sau khi kết hôn.

Những người này không chỉ gây dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ cho mình mà còn trợ lực cho chồng con ngày càng phát triển. Vợ chồng chung sức chung lòng nên ngày càng đạt được nhiều thành công, khiến ai nấy phải ngưỡng mộ. 

Theo quan điểm dân gian, người gầy quá thường không có phúc khí, có chút da thịt trông mới đầy đặn và có phúc. Chị em đừng vì ám ảnh bởi những con số cân nặng của người mẫu mà tự làm khổ mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phu-nu-thuoc-4-tuoi-nay-cang-day-dan-cang-co-phuc-...

4 nốt ruồi của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử, vợ có cả nhà thơm lây
Sở hữu nốt ruồi ở 4 vị trí này, người phụ nữ không chỉ có số phú quý giàu sang mà còn lan tỏa phúc khí tới người thân trong gia đình, giúp chồng làm...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp