Quá dễ để tán được gái giống 'Người thừa kế'

Ngày 04/12/2013 05:04 AM (GMT+7)

Một vài 'bí kíp' dù là rất nhỏ, nhưng từ phim ra đời thực, chúng ta có thể có những bài học quý trong tình yêu đấy!

Hãy là người đàn ông ga lăng với phụ nữ ngay cả lần đầu gặp

Đó là một 'bí kíp' hết sức quan trọng trong hành trình chinh phục nàng. Đàn ông nên nhớ, sự ga lăng của chàng ngay lần đầu gặp sẽ khiến phái yếu ấn tượng rất nhiều. Một người đàn ông chưa từng quen nhưng lại sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn, dù chỉ là một cử chỉ nhỏ, cũng sẽ khiến bạn khó quên.

Trong "Người thừa kế", Kim Tan đã chứng kiến cảnh cô nàng này cãi cọ với chị gái và tỏ ra rất thương cả. Sau đó, biết cô nàng không có nhà ở, anh chàng đã không ngần ngại cho cô nàng Eun Sang ở nhờ… dù chưa quen biết. Tất nhiên, sự 'va chạm' ở bãi biển lần đầu gặp mặt vì một hiểu lầm nho nhỏ khi anh bạn thân của Kim Tan giật đồ của cô đã khiến họ nhận ra sau. Đặc biệt là sau khi đến đồn cảnh sát. Chỉ một sự tình cờ ấy cũng có thể khiến Eun Sang tin tưởng và nhận sự giúp đỡ của người đồng hương.

Quá dễ để tán được gái giống Người thừa kế - 1

Bài học rút ra, đàn ông luôn biết ga lăng, ngay cả lần đầu gặp mặt nhất là khi bạn đã có cảm tình với cô ấy.

Nếu thích, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm

Kim Tan đã không ngại khi nói rằng ‘hình như tôi đã thích em’ và sau đó anh chàng đã cố gắng tìm cho ra cô nàng ở đâu, sống nơi nào, làm gì. Mạnh dạn trong tình yêu là điều nên làm ở bất cứ chàng trai nào. Nếu đã thích đối phương, hãy bày tỏ tình cảm của mình ngay khi có thể, vì rất có khả năng, bạn sẽ không có nhều cơ hội để gặp cô ấy nếu như cô gái không cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Quá dễ để tán được gái giống Người thừa kế - 2

Dù chưa cần biết đối phương có người yêu hay chưa, có mối quan hệ đặc biệt nào hay chưa, sự bạo dạn sẽ luôn luôn chiến thắng. Dù sao cũng nên cho người con gái một tia lửa, cũng nên có tín hiệu để cô ấy biết, có người đang theo đuổi mình.

Lúc nào cũng là người lãng mạn

Kim Tan đã không ngại ngần nắm tay cô nàng Eun Sang để thể hiện tình cảm của mình. Một cái nắm tay bất chợt sẽ khiến nàng thảng thốt. Và nếu nàng có tình cảm với bạn, chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và khoảnh khắc ấy sẽ được ghi lại trong nhật kí tình yêu của hai người.

Quá dễ để tán được gái giống Người thừa kế - 3

Những ngày mùa đông như thế này, hãy sưởi ấm cho nàng bằng cách thổi tay, nắm lấy tay nàng và xoa xoa, sưởi ấm nàng bằng hơi ấm của mình khi nàng đi đâu đó mà quên mang gang tay. Một sự quan tâm nhỏ như vậy nhưng lại có giá trị tình cảm rất lớn, khiến nàng hạnh phúc mãi không thôi.

Thi thoảng rơi nước mắt

Quá dễ để tán được gái giống Người thừa kế - 4

Tất nhiên, không phải là cố gắng để rơi nước mắt. Sự chân thành bao giờ cũng xuất phát từ con tim. Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy, khi buồn bạn cũng có thể rơi lệ vì họ. Nhưng đừng lạm dụng nhé, vì con gái không thích đàn ông ủy mị. Người họ cần là một chàng trai dũng cảm, mạnh mẽ và có thể là bờ vai vững chãi của họ. Thế nên, hãy thể hiện tình cảm đúng lúc,đúng chỗ để đối phương cảm nhận được sự chân thành.

Không phân biệt giàu nghèo

Tình yêu không phân biệt sang hèn, đó mới là tình yêu đích thực. Nếu như nàng tự ti vì gia cảnh của mình, hãy là người luôn luôn thấu hiểu nàng. Hãy dung hòa mối quan hệ, hãy yêu nàng hơn, chia sẻ với nàng nhiều hơn để nàng hiểu rằng, người yêu mình không hề quan trọng giàu nghèo. Hoàn cảnh gia đình là rào cả khá lớn trong tình yêu.

Quá dễ để tán được gái giống Người thừa kế - 5

Vì bạn đã giàu rồi nên yêu một cô gái nghèo cũng chẳng sao cả. Bạn yêu họ thì có thể lo cho họ cuộc sống tốt hơn, thay vì coi họ là người nghèo và khinh thường họ. Một người nghèo nhưng có trái tim nhân hậu thì tốt biết bao.

Quyết vượt qua sự ngăn cấm của gia đình

Đây là trường hợp ngoài ý muốn. Giả sử nếu bố mẹ có ngăn cấm bạn vì cô ấy không có xuất thân tốt, hay cô ấy không hợp tuổi hoặc nhan sắc tầm tầm bậc trung, hãy thẳng thắn với bố mẹ và cũng nên thẳng thắn với người con gái mình yêu. Đừng tỏ ra mình là đứa con ngoan núp dưới bóng bố mẹ. Hãy cho gia đình và cô ấy thấy, tình yêu là động lực, là sức mạnh vượt qua tất cả. Chỉ cần cố gắng thì không có thứ gì ngăn cản được. Giống như Kim Tan đã cố gắng hết mình, thú nhận những điều mà trước giờ luôn che đậy chỉ để rút ngắn khoảng cách với cô nàng Eun Sang mà anh yêu.

Một vài 'bí kíp' dù là rất nhỏ, nhưng từ phim ra đời thực, chúng ta cũng có thể có những bài học quý rút ra trong tình yêu.

Theo TTB (tổng hợp) (Khampha.vn)