Sinh ra để làm vợ nhưng Kim Ngưu lại để mất chồng vì lý do nhạt nhẽo này

Ngày 12/04/2017 15:35 PM (GMT+7)

Trong 12 cung hoàng đạo, không ai có thể phủ nhận rằng cung Kim Ngưu chính là những người được sinh ra để trở thành một người phụ nữ gia đình.

Có lẽ ngay từ khi sinh ra, bản năng của một người đàn bà đã tiềm ẩn trong Kim Ngưu. Họ là những con người chắc chắn trong cả việc quản lý tiền bạc lẫn suy nghĩ, hành động của mình. Người ta có thể nói Kim Ngưu chậm chạp nhưng thực tế, họ chính là mẫu phụ nữ sẵn sàng hy sinh sự nghiệp bản thân để lùi một bước, trở thành điểm tựa cho người đàn ông thành công.

Hoàn hảo là thế, hy sinh là thế, nhẫn nhịn là thế, nhưng vì sao những người phụ nữ Kim Ngưu vẫn để tuột tay chồng của mình?

Sinh ra để làm vợ nhưng Kim Ngưu lại để mất chồng vì lý do nhạt nhẽo này - 1

Các bà vợ Kim Ngưu này,

Nhẫn nhịn là điều tốt nhưng sự im lặng cũng là liều thuốc độc giết chết hôn nhân. Hy sinh là đức tính mà mọi người phụ nữ cổ điển đều hướng đến, nhưng hy sinh vô điều kiện sẽ khiến người ta quên mất công sức thật sự của bạn. Và đôi khi, sự chắc chắn trong chi tiêu cũng khiến cho mối quan hệ gia đình trở nên nặng nề hơn.

Nếu chồng của bạn là những người đàn ông thuộc các cung Khí như Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử thì sự nhẫn nhịn, im lặng của bạn sẽ khiến họ bối rối. Đi từ sự khó hiểu này đến khó hiểu khác, những cung Khí sẽ không đủ khả năng kiên nhẫn để tìm hiểu tâm tư của phụ nữ Kim Ngưu. Để rồi khi mâu thuẫn bị đẩy đến đỉnh điểm, những người đàn ông cung Khí này sẽ rời bỏ cô vợ Kim Ngưu nhất mực yêu thương và chung thủy này.

Sinh ra để làm vợ nhưng Kim Ngưu lại để mất chồng vì lý do nhạt nhẽo này - 2

Còn nếu chồng của bạn là các cung Lửa như Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã thì sự chắc chắn của Kim Ngưu lại giống như gông cùm trói buộc họ một cách ngột ngạt. Hãy để những người đàn ông của mình được bùng cháy như chính bản chất thật của họ.

Thay vì không ngừng than vãn khi chồng mình trót tiêu một khoản tiền cho chuyện không đâu, hãy cùng anh ấy thưởng thức sự thú vị khi được làm điều mình thích.

Thay vì cằn nhằn vì tính cách bốc đồng, ham chơi của chồng, người vợ Kim Ngưu nên cùng thả mình tham gia vào sự bay bổng, thêm chút lửa cho tính cách bản thân. Bạn sẽ thấy, cuộc sống hôn nhân không phải chỉ là đong đếm 1 + 1 mà nó còn là sự hòa hợp với nhau để mọi phép tính dù vô lý đến đâu đều có được đáp số.

Sinh ra để làm vợ nhưng Kim Ngưu lại để mất chồng vì lý do nhạt nhẽo này - 3

Nếu các bà vợ Kim Ngưu may mắn hơn có thể cưới những người chồng thuộc cung Nước – nhóm cung phù hợp nhất với Kim Ngưu như Bọ Cạp, Cự Giải, Song Ngư thì hãy biết trân trọng người bạn đời của mình nhé. Một trong những điểm yếu của cặp vợ chồng Kim Ngưu với nhóm Nước chính là sự im lặng.

Đứng trước mâu thuẫn, một Kim Ngưu gan lì sẽ không bày tỏ ý kiến của mình, một cung Nước nhiều bí ẩn như Bọ Cạp, Cự Giải cũng sẽ đem im lặng ra làm thước đo tình cảm. Đối với những mâu thuẫn nhỏ, có thể các bạn sẽ hóa giải nó dễ dàng hơn. Nhưng đối với những vấn đề to lớn, chính sự im lìm đáng sợ đó sẽ khiến cuộc sống thêm phần ngột ngạt, khiến hiểu lầm này lại chồng chất lên hiểu lầm kia.

Thêm vào đó, đừng bao giờ quên rằng, những người đàn ông cung Nước là những người có sự tự trọng cao hơn trời trong khi phụ nữ Kim Ngưu khi bị lửa thổi vào sẽ biến thành những chú Bò Tót, máu chiến không thể kiềm chế nổi. Hãy luôn nhớ điều mấu chốt này để giữ chặt người chồng đáng yêu của mình ở bên nhé các bà vợ Kim Ngưu.

Sinh ra để làm vợ nhưng Kim Ngưu lại để mất chồng vì lý do nhạt nhẽo này - 4

Cuối cùng, khi chồng của bạn là những người thuộc nhóm cung Đất giống y hệt mình thì các bà vợ Kim Ngưu hãy luôn nhớ câu nói: “kẻ thù của mình chính là bản thân mình”. Chính sự quá giống nhau trong suy nghĩ, hành động sẽ đẩy mối quan hệ giữa bà vợ Kim Ngưu cùng các ông chồng Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ trở nên đen tối hơn.

Cả hai có thiên hướng nhìn vào sự bi quan nhiều hơn lạc quan, chỉ trích nhau nhiều hơn đi tìm điểm chung. Ở vào mối quan hệ này, cách tốt nhất đối với các bà vợ Kim Ngưu chính là sự bình tĩnh và hãy tập cho mình thói quen nhìn mọi thứ nhẹ nhàng như gió. Bất cứ sự hiểu lầm, khó khăn nào nếu được nhìn dưới con mắt vị tha, nó sẽ trở nên bé nhỏ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, mâu thuẫn dễ xảy ra trong mối quan hệ giữa Kim Ngưu và nhóm Đất còn ở vấn đề tài chính. Khi cả hai bên đều muốn là người nắm giữ tiền bạc, sự tranh chấp là điều khó tránh khỏi. Hãy cố gắng đừng để chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Điều quan trọng nhất chính là tự làm chủ tài chính cá nhân để bạn và cả chồng của mình đều không bị đẩy vào khủng hoảng tài chính, dẫn đến đổ lỗi cho nhau.

Tóm lại, Kim Ngưu là người phụ nữ sinh ra để làm vợ. Sẽ không có bất cứ ai có thể so sánh được với đức hy sinh của đàn bà Kim Ngưu, cũng không ai có thể chịu đựng được các thói hư, tật xấu của đàn ông giỏi như người phụ nữ này. Một chút khéo léo, một chút vị tha, một chút lửa ấm áp bổ sung cho tính cách của mình sẽ giúp đàn bà Kim Ngưu sở hữu một mái ấm gia đình mãi mãi hạnh phúc.

Theo Mayny (Khám Phá)