Tết này đã hết cô đơn

Ngày 08/02/2013 22:54 PM (GMT+7)

Nỗi sợ cô đơn trong em đã không còn nữa, em bắt đầu cảm thấy ấm áp, hạnh phúc từ khi có anh.

Thế là Tến đã đến, cảm giác chờ đợi thời khắc sang năm mới thật hạnh phúc. Hạnh phúc bên gia đình một phần, phần nữa là em đã có anh. Em đang chờ đợi ngày anh hứa hẹn, ngày anh cùng em về ra mắt bố mẹ, cuộc sống này đã trở nên có nghĩa với em.

Anh à, cám ơn anh rất nhiều, cám ơn vì anh đã mang lại cho em cảm giác bình yên, cám ơn anh đã kiên trì và dũng cảm sưởi ấm trái tim em, để em tìm được hạnh phúc, tìm được tình yêu và không còn cô đơn nữa. Giây phút gặp anh, em chưa từng nghĩ có một ngày chúng ta lại trở thành một cặp. Anh thích em bởi em có giọng hát hay, thích em bởi em vui tính, gần gũi. Chúng ta chưa từng nói chuyện với nhau khi đi chung với bạn bè, nhưng chỉ một lần hát song ca, anh đã thích em. Và từ đó, anh kiên trì theo đuổi, mời em đi uống nước. Em đã nghĩ, sẽ chẳng bao giờ thích một người đàn ông nào khác được. Vậy mà cuối cùng, sự kiên trì của anh đã đánh gục trái tim em, anh đã khiến em không còn cảnh giác với đàn ông nữa, anh đã khiến em có niềm tin vào cuộc sống và cảm nhận được rằng, trên đời này có người chân thành với em.

Em bắt đầu cảm thấy quý mến anh, thấy thích tính cách vui vẻ, nhiệt tình của anh. Em đã tự nhủ lòng rằng, hãy cho bản thân và cho anh một cơ hội, nếu có thể yêu nhau thì tốt biết mấy. Thế rồi em đã thích anh. Em muốn được gần bên anh, được nói chuyện với anh. Và cảm giác nhớ nhung dần dần xuất hiện trong em, em muốn được gặp anh nhiều hơn nữa.

Em bắt đầu cảm thấy quý mến anh, thấy thích tính cách vui vẻ, nhiệt tình của anh.
(ảnh minh họa)

Còn nhớ lần đầu tiên chúng mình đi chơi cùng nhau, anh đã nắm tay em, em giật tay lại nhưng anh đã túm chặt tay em và em cứ để như thế thay lời đồng ý tuy còn chút rụt rè. Anh có hiểu lúc đó tim em run thế nào không, đập mạnh thế nào không? Lâu lắm rồi em lại có cảm giác như vậy. Hôm đó cũng là lần đầu tiên anh trao cho em nụ hôn còn ngượng ngùng. Đó là ngày đánh dấu tình yêu của chúng mình, chỉ cần có thế là đủ. Em đã thật sự yêu anh. Em lại biết được thế nào là tình yêu và sự chân thành. Em muốn được ôm anh nhiều hơn thế.

Cho đến giờ, thời gian cũng đã được 4 tháng rồi anh nhỉ. Đó không phải là quãng thời gian quá dài những cũng đủ để em hiểu anh yêu em nhiều như thế nào. Anh đã dành cho tất cả sự chân thành mà anh có được, em cảm nhận được điều đó, không còn nghi ngờ gì nữa. Anh à, em đã khóc khi anh nói Tết này muốn được về ra mắt bố mẹ em. Đó là tương lai của chúng mình phải không anh. Điều đó chứng tỏ anh hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Nỗi sợ cô đơn trong em đã không còn nữa, em bắt đầu cảm thấy ấm áp, hạnh phúc. Em nhớ anh từng phút giây, lúc nào không được gặp anh là em buồn lắm. Anh có cảm nhận được tình yêu em dành cho anh nhiều như thế nào không? Hãy bên em anh nhé, hãy làm người yêu tốt để em có thể nương tựa, đừng bao giờ phản bội để em phải đau khổ nhé anh. Hãy mang lại cho em nụ cười, chỉ cần mình yêu nhau, cuộc sống này dù có khó khăn đến mấy cũng không còn quan trọng nữa. Thật sự với em lúc này, anh là niềm hạnh phúc, là tất cả của em. Cám ơn anh đã lại đến trong cuộc đời em. Em sẽ mãi thuộc về anh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gái ế